Lưu ngay bảng màu nhuộm tóc nâu tây hot nhất 2022

Tone nâu tây chưa lúc nào hết hot. Ngoài sang chảnh, màu tóc này còn có thể giúp bạn tôn lên làn da trắng sáng. Cùng Thetips tham khảo bảng màu tóc nhuộm nâu tây hot nhất năm nay trong bài viết sau. Mục lục 1 Bảng màu nhuộm tóc nâu tây vàng sáng 2 […]

Đã cập nhật 27 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Lưu ngay bảng màu nhuộm tóc nâu tây hot nhất 2022

Tone nâu tây chưa lúc nào hết hot. Ngoài sang chảnh, màu tóc này còn có thể giúp bạn tôn lên làn da trắng sáng. Cùng Thetips tham khảo bảng màu tóc nhuộm nâu tây hot nhất năm nay trong bài viết sau.

Bảng màu nhuộm tóc nâu tây vàng sáng

Màu nâu tây cũng là tone màu nhuộm được mọi người ưa chuộng hiện nay. Khi phối hợp tone màu nhuộm cùng với vàng sáng sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ và nổi bật hơn. Bảng màu nhuộm tóc nâu tây vàng thích hợp với các dáng tóc từ xoăn tới thẳng, ngắn tới cao. Vì vậy, nếu nàng đang cảm thấy phân vân không tìm ra tông màu thích hợp để biến đổi diện mạo cho mình thì chốt ngay gam màu quen thuộc này nhé.

Màu nhuộm tóc màu nâu tây highlight

Tiếp theo, bảng màu nhuộm tóc nâu khói highlight cũng là sự chọn lựa mà các tín đồ sắc đẹp ưu tiên lựa chọn hiện nay. Tone màu nâu giúp tôn làn da trắng mịn và che giấu khuyết điểm tốt, giúp tổng thể khuôn mặt trở nên thanh tú. Trên nền tóc nâu nhấn một chút highlight sẽ giúp bạn trở nên đỡ đơn điệu hơn. Không những thế, khi chải mượt tóc làm nổi bật các mảng màu sáng sẽ khiến bạn chiếm trọn tất cả “spotlight” của mình.

Bảng màu nhuộm tóc nâu tây khói

Trong bảng nhuộm màu nâu tây, tone nâu tây khói cũng được các cô nàng ưu chuộng và lựa chọn nhiều. Tone màu nâu mang lại nét cá tính cho cô nàng và phù hợp với nhiều màu da khác nhau. Đặc biệt, màu nâu tây khói còn rất phù hợp với các bạn có mái tóc xơ rối và hư tổn. Đây là sự pha trộn hoàn hảo của màu đen và nâu tây tạo nét cá tính cho cô nàng.

Lưu ý khi lựa chọn tone màu này bạn nên đi nhuộm tóc trước. Chính vì thế, mới tránh khỏi việc tóc bị rối hoặc hư tổn bạn nên lựa chọn cho bản thân các sản phẩm dầu gội dành cho tóc nhuộm.

Bảng màu nhuộm tóc nâu tây sáng không cần tẩy

Đối với các cô gái yêu thích tone màu nhuộm nâu tây sáng nhưng không muốn tẩy tóc. Vậy thì hãy tham khảo một số tone màu sau: Màu nâu chocolate, nâu đỏ ánh đồng, màu xám đen, màu đỏ tím,…

Bảng màu nâu tây lạnh

Tone màu siêu hot hit hiện nay chính là nâu tây lạnh. Đây là tone màu trung tính và không hề rực rỡ. Tuy nhiên, khi ở ngoài trời nắng màu tóc sẽ ánh lên rất ấn tượng. Với tone màu này, bạn không cần đến thuốc tẩy tóc và lại cực kỳ giữ màu.

Tags: