OpenDAO tổ chức Airdrop token SOS đến tất cả người mua trên OpenSea. Chuyện gì đang xảy ra?

Các đợt airdrop tiền điện tử tạo nên “làn sóng” đầy phấn khích trong cộng đồng, nhưng không thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo. Tuy nhiên, trong trường hợp này, một đợt airdrop token đã khiến toàn hệ sinh thái trở nên “điên cuồng”. Mục lục 1 Đã đến lúc hành động 2 […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

OpenDAO tổ chức Airdrop token SOS đến tất cả người mua trên OpenSea. Chuyện gì đang xảy ra?
 1. Các đợt airdrop tiền điện tử tạo nên “làn sóng” đầy phấn khích trong cộng đồng, nhưng không thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo. Tuy nhiên, trong trường hợp này, một đợt airdrop token đã khiến toàn hệ sinh thái trở nên “điên cuồng”.

  Đã đến lúc hành động

  Bạn yêu thích các NFT. Nhưng liệu bạn có yêu thích chúng nhiều như OpenDAO không? DAO nhấn mạnh rằng để bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những nhà sáng tạo và sưu tập NFT, họ sẽ gửi token SOS của mình thông qua đợt airdrop tới cho bất kỳ ai đã từng mua trên OpenSea.

  Trong tổng số 100 nghìn tỷ token SOS, 50% được airdrop đến cho người dùng OpenSea. Số lượng người dùng có thể nhận token dựa trên một công thức tính thông qua các giao dịch OpenSea của họ. Trang web OpenDAO đã thông cáo như sau:

  “Việc phân bổ dựa trên tổng số lượng giao dịch (chiếm 30% tỷ trọng) và khối lượng giao dịch trên ETH, DAI và USDC (chiếm 70% tỷ trọng) trên OpenSea. Cho đến ngày 30/6/2022 người dùng có thể yêu cầu nhận token, sau đó lượng token còn lại sẽ được gửi đến kho DAO.”

  Bạn có thể tưởng tượng sự kiện này đã trở thành “cơn sốt” như thế nào.

  “Số lượng SOS airdrop cho người dùng giao dịch OpenSea đã vượt quá 74.000 trong vòng chưa đầy hai ngày. Là MEMEcoin mới, giá trị thị trường của SOS đã vượt quá một nửa PEOPLE. Nhưng cần lưu ý rằng SOS coin có thể đang tập trung quá mức vào những người chơi và những nhà đầu tư NFT lớn.”

  image

  “Gần 48% địa chỉ airdrop đã nhận được hơn 23,9 nghìn tỷ SOS airdrop. Số lượng airdrop từ 10 triệu đến 50 triệu và 100 triệu đến 500 triệu địa chỉ là lớn nhất. Có 77 địa chỉ airdrop với hơn 10 tỷ.”

  Khoảng 29.269.796.826.356,01 SOS đã được gửi cho người dùng trong khoảng một ngày.

  Vậy hiện tại những người nhận được token này đã “phất lên” chưa? Tại thời điểm viết bài, OpenDAO được biết đến là một trong những công ty tăng giá hàng đầu trên coin Market Cap. SOS được giao dịch ở mức 0,000009618 USD, sau khi tăng siêu tốc 1391,39% chỉ trong một ngày.

  “Cơn sốt” hay lừa đảo?

  Trong khi một số người dùng bày tỏ sự phấn khích và chia sẻ thu nhập của họ, những người khác lại cảnh giác và tự hỏi liệu toàn bộ sự việc có phải là một trò lừa đảo tinh vi hay không.

  Ai cũng biết rằng thận trọng luôn là điều cần thiết. Rốt cuộc thì trang web OpenDAO chỉ mới được tạo lập gần đây. Thêm vào đó, gần như không có hoặc có rất ít thông tin về đội ngũ phát triển hoặc những nhà sáng lập của dự án.

  imageNguồn: ICANN LOOKUP

  Theo Etherscan, token này đang có 124.664 holder tại thời điểm viết bài và đã có 261.391 lần giao dịch. Cũng cần lưu ý rằng cả KuCoin và Huobi đều đã niêm yết token SOS.

  Vậy token của OpenDAO có phải là token mà người dùng OpenSea nên mong đợi hay chỉ là một “mánh lới” quảng cáo khác trong không gian crypto? Hiện tại, các nhà phân tích cần đợi cho đến khi sự cường điệu lắng xuống.

  Nguồn: OpenDAO tổ chức Airdrop token SOS đến tất cả người mua trên OpenSea. Chuyện gì đang xảy ra? (remitano.com).

Tags: