TOP 5 Phim Học Đường Hàn Quốc Lãng Mạn, Hay Nhất 2022

Phim học đường Hàn Quốc luôn là thể loại phim đón nhận được nhiều phản ứng từ phía khán giả, đặc biệt là với giới trẻ. Bên cạnh những thước phim thanh xuân vườn trường lãng mạn, là những góc cạnh u tối mà ít ai biết đến trong đời sống học đường. Cùng các […]

Đã cập nhật 21 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

TOP 5 Phim Học Đường Hàn Quốc Lãng Mạn, Hay Nhất 2022

Phim học đường Hàn Quốc luôn là thể loại phim đón nhận được nhiều phản ứng từ phía khán giả, đặc biệt là với giới trẻ. Bên cạnh những thước phim thanh xuân vườn trường lãng mạn, là những góc cạnh u tối mà ít ai biết đến trong đời sống học đường. Cùng các mọt phim khám phá 5 phim học đường Hàn Quốc hay nhất 2022. 

1. True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực)

True Beauty là một bộ phim học đường Hàn Quốc dựa trên tiểu thuyết cùng tên. Nội dung kể về cuộc đời của một cô gái có vẻ ngoài “bình thường” Im Joo Kyung nhưng lại nổi tiếng với tài trang điểm “ảo diệu” trên mạng xã hội. Các tình huống “hỗn hợp” có thể nảy sinh khi cô ấy cố gắng che giấu “vẻ đẹp thực sự” của mình với các bạn cùng lớp. Thông qua “drama bất tận” trong phim, tác giả muốn gửi gắm thông điệp sâu sắc đến mọi người về phương châm  sống “Hãy yêu chính mình, hãy là chính mình”.

2. Extraordinary You (Vô Tình Tìm Thấy Haru) 

Phi Thường Anh kể về  hành trình  tìm kiếm “nam chính” của cuộc đời mình của  Eun Dan Oh.Cô sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng không may bà Dan Oh bị chẩn đoán mắc bệnh tim và không thể sống sót khi học trung học. Liệu Dan Oh có thể tìm thấy chàng hoàng tử trong mơ của mình trước khi mọi chuyện kết thúc? Phi Thường sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời  qua cảnh phim tuyệt đẹp trong 17 tập.

3. Moments of 18 (Khoảnh Khắc Tuổi 18)

 • Năm ra mắt: 2019.
 • Diễn viên: Ong Seong Woo, Kim Hyang Ri, Shin Seung Ho,…
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, lãng mạn, học đường. 
 • Thời lượng phim: 16 tập.

Nếu yêu thích những bộ phim học đường nhẹ nhàng của Hàn Quốc  thì Khoảnh khắc tuổi 18  là gợi ý thích hợp dành cho bạn. Nội dung phim kể về những ước mơ và hoài bão của cô gái Yoo Soo Bin đang tuổi trưởng thành.Tại ngôi trường mới, Soo Bin gặp Choi Joon Woo và Ma Hwi Young. Những  cảnh quay giữa ba nhân vật dạy cho chúng ta  những bài học “đắt giá” về tình bạn, tình bạn, và cả tình “gà bông” đầy quyến rũ.

 Moments of 18 (Khoảnh Khắc Tuổi 18)

4. Boy Over Flower (Những Chàng Trai Nước Hoa)

 • Năm ra mắt: 2009.
 • Diễn viên: Kim Bum, Lee Min Ho, Goo Hye Sun,…
 • Thể loại: Tình cảm, tâm lý, hài hước, học đường. 
 • Thời lượng phim: 25 tập. 

Boys Over Flower dù đã ra mắt khá lâu nhưng sức hút của bộ phim vẫn không hề giảm sút. Đây cũng là bộ phim đã nâng tên tuổi của Lee Min Ho lên một tầm cao mới trong làng điện ảnh Hàn Quốc thế giới. Chỉ là  câu chuyện “drama” giữa “hội con nhà giàu” và “cô bé lọ lem” Geum Jandi, nhưng Boys Over Flower vẫn có sức hút kỳ lạ  khiến người xem không thể rời mắt. 

Boy Over Flower (Những Chàng Trai Nước Hoa)

5. Whispering Corridor (Hành Lang Thì Thầm) 

 • Năm ra mắt: 2021.
 • Diễn viên:  Kim Seo-hyung, Kim Hyun-soo, Choi Ri.
 • Thể loại: Tâm lý, kinh dị, học đường.
 • Thời lượng phim: 117 phút.

Nếu bạn là một “fan cuồng” của thể loại kinh dị học đường, thì Hành lang thì thầmì chính là gợi ý thích hợp dành cho bạn. Phim kể về những điều kỳ lạ xảy ra trong phòng tắm bị khóa của một trường trung học toàn nữ. Có những cảnh mang yếu tố kinh dị xuyên suốt bộ phim vô cùng hấp dẫn và hồi hộp. Chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc “thót tim” gấp nhiều lần  trước những cảnh quay “không thể  chân thực hơn” của Whispering Corridor.

Whispering Corridor (Hành Lang Thì Thầm)

Tags: