OMG sụt giảm nghiêm trọng hậu snapshot BOBA. Đây là lý do!

Người dùng đã rất mong đợi thời điểm snapshot này trong thời gian qua. Snapshot được thực hiện để ghi lại số dư của từng chủ sở hữu token, tại một thời điểm cụ thể. Tuy nhiên, mặc dù họ sẽ nhận được các token BOBA vào cuối tháng, giá trị của token OMG của […]

Đã cập nhật 10 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

OMG sụt giảm nghiêm trọng hậu snapshot BOBA. Đây là lý do!
 1. Người dùng đã rất mong đợi thời điểm snapshot này trong thời gian qua. Snapshot được thực hiện để ghi lại số dư của từng chủ sở hữu token, tại một thời điểm cụ thể. Tuy nhiên, mặc dù họ sẽ nhận được các token BOBA vào cuối tháng, giá trị của token OMG của họ đã giảm một phần ba vào ngày hôm qua.

  Giá của OMG Network (OMG) đã giảm 33% từ mức đỉnh hàng ngày là 19,35 USD xuống còn khoảng 13 USD ngay sau khi kết thúc snapshot cho một đợt airdrop từ mạng Boba.

  Sụt giảm sau snapshot

  Snapshot của tất cả các ví chứa token OMG trên mạng Ethereum và Mạng Boba lớp hai diễn ra vào lúc 12 giờ sáng theo giờ UTC vào thứ Sáu. Các OMG holder tại thời điểm snapshot sẽ nhận được BOBA, token quản trị đối với BobaDAO vào ngày 19/11.

  image

  Boba là một giải pháp lớp hai Optimistic Rollup giúp mở rộng quy mô các smart contract của Ethereum, được thiết kế bởi đội ngũ Enya. Họ là những nhà phát triển cốt lõi của OMG Foundation. Holder token BOBA sẽ đủ điều kiện để gửi và bỏ phiếu về các đề xuất cho Boba DAO.

  Boba đã tweet vào lúc 12:04 sáng, thời điểm snapshot diễn ra tại khối 13597967 của ethereum và trên khối 15354 của mạng Boba.

  Khoảng mười phút sau, tài khoản 100eyes Crypto Scanner đã tweet một “Cảnh báo hoạt động bất thường” về sự sụt giảm giá nghiêm trọng có thể do các holder OMG cố gắng đón đầu hành động giá để “bán tin tức”.

  image

  “Cảnh báo tiền điện tử:
  [# OMG- # BTC] Cảnh báo về hoạt động bất thường (15 phút).
  [# OMG- # USDT] Cảnh báo về hoạt động bất thường (15 phút).”

  Đợt airdrop đáng chú ý

  Mạng Boba đưa ra thông báo về đợt airdrop vào ngày 20/9, khi OMG ở mức khoảng 9,5 USD. Đợt airdrop là một phần của chiến dịch lớn hơn nhằm phổ biến rộng rãi về việc Boba khởi chạy mainnet của mình.

  Kể từ đó, OMG đã ghi nhận hai đợt tăng giá đáng kể từ ngày 29/9 đến ngày 5/10, chạm mức 16,76 USD. Gần đây nhất là vào ngày 5/11, OMG đạt mức đỉnh trong gần 4 năm là 19,35 USD. Các chuyên gia nhận định rằng giá của OMG có tiềm năng tăng trưởng cao hơn nữa kể từ khi Boba công bố đợt airdrop và sự chú ý đổ dồn về sự kiện này.

  image

  10 sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu bao gồm Binance, Crypto.com, Huobi, Gate.io, Bitfinex, Binance.US và FTX đang hỗ trợ airdrop BOBA cho người dùng.

  Theo Coingecko, giá OMG đã có xu hướng tăng chậm kể từ ngày 21/7 năm nay khi giá chạm đáy ở mức thấp nhất trong 4 năm là 3,21 USD.

  Nguồn: Cointelegraph.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: OMG sụt giảm nghiêm trọng hậu snapshot BOBA. Đây là lý do!

Tags:

OMG