Cách thực hiện Local SEO Audit

Mỗi doanh nghiệp cạnh tranh ở địa phương và với người cạnh tranh, để hiển thị kết quả được địa phương hóa trong SERPs có thể sẽ cần phải tiến hành Local SEO Audit tại một số điểm. Cho dù bạn đã từng thuê SEO trong quá khứ hay chưa, cách tốt nhất để đánh […]

Đã cập nhật 20 tháng 3 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Cách thực hiện Local SEO Audit


Mỗi doanh nghiệp cạnh tranh ở địa phương và với người cạnh tranh, để hiển thị kết quả được địa phương hóa trong SERPs có thể sẽ cần phải tiến hành Local SEO Audit tại một số điểm. Cho dù bạn đã từng thuê SEO trong quá khứ hay chưa, cách tốt nhất để đánh bại đối thủ cạnh tranh là biết bạn đang đứng ở đâu và cần sửa điều gì, sau đó phát triển một kế hoạch để giành chiến thắng dựa trên bối cảnh cạnh tranh.

Mặc dù điều này có vẻ như một nhiệm vụ khó khăn nhưng tin tốt là bạn có thể làm điều này cho doanh nghiệp hoặc khách hàng của bạn.

Bằng cách sử dụng hướng dẫn Local SEO Audit này.

Hướng dẫn này được tạo như một danh sách kiểm tra đầy đủ. Nó sẽ cho bạn thấy những lĩnh vực bạn nên tập trung, tối ưu hóa hay những gì bạn cần làm để khắc phục những vấn đề mà bạn gặp phải. 

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, tôi cũng đã bổ sung nhiều tài nguyên về các chủ đề dưới đây.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ đề cập đến các lĩnh vực hàng đầu mà chúng tôi xem xét cho các khách hàng biết họ có thể cải thiện như thế nào hoặc những khu vực cần Local SEO Audit . Để dễ dàng hơn, tôi đã bao gồm các giải thích chi tiết về các chủ đề và mẫu Excel mà bạn có thể sử dụng để tiến hành kiểm soát.

Cũng kể từ khi cập nhật Pigeon, tìm kiếm địa phương đã bắt đầu cân nhắc các yếu tố tự nhiên nhiều hơn nên tôi đã đưa chúng vào kiểm soát này.

Hướng dẫn này dành cho ai?

Hướng dẫn này dành cho những doanh nghiệp đã có trang Google My Business hiện có. Nó cũng chủ yếu hướng đến các cửa hàng gạch và vữa. Nếu bạn không có địa chỉ công cộng và bạn là doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ, bạn có thể bỏ qua các phần tôi đề cập đến việc xuất bản địa chỉ thực của bạn. Nếu bạn chưa có thiết lập danh sách, việc kiểm soát sẽ khó hơn một chút. Điều đó đang được nói, các doanh nghiệp mới chúng tôi phát biểu sẽ không bao gồm

Các thuật toán địa phương là phức tạp và không ngừng phát triển. Mặc dù chúng tôi có thể xem xét các cân nhắc sự gần gũi với các doanh nghiệp tương tự như việc  chỉ hướng lái xe. Tôi đã quyết định không bao gồm những điều này vì chúng tôi có quyền kiểm soát hạn chế đối với chúng. Kiểm soát này chủ yếu là các mục mà chủ sở hữu trang web kiểm soát trực tiếp.

Mục lục

1. Một chút nền tảng về SEO audit

Sẵn sàng chấp nhận thay đổi trong tiếp thị trực tuyến là một yếu tố quan trọng đến thành công. Tìm kiếm thay đổi và bạn phải sẵn sàng thay đổi với nó. Tin tốt là nếu bạn liên tục cố gắng làm những điều đúng trong khi mình chưa hoàn hảo, kết quả bạn nhận được sẽ tốt hơn nhiều so với các lần cập nhật khác.

Một số kẻ xấu sẽ luôn cố gắng gian lận các hệ thống để giành chiến thắng nhanh chóng. Hậu quả cuối cùng chúng sẽ bị bắt và xử phạt. Tuy nhiên, nếu bạn đi đúng đường, bạn có thể an tâm hơn.

2. Nhưng tại sao kiểm soát lại quan trọng như vậy?

Chúng tôi đã thí nghiệm nhiều tình huống để chúng tôi có đưa kết quả tốt nhất cho khách hàng. Khi chúng tôi bắt đầu một dự án với sự hiểu biết đầy đủ thay vì vài thứ lặt vặt. Nếu chúng ta có một ảnh chụp nhanh về công ttác SEO của họ cùng với sự cạnh tranh của họ, chúng ta có thể tạo ra một kế hoạch hiệu quả và bền vững hơn nhiều.

Bây giờ chúng ta sống trong một thế giới nơi các nhà tiếp thị không phải lo về chiến lược. Họ còn phải đánh giá và xét công việc được thực hiện bởi các nhân viên và các SEOer làm việc trên trang web. Nếu bạn không biết những thiệt hại tiềm ẩn đã được thực hiện, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng những nỗ lực của bạn sẽ giúp khách hàng của bạn lâu dài?

Do mức độ nghiêm trọng tiềm tàng của hình phạt, việc bỏ qua điều này có thể gây hại cho khách hàng sau. Một lần nữa, thật đáng buồn, đây là một bài học tôi đã học được một cách khó khăn.

Do mức độ nghiêm trọng tiềm tàng của hình phạt, việc bỏ qua điều này có thể gây hại cho khách hàng sau. Một lần nữa, thật đáng buồn, đây là một bài học tôi đã học được một cách khó khăn.

  Có thể sử dụng điều này như một bản đồ đường bộ.

3. Những khía cạnh Local SEO Audit bao gồm những gì?

Biết những gì cần có trong kiểm soát của bạn là một bước đầu tiên tuyệt vời. Chúng tôi đã chia kiểm soát của chúng tôi thành nhiều loại khác nhau mà chúng tôi thấy là cần thiết cho sự thành công Local SEO Audit Họ đang:

 • Kiểm soát trang Google My Business
 • Kiểm soát trang web và trang đích
 • Phân tích trích dẫn
 • Liên kết hữu cơ & phân tích hình phạt
 • Phân tích đánh giá
 • Phân tích xã hội
 • Phân tích cạnh tranh
 • Chiến lược đang thực hiện

Phân tích tất cả các yếu tố này sẽ cho phép bạn phát triển một chiến lược với một bức tranh tốt hơn nhiều về các vấn đề chính và những gì bạn đang đối mặt khi có liên quan đến cạnh tranh. Nếu bạn không có hình ảnh đầy đủ với tất cả các chi tiết, thì bạn có thể phát hiện ra nhiều vấn đề hơn sau này.

4. Trước khi chúng tôi bắt đầu, từ chối trách nhiệm của mình

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cố gắng phá vỡ mọi thứ để dễ dàng cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Điều đó đang được nói, đó là một ý tưởng khôn ngoan để tìm kiếm lời khuyên hoặc đọc thêm về một chủ đề nếu bạn không hiểu rõ về nó. Nếu có điều gì đó qua đầu bạn, xin đừng ngần ngại tiếp cận để làm rõ. Luôn luôn tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi.

5. Cách sử dụng hướng dẫn Local SEO Audit

Hướng dẫn này được chia thành hai phần bao gồm bài đăng này và bảng tính. Phần văn bản mà bạn đang đọc bây giờ cũng sẽ tương ứng với bảng tính này cho phép bạn thu thập thông tin tiếp nhận khách hàng thích hợp, ghi lại các vấn đề và phục vụ như một tài liệu tham khảo dễ dàng về mục tiêu cuối cùng của bạn là gì cho mỗi mục.

Để sử dụng bảng tính, bạn có thể nhấp vào liên kết và sau đó đi đến Tệp> Tạo bản sao.

Tạo bản sao.”>

Bảng tính hoàn chỉnh bao gồm năm tab mà mỗi tab phục vụ một mục đích khác nhau:

 • Thông tin hiện tạiTab này cho phép bạn ghi lại thông tin khách hàng gửi và so sánh với thông tin Google My Business mà bạn tìm thấy. Nó cũng cho phép bạn ghi lại ghi chú của mình cho bất kỳ thay đổi được đề xuất. Điều này sẽ giúp bạn khi đến lúc báo cáo về những phát hiện của bạn.
 • Câu hỏi để hỏi.Đây là một số câu hỏi cơ bản bạn có thể hỏi khách hàng của mình trước có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trong thời gian dài.
 • Thông tin về đối thủ cạnh tranh bạn có thể sử dụng tab này để theo dõi đối thủ cạnh tranh và so sánh các số liệu của bạn cạnh nhau.
 • Kiểm soát 50 trích dẫn hàng đầu đây là danh sách 50 nguồn trích dẫn hàng đầu được cung cấp bởi Whitespark .

5.1. Các bước kiểm soát 

Đối với người dùng chơn, tôi đã lấy mọi thứ trong tài liệu dài này và cô đọng nó vào bảng tính dễ sử dụng với một danh sách kiểm tra kiểm soát và một số lưu ý nhỏ về những gì bạn đang kiểm tra.

Đối với người dùng chơn, tôi đã lấy mọi thứ trong tài liệu dài này và cô đọng nó vào bảng tính dễ sử dụng với một danh sách kiểm tra kiểm soát và một số lưu ý nhỏ về những gì bạn đang kiểm tra.

5.2. Nhận giày kiểm soát trên của bạn

Bước 1: Thu thập thông tin

Cho dù bạn đang thực hiện kiểm soát điều gì, quan trọng là bắt đầu với thông tin phù hợp. Nếu khách hàng cung cấp đúng thông tin, thì việc thu thập sẽ mất ít thời gian. Chúng tôi không chỉ giúp xác định vấn đề Local SEO Audit phổ biến như NAP không nhất quán với thông tin này, chúng tôi cũng có thể ghi lại nó trong bảng tính tôi đã đề cập ở trên.

Vì đây là kiểm soát, bảng tính có thông tin bao gồm thông tin hiện tại và cột cho các thay đổi được đề xuất cho khách hàng. Sau đó, chúng sẽ được sử dụng làm vật phẩm hành động.

Tab đầu tiên trong bảng tính này có mọi thứ chúng ta cần để bắt đầu dưới tab thông tin công ty. Điều này bao gồm tất cả các thông tin cơ bản chúng ta sẽ cần để thành công.

Thông tin này phải được khách hàng cung cấp trước để chúng tôi có thể so sánh nó với thông tin đã có trên web. Bạn có thể sử dụng bảng tính kiểm soát và nhập bảng này trong cột “Thông tin được cung cấp” . Điều này sẽ giúp chúng tôi xác định các vấn đề dễ dàng .

Thông tin cơ bản chúng tôi sẽ cần để bắt đầu sẽ bao gồm thông tin NAP và các mục khác. Một mẫu của điều này có thể được nhìn thấy dưới đây:

Bước 2: Đặt câu hỏi đặt ra trước

Một khi chúng ta có thông tin cơ bản về công ty, chúng ta có thể hỏi một số câu. Hãy nhớ rằng mục tiêu ở đây là ít hoàn hảo nhất. Mặc dù một số yếu tố này quan trọng hơcả, nhưng thật tốt khi làm nhiều hơn và hiểu rõ hơn về các vấn đề tiềm ẩn thay vì sử dụng phím tắt. Các phím tắt sẽ chỉ tạo ra nhiều công việc sau này

 1. Bạn đã bao giờ bị phạt hoặc nghĩ rằng bạn có thể đã mắc phải? Khách hàng nên có một ý tưởng tốt nếu họ bị phạt trong quá khứ.
 2. Bạn đã bao giờ thuê bất cứ ai để xây dựng trích dẫn cho bạn? Nếu họ thuê bất cứ ai xây dựng trích dẫn cho họ, họ nên có một số tài liệu sẽ giúp phần kiểm soát trích dẫn để kiểm soát dễ dàng hơn.
 3. Bạn đã bao giờ thuê một công ty SEO để làm việc với bạn chưa? Nếu trước đây họ đã thuê một SEO, điều quan trọng là phải kiểm tra chính xác bất kỳ công việc nào họ đã hoàn thành.
 4. Bạn đã bao giờ thuê bất cứ ai để xây dựng liên kết cho bạn? Nếu họ đã thuê bất cứ ai trong quá khứ để xây dựng liên kết, họ hy vọng sẽ có tài liệu bạn có thể xem xét. Nếu bạn thấy các liên kết xấu bạn biết bạn sẽ phải cắt giảm công việc cho bạn.
 5. Các từ khóa chính bạn muốn xếp hạng là gì? Biết những gì khách hàng muốn và phát triển một chiến lược dựa trên điều này là điều cần thiết cho sự thành công Local SEO Audit của bạn.
 6. Bạn đã bao giờ sử dụng một tên doanh nghiệp khác trong quá khứ? Các công ty đã sử dụng một tên khác hoặc được mua lại có thể dẫn đến sự không nhất quán NAP.
 7. Địa chỉ doanh nghiệp của bạn có phải là Hộp thư bưu điện không? Hộp PO và hộp UPS là không. Thật tốt khi biết điều này trước khi bạn bắt đầu.
 8. Số điện thoại của bạn có phải là điện thoại cố định không? Một số local SEO tuyên bố rằng điện thoại cố định có thể cung cấp một số lợi ích. Bất kể là tốt để biết số điện thoại được đăng ký.
 9. Các trang web khác 301 chuyển hướng đến trang web của bạn? Nếu các trang web khác chuyển hướng đến tên miền của họ, bạn cũng có thể cần phải phân tích về các tên miền này. Cụ thể để đánh giá hình phạt.
 10. Trước đây bạn có từng sử dụng số theo dõi cuộc gọi không? Các số theo dõi cuộc gọi được sử dụng trước đây có thể là một cơn ác mộng khi có liên quan đến Local SEO Audit . Nếu trước đây khách hàng đã sử dụng các số theo dõi cuộc gọi, bạn sẽ muốn tìm kiếm những số này khi chúng tôi đến phần trích dẫn của tài liệu này. Dọn dẹp số điện thoại sai, bao gồm cả số theo dõi, trong môi môi trường địa phương là điều cần thiết cho sự thành công tại địa phương của bạn.

6. Local SEO Audit giai đoạn 1: Trang Google My Business

Cái mới Google My Business Dashboard  có rất nhiều thông tin hữu ích. Mặc dù tôi tham khảo nguyên tắc của Google bên dưới, hãy nhớ kiểm tra nó thường xuyên. Google đôi khi thay đổi những điều này và bạn sẽ không thực sự nhận được bất kỳ thông báo chính thức nào. Điều này xảy ra khá gần đây khi họ bắt đầu cho phép các từ mô tả trong tên doanh nghiệp. Hãy nhớ rằng nếu có bất kỳ thay đổi nào được thực hiện gần đây trên trang Google My Business của bạn thì chúng có thể không hiển thị trong phiên bản trực tiếp. Có thể mất đến ba ngày để những thứ này hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Google My Business Dashboard

Mọi thông tin được thu thập dưới đây nên được đặt trong tab “Thông tin hiện tại” trên bảng tính trong Google Thông tin doanh nghiệp của tôi. Điều này cũng sẽ giúp chúng tôi xác định sự khác biệt ngay lập tức khi chúng tôi nhìn vào bảng tính.

