Terra (LUNA) đạt ATH mới, tổng giá trị bị khóa vượt mặt BSC

Token LUNA của nền tảng Terra vừa qua đã bứt phá vô cùng mạnh mẽ và tạo đỉnh cao nhất mọi thời đại mới ở mốc $81. Điểm đáng chú ý là LUNA đã bứt phá trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sideway, những đồng coin hàng đầu như bitcoin và ethereum vẫn […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Terra (LUNA) đạt ATH mới, tổng giá trị bị khóa vượt mặt BSC
 1. Token LUNA của nền tảng Terra vừa qua đã bứt phá vô cùng mạnh mẽ và tạo đỉnh cao nhất mọi thời đại mới ở mốc $81. Điểm đáng chú ý là LUNA đã bứt phá trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sideway, những đồng coin hàng đầu như bitcoinethereum vẫn đang loay hoay tìm xu hướng mới.

  Xét trên khung thời gian tuần, LUNA đã tăng hơn 30% và đã lọt vào top 10 đồng coin hàng đầu trên thị trường. Theo góc nhìn kỹ thuật, LUNA đã vượt qua kháng cự $80 với đà tăng mạnh, đây là một dấu hiệu cho thấy sắc xanh sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trong những phiên giao dịch tiếp theo.

  LUNAomics viết trên Twitter như sau:

  “Ngày mai rất đáng chờ đợi khi chúng ta đã vượt qua được kháng cự $80.”

  Cùng với sự tăng trưởng của LUNA, nền tảng Terraform Labs cũng là tâm điểm của các nhà đầu tư trên không gian DeFi. Nhà đầu tư nổi tiếng – Ran Neuner chỉ ra rằng nền tảng tạo lập thị trường tự động ASTROPORT đã khóa 1 tỷ USD Terra LUNA. Ran Neuner chia sẻ trên Twitter như sau:

  “Tổng cộng 1 tỷ USD đã bị khóa trong các pool của ASTROPORT. Một số điểm mà các nhà đầu tư vẫn chưa hiểu rõ:

  1. Nó là 1 AMM lớp 1 có nhiều ưu đãi với LUNA.
  2. Tổng cộng có 1 tỷ USD đã khóa lại ít nhất một năm.
  3. Sự phát triển này sẽ thu hút ngày càng nhiều các dự án mới tham gia vào hệ sinh thái. Thêm UST được khai thác.

  Đây chính là những điểm mấu chốt thúc đẩy LUNA tiếp đà bứt phá.”

  Tổng giá trị bị khóa trên Terra cao kỷ lục

  Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Terra đã đạt con số 17,2 tỷ USD và đứng vị trí thứ hai trên thị trường sau Ethereum. Terra đã đánh bật Binance Smart Chain (BSC) để giành lấy vị trí này, trong khi Terra sở hữu ít giao thức hơn so với BSC. Vào thời điểm viết bài, tổng số giao thức hoạt động trên Terra là 32, trong khi ở BSC là 222 giao thức. Trong năm 2022, dự kiến sẽ có hơn 140 giao thức mới được ra mắt trên Terra.

  Năm 2021, LUNA là một trong những đồng coin nổi bật nhất. Bắt đầu năm với mức giá dưới $1, đến thời điểm hiện tại, LUNA đã tăng hơn 88 lần, tương đương tỷ suất lợi nhuận khoảng 8.700% trong chưa đầy 1 năm. Điều này giúp cho LUNA trở thành một trong những đồng coin thu hút được nhiều sự chú ý nhất trên thị trường crypto thời gian qua.

  Nguồn: Coingape


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Terra (LUNA) đạt ATH mới, tổng giá trị bị khóa vượt mặt BSC