Chuyên gia: ETH hình thành mô hình tăng giá, sẵn sàng vượt qua BTC

Nhà phân tích tiền mã hóa nổi tiếng Nicholas Merten cho biết Ethereum (ETH) đang hình thành một mô hình kỹ thuật “cực kỳ tăng giá” so với Bitcoin (BTC). Mục lục 1 Tín hiệu cực kỳ tích cực 2 Xu thế của ATH đang dâng cao Tín hiệu cực kỳ tích cực Merten chia sẻ với 487.000 người […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Chuyên gia: ETH hình thành mô hình tăng giá, sẵn sàng vượt qua BTC
 1. Nhà phân tích tiền mã hóa nổi tiếng Nicholas Merten cho biết Ethereum (ETH) đang hình thành một mô hình kỹ thuật “cực kỳ tăng giá” so với Bitcoin (BTC).

  Tín hiệu cực kỳ tích cực

  Merten chia sẻ với 487.000 người theo dõi kênh YouTube của mình rằng eth vừa đã đạt mức cao nhất so với bitcoin kể từ tháng 5/2018.

  “Đây là một tín hiệu cực kỳ tích cực. Mong rằng mọi người có thể hiểu được biểu đồ này và nhận ra rằng loại mô hình kỹ thuật này – một bước siêu đột phá ban đầu về giá, sau khi ghi nhận nhiều đáy và đỉnh cao hơn, thoát ra khỏi giai đoạn đầu cơ hoặc tích lũy… Đây là một biểu đồ cực kỳ tăng giá.

  Dù bỏ hết các chỉ tiêu hay tiêu đề ETH/BTC cũng không sao hết. Một khi nhìn vào biểu đồ này, tôi sẽ khẳng định đó là xu hướng tăng, rõ ràng và đơn giản.”

  Xu thế của ATH đang dâng cao

  Merten còn nói rõ anh không đoán rằng ETH sẽ tăng lên $20.000 chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, anh cho rằng độ thống trị tổng thể của các Altcoin trên thị trường mã hóa có thể đạt mức cao nhất từ trước tới nay vào tháng tới, cách 4 năm so với mốc trước đó vào tháng 1/2018.

  Merten nhận xét:

  “Các tổ chức, cá voi, các nhà đầu tư thường ngày, tất cả chúng ta đều đang theo dõi các loại chỉ số này. Từ đó, chúng ta bắt đầu suy nghĩ lại rằng có lẽ các token lớp thay thế chưa hẳn là lựa chọn có tiềm năng tạo giá trị duy nhất cần theo dõi trên thị trường.

  Có lẽ mua mỗi Bitcoin không phải là lựa chọn tốt nhất.”

  Merten cho rằng “thời gian chắc chắn sẽ trả lời” nếu ethereum vượt qua Bitcoin. Theo anh, xác suất của khả năng trên đang ngày càng “cao hơn”. Đồng coin lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức $4.318 tại thời điểm viết bài.

  Vốn hóa thị trường của ETH vào khoảng 512,5 tỷ USD vào thời điểm viết bài, còn Bitcoin là khoảng 955,1 tỷ USD.https://www.youtube.com/embed/mEy-NCdbHxg

  Nguồn: Dailyhodl


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Chuyên gia: ETH hình thành mô hình tăng giá, sẵn sàng vượt qua BTC