6.1. Định vị trang Google Doanh nghiệp phù hợp của chúng tôi mà chúng tôi sẽ hợp tác

Chúng tôi thực sự không thể bắt đầu với kiểm soát trừ khi chúng tôi biết trang phù hợp chúng tôi đang làm việc này. Thông thường nếu một khách hàng thuê bạn, họ đã có thông tin này.

Cách thực hiện việc này: Nếu khách hàng của bạn đã có thông tin đăng nhập Google Doanh nghiệp của tôi và đăng nhập vào bảng điều khiển của họ bằng thông tin đăng nhập phù hợp. Ở mặt sau của bảng điều khiển, nó sẽ hiển thị các doanh nghiệp được liên kết với tài khoản này. Sao chép URL này và xác nhận với chủ doanh nghiệp rằng đây là trang họ dự định sử dụng. Nếu nó không phải là chính của họ, chúng tôi sẽ sửa lỗi này một chút sau đây.

Mục tiêu: Chúng tôi muốn tìm và ghi lại URL Google Doanh nghiệp của tôi phù hợp trong Bảng tính Local SEO Audit của chúng tôi.


6.2. Tìm và hủy các trang trùng lặp

Sao chép danh sách Google Doanh nghiệp của tôi có thể là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với bất kỳ chiến dịch Local SEO Audit nào.

Cách thực hiện: Có một số cách để tìm các trang trùng lặp có thể có nhưng tôi đã tìm thấy cách dễ nhất là sử dụng Google MapMaker. Để thực hiện việc này, hãy đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và truy cập http://www.google.com/mapmaker hoặc https://plus.google.com/local . Từ trang này, bạn có thể tìm kiếm số điện thoại doanh nghiệp, chẳng hạn như 555-555-5555 hoặc tên doanh nghiệp. Nếu bạn thấy nhiều danh sách bạn chưa biết, ưu tiên chính là ghi lại các URL đó và xóa chúng.

Cá nhân tôi thấy rất nhiều vấn đề khi giao dịch với luật sư trong đó mỗi luật sư có hồ sơ riêng hoặc trong trường hợp văn phòng đã chuyển đi. Chỉ nên có một danh sách và nó phải chính xác 100%.

Bạn cũng có thể đọc bài viết MOZ của tôi trước đây .

Mục tiêu : Đảm bảo không có danh sách trùng lặp. Giết chết bất kỳ bản sao nào.

ục tiêu : Đảm bảo không có danh sách trùng lặp. Giết chết bất kỳ bản sao nào

6.3. Đảm bảo rằng danh sách địa phương không bị phạt (QUAN TRỌNG!)

Tìm ra các hình phạt của Google trong cảnh quan địa phương thường không phải là đi bộ trong công viên. Trong thực tế, có rất nhiều biến để xem xét và bây giờ đây là một thỏa thuận lớn hơn với Pigeon khi có nhiều tín hiệu hữu cơ hơn. Chúng tôi sẽ xem xét các loại hình phạt khác sau trong hướng dẫn này. Không giống như các hình phạt hữu cơ, Google không thông báo cho các doanh nghiệp về các hình phạt cục bộ trừ khi tài khoản của bạn bị treo với cảnh báo lớn màu đỏ ở mặt sau của trang Doanh nghiệp của tôi.

Phil Rozek

Theo Phil Rozek từ Hệ thống hiển thị địa phương “Mục phải xem đầu tiên của tôi là: trang web của khách hàng hoặc trang Google Địa điểm có bị phạt hay có nguy cơ bị phạt không?”

Cách thực hiện việc này: Nếu từ khóa của bạn là “luật sư thương tích cá nhân ở Los Angeles” thì bạn có thể tìm kiếm từ khóa này trên Google Maps và kết quả Tìm kiếm của Google. Ví dụ: nếu danh sách doanh nghiệp của bạn xuất hiện ở phía bản đồ ở vị trí C nhưng sau đó hoàn toàn không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm địa phương thực hiện Tìm kiếm Google bình thường, thì có khả năng sẽ có hình phạt. Đôi khi bạn thấy các danh sách không bị chặn ở phía bản đồ nhưng bị chặn ở phía địa điểm. Đây là một cách dễ dàng để xem xét.

Mục tiêu: Làm hết sức mình để xác định rằng danh sách không bị phạt. Nếu đó là tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia hình phạt để được hướng dẫn thêm.


6.4. Trang Google My Business có được liên kết với một địa chỉ email trên miền của khách hàng không?

Theo kinh nghiệm của tôi, cách tốt nhất là có thông tin đăng nhập cho doanh nghiệp dưới một địa chỉ email được liên kết với tên miền. Ngoài ra, điều này đảm bảo rằng khách hàng có quyền kiểm soát chính danh sách của họ. Ví dụ: nếu bạn chạy Moz.com và có danh sách địa phương, thông tin đăng nhập Google My Business của bạn sẽ là Something@moz.com thay vì Something @ gmail. Điều này giúp liên kết rằng bạn thực sự là chủ doanh nghiệp.

