Giải mã các màu xui xẻo của cung Bọ Cạp mà bạn nên tránh

Những màu xui xẻo của cung Bọ Cạp sẽ khiến người cung này gặp phải những điều rắc rối, khó khăn trong cuộc sống. Đây chủ đề tiếp theo mà mọi người cần quan tâm sau khi biết được cung Bọ Cạp hợp màu gì. Cùng Thetips phân tích các màu sắc mà Bọ Cạp […]

Đã cập nhật 5 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Giải mã các màu xui xẻo của cung Bọ Cạp mà bạn nên tránh

Những màu xui xẻo của cung Bọ Cạp sẽ khiến người cung này gặp phải những điều rắc rối, khó khăn trong cuộc sống. Đây chủ đề tiếp theo mà mọi người cần quan tâm sau khi biết được cung Bọ Cạp hợp màu gì. Cùng Thetips phân tích các màu sắc mà Bọ Cạp phải hạn chế dùng nhé.

Tính cách của cung Bọ Cạp

Những người sinh từ 24 tháng 10 đến 22 tháng 11 được xếp vào cung Bọ Cạp. Ngoài ra, nhiều người còn gọi là Bò Cạp, Hổ Cáp hay Thiên Hà. Sao Diêm Vương là chòm sao chiêm tinh đang cai trị Bọ Cạp, dấu hiệu tượng trưng cho tri thức, khả năng sinh sản và cái chết.

Bọ Cạp được biết đến là cung mạnh mẽ nhất trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Họ là những nhà khoa học có năng lực, với khả năng quan sát cẩn thận. Tuy nhiên, Bọ Cạp có xu hướng thích kiểm soát, chịu trách nhiệm về cuộc sống của họ. Họ cũng rất ghen tị và thù địch. Họ cũng là người thích sự công bằng, ăn miếng trả miếng nên rất khó để bị Hổ Cáp lợi dụng.

màu xui xẻo của cung Bọ Cạp
(Nguồn: Sưu tầm)

Màu xui xẻo của cung Bọ Cạp

Màu trắng, màu cam đậm và màu xanh đậm là các gam màu có sự tương khắc về phong thủy đối với cung Bọ Cạp. Nếu không muốn gặp phải những điều kém thuận lợi hoặc năng lượng tiêu cực thì Thiên Yết tốt nhất nên tránh chọn lựa các gam màu này trong cuộc sống hay vào các dịp quan trọng. Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, dựa vào phong thủy và cung mệnh sẽ giúp bạn xác định được các tone màu phù hợp với mình.

màu xui xẻo của cung Bọ Cạp
(Nguồn: Sưu tầm)
màu xui xẻo của cung Bọ Cạp
(Nguồn: Sưu tầm)

Bọ Cạp nên dùng màu nào?

Dựa theo phong thủy, Bọ Cạp rất hợp với tone màu đỏ và màu nâu hạt dẻ. Khi thường xuyên sử dụng 2 màu này sẽ giúp Bọ Cạp thu hút các năng lượng tích cực và sự may mắn đến bên họ.

màu xui xẻo của cung Bọ Cạp
(Nguồn: Sưu tầm)

Những màu xui xẻo của cung Bọ Cạp bên trên sẽ giúp bạn đọc biết và tránh được các sự xui xẻo không đáng có. Đừng quên theo dõi Thetips để đón đọc những tin tức thú vị tiếp theo nhé.

>>>Xem thêm: