Nên tự sơn hay gọi dịch vụ sơn tường để thay đổi diện mạo cho ngôi cho của bạn?

Sơn tường là một trong những điều cần thiết của quá trình thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn. Bạn đang phân vân giữa việc tự sơn hay gọi dịch vụ sơn tường chuyên nghiệp? Hãy để Leroy Merlin giúp bạn hiểu thêm về những lợi ích mà dịch vụ sơn tường […]

Đã cập nhật 4 tháng 5 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Nên tự sơn hay gọi dịch vụ sơn tường để thay đổi diện mạo cho ngôi cho của bạn?

Sơn tường là một trong những điều cần thiết của quá trình thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn. Bạn đang phân vân giữa việc tự sơn hay gọi dịch vụ sơn tường chuyên nghiệp? Hãy để Leroy Merlin giúp bạn hiểu thêm về những lợi ích mà dịch vụ sơn tường mang lại cho bạn cũng như cho ngôi nhà của mình nhé!

tối ưu hơn với dịch vụ sơn tường

Nên tự sơn hay gọi dịch vụ sơn tường cho ngôi nhà của bạn? (Nguồn Internet)

Các hộ gia đình nên thuê dịch vụ sơn tường hay tự thực hiện sơn tại nhà?

Sơn tường là một quá trình đòi hỏi rất nhiều công đoạn và cần phải có nhiều kinh nghiệm để thực hiện. Vì vậy, dịch vụ sơn tường là một sự lựa chọn hoàn hảo so với việc tự thực hiện sơn tại nhà. Cụ thể, dịch vụ này mang lại những ưu điểm nổi bật sau:

Tư vấn chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ sơn tường, bạn sẽ được tư vấn chuyên môn và giải đáp thắc mắc rõ ràng: Dịch vụ sơn tường sẽ đáp ứng các tiêu chí về màu sơn, chất liệu sơn, diện tích,… Đặc biệt, tất cả mọi thắc mắc về dịch vụ sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp tận tình một cách nhanh chóng và cụ thể. Còn đối với việc tự sơn, bạn sẽ không được hướng dẫn và tư vấn rõ ràng, từ đó rất dễ dẫn đến việc phối sai màu hoặc lên màu sẽ không được như ý. Hơn nữa, có thể bạn sẽ không biết ước lượng sơn như thế nào cho vừa đủ, điều này sẽ gây lãng phí hoặc khi sơn sẽ không được đều vì thiếu sơn.

tư vấn dịch vụ sơn tường

Khi sử dụng dịch vụ sơn tường, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chuyên môn và giải đáp mọi thắc mắc (Nguồn Internet)

Cung cấp vật tư cần thiết

Dịch vụ sơn tường hỗ trợ cung cấp vật tư luôn đảm bảo nhằm đáp ứng cho quá trình sơn sửa đạt chất lượng: Các dịch vụ sơn tường luôn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn từ nguyên vật liệu đến tay nghề nhân công. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm sơn hay quy trình thực hiện. Ngược lại, khi tự sơn, bạn rất có thể chọn nhầm nước sơn giả, sơn kém chất lượng, độc hại. 

Tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực

Khi sử dụng dịch vụ sơn tường, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực, có nhiều thời gian và cơ hội để làm các việc khác. Còn khi tự sơn thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, chưa kể khi sơn hỏng phải sơn sửa lại.

tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi chọn dịch vụ sơn tường, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, nhân lực (Nguồn Internet)

Đảm bảo tiến độ

Dịch vụ sơn tường luôn đảm bảo tiến độ nhanh chóng và đúng theo kế hoạch: Từng gói trong dịch vụ sơn tường đều có mức thời gian dự tính hoàn thành, tuỳ thuộc vào diện tích và nhu cầu của bạn. Ở mức thời gian này, việc thi công thực hiện luôn diễn ra theo đúng tiến độ và kế hoạch đưa ra, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Dịch vụ sơn tường có đội ngũ thợ chuyên môn cao được đào tạo tay nghề bài bản và giàu kinh nghiệm thực hiện. 

dịch vụ sơn tường

Tất cả đội ngũ của dịch vụ sơn tường đều được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm thực hiện (Nguồn Internet)

Chính sách bảo hành tốt

Dịch vụ sơn tường bảo hành tốt với nhiều chính sách hấp dẫn: Dịch vụ đảm bảo bạn sẽ nhận được chất lượng tốt nhất ngay sau khi thực hiện xong. Trong vòng 6 tháng đến 1 năm khi ngôi nhà của bạn có bất kỳ vấn đề nào như: sơn tường bị thấm nước, bị bong, tróc hay tường bị ẩm, mốc,… bạn đều được hưởng các chính sách bảo hành từ dịch vụ.

dịch vụ sơn tường

Dịch vụ sơn tường mang đến sự thay đổi mới mẻ và hoàn thiện hơn (Nguồn Internet)

Từ những so sánh trên, Leroy Merlin chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Nên tự sơn hay chọn dịch vụ sơn tường cho ngôi nhà của bạn?” rồi. Chăm chút và thay đổi không gian nhà cửa sẽ giúp bạn đổi mới cảm giác và thêm yêu tổ ấm của mình hơn. Cùng Leroy Merlin khám phá và chia sẻ những giải pháp cải tạo nhà cửa cho cuộc sống hiện đại. Nếu bạn đang tìm đội ngũ thợ sơn tường uy tín, hãy truy cập ngay trang Fanpage Leroy Merlin Vietnam hoặc gọi số hotline 0965 74 74 17 để được hỗ trợ nhé.