Cách làm: Nếu người khác sở hữu trang Google My Business của bạn, bạn có thể chuyển nó cho chính mình. Đọc hướng dẫn về quyền sở hữu chuyển nhượng của Google .

Mục tiêu: Đăng nhập Google Doanh nghiệp của tôi phải ở trên một địa chỉ email trên miền khách hàng.

Something@moz.com thay vì Something @ gmail.

6.5. Trang đã được xác minh chưa?

Đảm bảo trang Google My Business của bạn được xác minh là điều cần thiết nếu bạn muốn tận dụng tối đa danh sách doanh nghiệp của mình. Khi bạn đăng nhập vào bảng điều khiển của mình, bạn sẽ có thể thấy ngay nếu được xác minh hay không. Nếu nó chưa được xác minh, bạn sẽ muốn xác minh nó bằng phương thức có sẵn. Thông thường chúng là qua điện thoại hoặc bưu thiếp. Thông thường, tùy chọn bưu thiếp sẽ mất khoảng một tuần để hiển thị trong thư.

Nếu bạn chưa yêu cầu trang của bạn, bạn sẽ có thể thấy điều này. Khi bạn tìm thấy trang, bạn có thể nhấp vào tab Giới thiệu và cuộn xuống cuối trang nơi bạn sẽ tìm thấy tiêu đề “Đây có phải là doanh nghiệp của bạn”. Từ đó bạn có thể nhấp vào “Quản lý trang này” và thực hiện quy trình.

Cách làm: Bạn có thể xác minh trang của mình từ mặt sau của Bảng điều khiển doanh nghiệp của tôi.

Mục tiêu: Trang phải được xác nhận và xác minh.

Mục tiêu: Trang phải được xác nhận và xác minh.

6.6. Tên doanh nghiệp có được sử dụng không?

Điều quan trọng là Tên Doanh nghiệp, Địa chỉ và Số điện thoại phải nhất quán nhất có thể trên web. Google hiện cũng cho phép mô tả một từ về doanh nghiệp của bạn dưới tên của doanh nghiệp. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng tên doanh nghiệp thực tế của bạn.

Theo Google “Bạn nên đại diện cho doanh nghiệp của mình”. Và “bạn có thể bao gồm mô tả duy nhất giúp khách hàng hiểu những gì doanh nghiệp bạn cung cấp”. Đừng thêm từ khóa chỉ để spam kết quả tìm kiếm. Bạn sẽ bị bắt và bị phạt. Đây là liên kết đến các nguyên tắc tên của họ.

Cách làm: Bạn có thể thay đổi điều này từ mặt sau của bảng điều khiển Google My Business sau khi được xác minh. Thay đổi thông tin thích hợp có thể yêu cầu xác minh lại.

Mục tiêu: Đảm bảo tên doanh nghiệp phù hợp được sử dụng và không nhồi nhét từ khóa. Thêm thông tin này vào tab thông tin công ty trên bảng tính của bạn.


6.7. Địa chỉ chính xác được sử dụng?

Điều này cũng phải phù hợp với Bưu điện hoa Kỳ và phải đầy đủ và chính xác. Theo hướng dẫn của Google về địa chỉ, họ chỉ nên chứa thông tin là một phần của địa chỉ chính thức của bạn. Đừng thêm đường chéo hoặc thông tin khác trong phần này.

Google có cả một trang dành riêng cho hướng dẫn địa chỉ của họ ở đây.

Ngoài ra, bạn cần biết rằng Hộp PO và Hộp UPS không được phép. Văn phòng ảo cũng là không. Nếu họ không có văn phòng ở đó thì có thể bị phạt.

Mục tiêu: Địa chỉ của bạn phải đầy đủ và chính xác 100%. Số bộ nên ở dòng địa chỉ hai. Thêm thông tin này vào tab thông tin công ty trên bảng tính. Đảm bảo rằng không có Hộp PO hoặc hộp UPS nào được sử dụng.


6.8. Số điện thoại chính xác được sử dụng?

Số điện thoại địa phương cho vị trí văn phòng tương ứng nên được sử dụng. Đừng sử dụng số 800 làm số chính vì đây không phải là cách tốt nhất. Số này nên bao gồm một mã vùng địa phương.

Cách thực hiện: Điều này có thể được thay đổi trong bảng điều khiển Google My Business cho danh sách của bạn.

Mục tiêu: Các doanh nghiệp đã công bố số chính (không phải số miễn phí hoặc số theo dõi) nên được sử dụng tại đây. Thêm thông tin này vào tab thông tin công ty trên bảng tính.

Thêm thông tin này vào tab thông tin công ty trên bảng tính.

6.9. Hiệp hội danh mục phù hợp (QUAN TRỌNG!)

Sử dụng các danh mục chính xác cho doanh nghiệp của bạn là điều cần thiết. Danh mục tùy chỉnh không còn được cho phép. Bạn nên sử dụng tất cả các danh mục được phép cho ngành Công Nghiệp của bạn. Theo hướng dẫn của Google, bạn nên “Thêm các danh mục mô tả doanh nghiệp của bạn “

Cách thực hiện: Điều này thay đổi trong bảng điều khiển Google My Business cho danh sách của bạn.

Mục tiêu: Đảm bảo danh mục chính của bạn danh mục chính của bạn. Sử dụng tất cả các loại phù hợp với các hướng dẫn này.

Sử dụng tất cả các loại phù hợp với các hướng dẫn này.

6.10. Địa chỉ email

Trong hộp Thông tin liên hệ trong Google My Business, bạn sẽ tìm thấy cài đặt địa chỉ email. Hãy chắc chắn rằng có một địa chỉ email công khai, nơi khách hàng có thể liên hệ với bạn này nên có trên miền của bạn.

Cách thực hiện: Điều này có thể được thay đổi trong bảng điều khiển Google My Business cho danh sách của bạn.

Mục tiêu: Đảm bảo rằng địa chỉ này được điền bằng một địa chỉ email công khai trên tên miền của khách hàng.

Trong hộp Thông tin liên hệ trong Google My Business, bạn sẽ tìm thấy cài đặt địa chỉ email. Hãy chắc chắn rằng có một địa chỉ email công khai, nơi khách hàng có thể liên hệ với bạn. Email này nên có trên miền của bạn

6.11. URL thích hợp

Nếu bạn có một doanh nghiệp duy nhất, nó sẽ phù hợp để sử dụng trang chủ cho công ty. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều địa điểm thì cách tốt nhất là sử dụng trang đích cho địa điểđó. Hãy nhớ rằng kể từ khi cập nhật Pigeon, việc cân nhắc các tín hiệu tự nhiên rất quan trọng. Nếu cấu trúc trang web kém, bạn nlàm việc này nếu không có thẩm quyền nào được chuyển đến . Đây là trường URL trang web trong Bảng điều khiển doanh nghiệp của tôi.

Mục tiêu: Danh sách Doanh nghiệp của tôi phải liên kết đến trang trên trang web của bạn. Cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Trong hộp Thông tin liên hệ trong Google My Business, bạn sẽ tìm thấy cài đặt địa chỉ email. Hãy chắc chắn rằng có một địa chỉ email công khai, nơi khách hàng có thể liên hệ với bạn. Email này nên có trên miền của bạn

6.12. Mô tả giới thiệu

Theo Google, bạn nên sử dụng lĩnh vực này để “Thêm mô tả ngắn gọn về doanh nghiệp của bạn. Đây là nơi bạn có thể giới thiệu bản thân với khách hàng.

Mục tiêu: Bạn nên có một mô tả giới thiệu không spam. Đây phải là nội dung độc đáo và hơn 250 từ nếu có thể.

Bạn nên có một mô tả giới thiệu không spam. Đây phải là nội dung độc đáo và hơn 250 từ nếu có thể.

6.13. Hoàn thiện hồ sơ

Hồ sơ Google My Business của bạn phải hoàn thành 100%. Nếu nó không đảm bảo ghi lại các mục hành động để chúng được chăm sóc.

Mục tiêu: Điểm đánh dấu hồ sơ ở đầu bảng điều khiển sẽ hiển thị hoàn thành 100%

 Điểm đánh dấu hồ sơ ở đầu bảng điều khiển sẽ hiển thị hoàn thành 100%

6.14. Bản đồ và tìm kiếm hình ảnh

Hình ảnh đóng một vai trò quan trọng trong băng chuyền. Nếu khách hàng nhấp qua, họ sẽ thấy một đại diện chính xác cho doanh nghiệp của bạn một cách rất chuyên nghiệp. Nếu đây không phải là trường hợp thì nó nên được sửa bằng cách cung cấp hình ảnh tốt hơn.

Mục tiêu: Tải lên những bức ảnh chất lượng tốt nhất. Nếu họ hút, xác định đây là một vấn đề.

Tải lên những bức ảnh chất lượng tốt nhất. Nếu họ hút, xác định đây là một vấn đề.

6.15. Giờ làm việc

Là giờ làm việc được điền chính xác và hoàn toàn cho vị trí này? Họ phải được điền 100% và chính xác.

Cách thực hiện: Chúng có thể được thêm từ phần cuối của Google My Business.

Mục tiêu: Giờ làm việc nên được điền và chính xác.


6.16. Bài đăng trên G +

Đăng bài lên trang của bạn là một cách hay. Nó thể hiện rằng bạn đang hoạt động trên trang và doanh nghiệp của bạn. Đăng bài thường xuyên là một bước quan trọng thường bị bỏ qua.

Cách thực hiện: Đăng lên trang Google My Business của bạn.

Mục tiêu: Đảm bảo chủ doanh nghiệp đăng liên tục lên trang của họ. Tốt nhất là họ nên đăng ít nhất hàng tuần.


6.17. Nhiếp ảnh gia đáng tin cậy sử dụng?

Google luôn tìm cách xác thực rằng một doanh nghiệp tồn tại tại địa điểm được đăng của họ. Mọi người cố gắng spam danh sách và đôi khi thoát khỏi nó. Tôi cho rằng chuyến tham quan ảo này giúp xác minh danh sách của bạn ở mức độ chưa từng có.

Cách thực hiện: Từ trang Google Doanh nghiệp của tôi, nhấp vào liên kết “Thêm chuyến tham quan ảo”. Điều này sẽ đưa bạn đến màn hình xem doanh nghiệp

Mục tiêu: Bạn nên lập ngân sách và lên lịch tìm kiếm Nhiếp ảnh gia đáng tin cậy của Google.


7. Local SEO Audit giai đoạn 2: tối ưu hóa trang web và trang đích

Có một trang web được tối ưu hóa đúng cách là điều quan trọng hơn bao giờ hết kể từ khi cập nhật Google Pigeon. Các tín hiệu hiện giờ đây gắn chặt hơn với thuật toán địa phương .Có một trang web được tối ưu hóa đúng cách sẽ giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Trong bảng điều khiển Google My Business của bạn, bạn có khả năng liên kết đến một trang web như chúng tôi đã xem ở trên.

Tùy thuộc vào cấu trúc trang web của bạn và các yếu tố khác, có thể có ý nghĩa khi liên kết đến trang chủ của trang web của bạn hoặc trang đích được chỉ định cho vị trí đó.

Thông thường, một doanh nghiệp địa điểm có thể có tất cả thông tin thích hợp mà chúng tôi sẽ thảo luận bên dưới trên trang chủ của họ. Mặt khác, nếu bạn có nhiều vị trí, việc tạo một trang cho mỗi vị trí thường đồng thời xem xét các yếu tố và cân nhắc này. Với các bước được liệt kê bên dưới, chúng tôi đang nói về bất kỳ trang nào được liên kết với tài khoản Google My Business của bạn được liệt kê ở trên. Do đó, trong phần này, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin này trên trang web của riêng bạn.

7.1. NAP có thể thu thập thông tin chính xác trên trang đích

Có NAP thích hợp cũng quan trọng như trang web trên trang web. Chúng tôi không muốn gửi tín hiệu hỗn hợp tới Google vì vậy nếu chúng tôi giữ đúng độ chính xác thì chúng tôi sẽ thiết lập để thành công lâu dài.

Các vấn đề thường gặp để xem qua

Họ sử dụng một số theo dõi. Đây là một không lớn, trừ khi được thực hiện với kiến ​​thức nâng cao, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kiến ​​thức làm việc về điều này.

Nếu số điện thoại trong một hình ảnh, nó sẽ có văn bản ALT tương ứng phù hợp.

Mục tiêu: Trang đích phải có NAP phù hợp với hồ sơ Google My Business của bạn. Nếu giờ làm việc của bạn nằm trong một hình ảnh, hãy nhớ rằng Googlebot sẽ không thể đọc được.


7.2. Cấu trúc trang web

 Phil Rozek

Theo Phil Rozek từ Hệ thống hiển thị địa phương, đây là một mục quan trọng và tôi đồng ý. Ông đề cập “Có trang nào cho mọi dịch vụ cụ thể (và địa điểm và người hành nghề, nếu có) không? Trang chủ có tạo thành hạt nhân của trang web không, với rất nhiều chi tiết hữu ích trên trang và có nhiều liên kết đến các trang con có liên quan không? blog trên cùng một tên miền? 9 trong số 10 người không hiểu đúng những điều cơ bản. “

Nếu bạn đang sử dụng trang đích cho khu vực địa lý của mình, bạn có thể tối ưu hóa cấu trúc URL của mình để phù hợp với các thực tiễn tốt nhất. Một trang đích vị trí tốt sẽ được mô tả về vị trí thực tế của bạn. Mặc dù có rất nhiều cách để tối ưu hóa trang đích của bạn, tôi thích kết quả không spam đó sẽ là một cái gì đó dọc theo dòng:

Mục tối ưu hóa cụ thể này cũng đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về cấu trúc URL trên toàn trang web. Đừng chỉ thay đổi URL này hoặc xem nhẹ quyết định này. Thay vào đó hãy chắc chắn rằng bạn có hình ảnh đầy đủ và bản đồ từ khóa được xác định trước khi đi đến kết luận.

Mục tiêu: Bạn nên có một cấu trúc trang web vững chắc, đáp ứng các mục tiêu tối ưu hóa dài hạn của bạn, bao gồm thành phố và tiểu bang nếu có thể.


7.3. Giờ làm việc

Người tiêu dùng tìm thấy trang này một cách hữu cơ hoặc thông qua Google Doanh nghiệp của tôi có thể đang tìm kiếm giờ của bạn. Nếu giờ làm việc của bạn nằm trong một hình ảnh, hãy nhớ rằng Googlebot sẽ không thể đọc nó.

Mục tiêu: Đảm bảo khách hàng ngày và giờ làm việc được liệt kê ở định dạng có thể thu thập thông tin. Tất nhiên những thứ này phải khớp với giờ làm việc trên trang Google My Business của bạn.


