Cung Bọ Cạp hợp với trang phục màu gì giúp thu hút tài vận?

Cung Bọ Cạp hợp với trang phục màu gì là nỗi phân vân của nhiều người. Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng đối với mỗi người, khi sử dụng đúng màu sẽ thu hút tiền tài, vận may, tình duyên… The Tips sẽ giúp bạn tìm hiểu xem cung […]

Đã cập nhật 31 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cung Bọ Cạp hợp với trang phục màu gì giúp thu hút tài vận?

Cung Bọ Cạp hợp với trang phục màu gì là nỗi phân vân của nhiều người. Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng đối với mỗi người, khi sử dụng đúng màu sẽ thu hút tiền tài, vận may, tình duyên… The Tips sẽ giúp bạn tìm hiểu xem cung Bọ Cạp hợp màu gì khi lựa chọn quần áo nhé.

Những điểm đặc biệt về cung Bọ Cạp

Các thành viên Bọ Cạp sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11. Ở nhiều nơi, còn được gọi là Bọ Cạp hay Thiên Yết… Bọ Cạp được cai trị bởi sao Thiên Vương giúp tạo ra khả năng sinh sản và tri thức. Chúng ta đều biết rằng Bọ Cạp là cung mạnh mẽ nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Người cung Bọ Cạp rất logic, suy nghĩ khoa học và có kỹ năng quan sát. Tuy nhiên, thói quen của Bọ Cạp hơi quá kiểm soát. Ngoài ra, Bọ Cạp được biết đến là người rất ghen tuông và sở hữu mọi thứ trong cuộc sống.

cung Bọ Cạp hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Vistyle.vn)

Cung Bọ Cạp hợp với trang phục màu gì

Nữ cung Bọ Cạp mặc màu gì?

Những cô gái Bọ Cạp thường sẽ “trong lạnh ngoài nóng” nên thích hợp với các gam màu bí ẩn, quyến rũ như đỏ, tím, hồng hay màu nâu hạt dẻ. Những màu sắc này giúp nàng Thiên Yết trở nên nổi bật hơn rất nhiều và thu hút sự may mắn trong đến với cuộc sống.

cung Bọ Cạp hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nam cung Bọ Cạp hợp với trang phục màu gì?

Các chàng trai cung Bọ Cạp rất hợp với màu đỏ và nâu hạt dẻ. Các chàng nên lựa chọn những trang phục có tone màu này để đem đến nhiều cơ hội thành công và thuận lợi trong cuộc sống. Đặc biệt, hai màu sắc này cũng rất thời thượng, giúp chàng thu hút và tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt người khác.

cung Bọ Cạp hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bọ Cạp kỵ với màu gì?

Màu trắng, cam đậm và xanh đậm là những sắc màu không hợp với người cung Bọ Cạp. Nếu bạn không muốn gặp phải những điều không thuận lợi hoặc xui xẻo thì Thiên Yết nên tránh chọn lựa những gam màu này trong cuộc sống hay vào các dịp quan trọng.

cung Bọ Cạp hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Hiểu được cung Bọ Cạp hợp với trang phục màu gì rất quan trọng với những người tin vào phong thủy. Tham khảo và áp dụng ngay những màu sắc bên trên vào của sống của mình để gặp nhiều may mắn nhé.

>> Xem thêm: