Những tiện ích khi mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng hay còn gọi là thẻ thanh toán đã trở nên phổ biến hơn với người dùng bởi tính linh hoạt và những tiện ích mang lại. Với chiếc thẻ tín dụng, bạn có thể dễ dàng chi trả các hóa đơn mua sắm mà không cần phải mang theo quá nhiều tiền […]

Đã cập nhật 13 tháng 3 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Những tiện ích khi mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng hay còn gọi là thẻ thanh toán đã trở nên phổ biến hơn với người dùng bởi tính linh hoạt và những tiện ích mang lại. Với chiếc thẻ tín dụng, bạn có thể dễ dàng chi trả các hóa đơn mua sắm mà không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt bên mình hoặc lo lắng về số dư tài khoản của mình. Cụ thể các tiện ích khi mở thẻ tín dụng mang lại ra sao, bạn hãy xem bài viết này ngay nhé!
thẻ tín dụng

Sự tiện lợi của thẻ tín dụng

Cùng Timo điểm qua các lợi ích của thẻ tín dụng sau đây nhé:

Bảo đảm được sự an toàn khi không phải mang số tiền lớn trong người

Sở hữu thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc bạn có thể đi mua sắm mà không cần mang theo tiền mặt. Vì mang theo một khoản tiền lớn sẽ rất bất tiện và không hề đảm bảo an toàn với những rủi ro xung quanh. Khác với tiền mặt, khi bị mất thẻ tín dụng, nếu bạn báo khóa thẻ kịp thời ngay sau khi phát hiện thì hạn mức thẻ của có có thể được giữ nguyên vẹn.

Công tác hoặc du lịch nước ngoài có nhu cầu thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc nhu cầu tiền mặt

Khi đi du lịch nước ngoài, bạn chỉ được mang theo một số lượng tiền mặt hạn chế, đó là chưa kể đến việc phải sắp xếp thời gian đến ngân hàng hoặc tiệm vàng để quy đổi ngoại tệ trước ngày đi. Với chiếc thẻ tín dụng trong tay, bạn sẽ không phải lo lắng về sự hạn chế từ số lượng tiền mặt bạn có thể mang theo người, và đặc biệt càng không phải lo lắng về việc giữ gìn cẩn thận số tiền mặt đem theo người khi ở nước ngoài.
thẻ tín dụng

Linh hoạt trong chi tiêu

Khi cần mua sắm mà không mang đủ tiền hoặc không có tiền trong tài khoản,  việc sở hữu thẻ tín dụng sẽ đóng vai trò như một “vị cứu tinh” của bạn trong các trường hợp này.

Dễ dàng theo dõi chi tiêu và thanh toán

Khi sở hữu thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ gửi bản sao kê các khoản tiền mà bạn đã thanh toán bằng thẻ thẻ tín dụng đến cho bạn hàng tháng. Dựa vào bản sao kê thanh toán này, bạn có thể biết được số tiền đã tiêu dùng cũng như thời hạn thanh toán. Đây cũng là một công cụ quản lý chi tiêu rất hữu ích để bạn biết cần điều chỉnh những gì trong thời gian tới. Bạn có thể theo dõi lịch sử mua sắm của mình một cách dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều so với việc tự ghi chép lại một cách thủ công.

Tính an toàn và bảo mật cao

Khi mất thẻ tín dụng, bạn có thể hủy thẻ ngay và sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với các khoản thanh toán trái phép nếu thông báo kịp thời về việc mất thẻ hoặc thẻ bị đánh cắp.
thẻ tín dụng

Hưởng nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi

Một lợi ích khác của thẻ tín dụng so với tiền mặt là những chương trình tích điểm, giảm giá dành riêng cho chủ thẻ. Chủ thẻ Timo Mastercard còn được miễn phí thường niên năm đầu tiên nếu phát sinh 3 giao dịch trung bình 300.000VND/giao dịch trong 30 ngày đầu kích hoạt thẻ. Với Timo Mastercard bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi từ Blank Bar Saigon, KOTO, CYFC, Grace Skin Care, Lazada. Xem thêm các ưu đãi dành cho thẻ Timo Mastercard tại đây.

Timo

[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ tín dụng Timo MasterCard

Hiện nay, ngân hàng Timo cũng đang phát triển nhiều hình thức vay chủ yếu cho nhu cầu tiêu dùng như vay thấu chi, thẻ tín dụng Timo MasterCard với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-6vqeo’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]