Một vài thủ thuật cần bỏ túi khi sử dụng ứng dụng Timo

Để sử dụng Move Money “pro” hơn, bạn nên: Lưu lại thông tin của những người bạn thường xuyên giao dịch để những lần giao dịch sau nhanh chóng và tiện lợi hơn. Luôn nhớ lưu các nhà cung cấp (thanh toán tiền nước, tiền điện, internet) vào Payee List để dễ dàng truy cập. […]

Đã cập nhật 5 tháng 1 năm 2016

Bởi TopOnMedia

Một vài thủ thuật cần bỏ túi khi sử dụng ứng dụng Timo

Để sử dụng Move Money “pro” hơn, bạn nên:

  1. Lưu lại thông tin của những người bạn thường xuyên giao dịch để những lần giao dịch sau nhanh chóng và tiện lợi hơn.
  2. Luôn nhớ lưu các nhà cung cấp (thanh toán tiền nước, tiền điện, internet) vào Payee List để dễ dàng truy cập.
  3. Lưu username của bạn bè cùng sử dụng Timo: bạn có thể chuyển tiền chỉ cần dùng username đó! Quá dễ dàng!

Bí kíp sử dụng Goal Save hiệu quả:

  1. Bạn gặp khó khăn khi tiết kiệm? Hãy đặt mục tiêu cho những khoản thanh toán hàng tháng và cài đặt tự động chuyển tiền vào Goal Save. Từ nay, bạn không bao giờ cần phải lo lắng về tiền nong cuối tháng!
  • Ví dụ: Tạo mục tiêu trong Goal Save, đặt tên “Tiền thuê nhà”, chọn số tiền, chọn ngày kết thúc là cuối tháng, chọn cách tiết kiệm hằng ngày (Daily Recurring Contributions) và Timo Intelligence sẽ lo phần tính toán tiết kiệm cho bạn!
  • Làm tương tự cho tất cả hóa đơn hàng tháng của bạn
  • Để thoải mái hơn nữa, bạn có thể đặt mục tiêu của bạn trong 1 năm rồi điều chỉnh cài đặt để mục tiêu “Tiền thuê nhà” sẵn sàng cho cả năm!
  1. Hãy sử dụng Goal Save thường xuyên, vì bạn sẽ nhận được thông báo từ Timo khi có ưu đãi liên quan đến mục tiêu của mình. Nhớ chọn đúng danh mục và đặt nên mục tiêu rõ ràng dễ hiểu, Timo sẽ lo phần “săn khuyến mãi” mua sắm cho bạn! 

Để sử dụng Term Deposit hiệu quả hơn:

  1. Bạn cần rút Term Deposit trước ngày đáo hạn? Timo sẽ cho bạn biết bạn sẽ thất thoát bao nhiêu để bạn có thể xem xét kĩ hơn. Bây giờ bạn đã có toàn quyền quản lý tài khoản tiết kiệm của mình mọi lúc mọi nơi, thậm chí không cần đến ngân hàng nữa!
  2. Timo Intelligence sẽ đề nghị bạn chia nhỏ khoản tiết kiệm của mình để giảm thiểu thất thoát nếu bạn cần rút trước hạn trong những trường hợp ngoài dự tính, trong khi những phần khác vẫn tiếp tục sinh lời đến khi đáo hạn

Đọc bài viết về ngân hàng số Timo TẠI ĐÂY

Tags: