Những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

Con trai thường là người chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, có nhiều chàng trai còn ngại ngùng và lo lắng nên không dám thổ lộ. Cùng bài viết tìm hiểu những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói sau đây nhé! Mục lục 1 Mỉm cười nhiều khi trò chuyện […]

Đã cập nhật 1 tháng 2 năm 2024

Bởi hanguyen

Những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

Con trai thường là người chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, có nhiều chàng trai còn ngại ngùng và lo lắng nên không dám thổ lộ. Cùng bài viết tìm hiểu những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói sau đây nhé!

Mỉm cười nhiều khi trò chuyện với bạn

Dấu hiệu đầu tiên thể hiện chàng thích bạn đó là luôn vui vẻ và mỉm cười khi nói chuyện với bạn. Tuy chàng không nói ra nhưng cảm xúc thật thì khó mà che giấu được nên việc hào hứng nói chuyện với bạn chính là một trong những dấu hiệu.

dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

Đỏ mặt là một dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

Khi gặp người mình crush thì càng chàng có xu hướng hồi hộp, tim đập nhanh và đỏ mặt vô cùng dễ thương. Vì thế, những lúc như vậy bạn có thể dễ dàng nhận biết được rằng bạn ấy đang có tình cảm với mình.

Ánh mắt luôn hướng về bạn

Khi ai đó thích một người thì thế giới thu bé lại chỉ có người mình mến mà thôi. Vì thế, ánh mắt của chàng sẽ luôn hướng về bạn, mỗi cử chỉ mỗi hành động của bạn đều được cho là dễ thương trong mắt của chàng. Để nhận biết dấu hiệu này, mỗi khi bạn nhìn về anh ấy sẽ có ánh mắt lẩn tránh ngại ngùng.

dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

Anh ấy khen bạn

Nếu chàng đã thích bạn thì mọi thứ thuộc về bạn đều đẹp đẽ trong mắt của chàng. Ngoài ra, chàng cũng muốn thể hiện ngầm tình cảm bằng cách luôn miệng khen bạn đẹp dù bạn vẫn luôn như vậy.

Lắng nghe một cách chăm chú

Một dấu hiệu quan trọng để biết chàng có đang thích bạn hay không chính là sự tôn trọng. Mỗi lời nói bạn nói ra đều được chàng chú ý là để tâm.

Chủ động nhắn tin

Nếu một chàng trai thích một cô gái thì sẽ muốn nhắn tin với cô ấy mỗi ngày. Đôi lúc những câu chuyện hơi nhạt nhẽo như em ăn cơm chưa, em làm gì đó… nhưng lại vô cùng đáng yêu. Ngoài ra, để ý cách nhắn tin là sẽ biết việc chàng có tìm cách tạo ra câu chuyện để kéo dài hay chỉ muốn tìm cách kết thúc là bạn dễ dàng có câu trả lời cho dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói.

dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

Quan tâm đến bạn

Nếu chàng thích bạn thì anh ấy luôn quan tâm và dành mọi điều tốt đẹp cho bạn. Luôn pha trò khiến bạn vui, muốn an ủi khi bạn có chuyện buồn. Đặc biệt, anh ấy sẽ luôn tinh tế với bạn như xách giùm bạn đồ nặng, kéo ghế cho bạn, mua đồ ăn cho bạn, khoác áo cho bạn… Những điều này thể hiện rõ tình cảm của anh ấy dành cho bạn là thật lòng chứ không chỉ qua lời nói suông.

Cố gắng gây sự chú ý với bạn

Chàng trai thích bạn sẽ luôn muốn bạn cũng chú ý đến họ. Anh ấy sẽ thường trêu ghẹo bạn làm bạn vô cùng bực mình như lấy đồ của bạn, véo bạn, giật tóc bạn… Nhưng những hành động này đều chứng tỏ anh ấy đã thích bạn thật rồi. Ngoài ra, trên mạng xã hội cũng sẽ thường xuyên tương tác với những bức ảnh bạn đăng hơn.

Bảo vệ bạn

Anh ấy luôn muốn bảo vệ, che chở bạn. Khi ở bên anh ấy bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn vì được bảo vệ. Các hành động ấy như việc: sẽ luôn đi phía bên ngoài, che ô cho bạn,…

Trên đây là tổng hợp những dấu hiệu thể hiện chàng thích bạn. Nếu bạn cũng đang thích thầm anh ấy thì còn ngần ngại gì mà không “bật đèn xanh” để đến với nhau. Ngược lại, nếu bạn không thích bạn ấy thì cũng nên thể hiện rõ ràng để họ ngừng nuôi hy vọng.