7.4. Nội dung trang đích

Có nội dung tuyệt vời đôi khi có thể khó khăn đặc biệt là nếu bạn có nhiều địa điểm. Một mẹo cho nhiều địa điểm mà Mary Bowling đã đề cập là bạn có thể yêu cầu các nhà khai thác địa phương viết nội dung đó. Nếu bạn có người đang chạy vị trí đó viết nội dung, nó sẽ đảm bảo bạn có được hương vị khác nhau mỗi lần. Bạn nên thử ít nhất 400 từ theo kinh nghiệm của tôi mặc dù tôi đã thấy các trang với ít hơn nhiều vẫn thành công.

Khi nói đến nội dung, tầm quan trọng của điều này không thể bỏ qua. Một tài nguyên tuyệt vời mà bạn nên đọc về nội dung trang đích là từ Miriam Ellis có tiêu đề “Trang đích địa phương.

Cách làm: Để kiểm tra và xem nội dung có độc đáo không, tôi có một vài phương pháp khác nhau. Đầu tiên sẽ là kiểm tra nhanh bằng cách sao chép một vài câu hoặc một đoạn tại một thời điểm và dán chúng vào một tìm kiếm Google. Nếu các trang web khác xuất hiện (và không phải của bạn) thì có một vấn đề lớn cần được khắc phục. Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ trả phí như Copyscape và Plag Spotter để kiểm tra.

Mục tiêu: Có ít nhất 400 từ nội dung độc đáo (không được sao chép) trên trang này hướng đến việc tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Nhiều hơn là tốt hơn và nó nên bao gồm thành phố và tiểu bang.


7.5. Kiểm tra và đảm bảo trang đích của bạn được lập chỉ mục

Giả sử trang này đã ở đó được một lúc, hãy tìm kiếm nhanh trên Google cho URL trang đích. Nếu trang đích của bạn không hiển thị, bạn có thể tìm thấy các vấn đề lớn như kết cấu hsy hình phạt.

Cách thực hiện: Mở cửa sổ Google Chrome và chuyển sang chế độ tìm kiếm Ẩn danh. Nếu bạn không đăng nhập dưới chế độ Ẩn danh của Google, nó sẽ cung cấp cho bạn kết quả thực tế mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể thấy. Sao chép URL trang đích cho doanh nghiệp của bạn và dán nó vào Google. Nếu trang web của bạn hiển thị trong kết quả, trang sẽ được lập chỉ mục.

Mục tiêu: Trang đích của bạn phải được lập chỉ mục và lập chỉ mục.

Trang đích của bạn phải được lập chỉ mục và lập chỉ mục

7.6. Thẻ tiêu đề meta trang đích

Tiêu đề trang đích là một phần quan trọng để tối ưu hóa trang. Chế tạo một tiêu đề trang đích hoàn hảo có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Hãy nhớ rằng bạn muốn tối ưu hóa trang đích này một tự nhiên. Đọc thêm từ Matt Cutts về việc tạo một trang web cho mỗi vị trí cửa hàng

Cách thực hiện: Bạn có thể kiểm tra điều này bằng MozBar dưới biểu tượng phân tích trang.

Mục tiêu: Tiêu đề meta trang đích phải chứa Thành phố và tiểu bang.


7.7. Mô tả meta

Mô tả meta là đoạn mã có thể hiển thị trong kết quả tìm kiếm bên dưới tiêu đề. Google có thể thay đổi thông tin này thành bất cứ điều gì họ muốn dựa trên ý định của người tìm kiếm. Tuy nhiên, đó vẫn là cách tốt nhất để có một vị trí để tăng tỷ lệ nhấp và có thể kiểm soát kết quả.

Cách làm: Nếu bạn sử dụng MozBar, thật dễ dàng tìm thấy mô tả meta của trang bạn đang phân tích. Đơn giản bằng cách nhấp vào nút phân tích trang. Thay đổi mô tả meta sẽ được thực hiện thông qua CMS của bạn.

Mục tiêu: Mô tả meta nên bao gồm tên doanh nghiệp, thành phố, tiểu bang và số điện thoại địa phương.


7.8. Thẻ tiêu đề

Có một thẻ H1 duy nhất trên trang đích của bạn là một phần thiết yếu của SEO hữu cơ. Nếu bạn có thể bao gồm thành phố, tiểu bang và từ khóa theo cách không spam thì hãy tìm nó.

Cách thực hiện: Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra điều này bằng tính năng phân tích trang MozBar.

Mục tiêu: Bạn chỉ nên có một thẻ H1. Nó nên có thành phố, tiểu bang trong thẻ.


7.9. Chỉ đường lái xe & bản đồ nhúng trên trang đích

Chỉ đường lái xe tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho ai đó đang tìm kiếm doanh nghiệp của bạn. Có chúng ở định dạng văn bản cũng như bản đồ được nhúng với hình ảnh mốc là một cách tuyệt vời để tăng trải nghiệm người dùng vì nó cũng thêm một bản đồ có thể nhúng.

Cách thực hiện: Truy cập Google Maps cổ điển và lấy mã nhúng sau khi tìm kiếm doanh nghiệp của bạn

Mục tiêu: Trang đích của bạn nên có chỉ đường lái xe bao gồm bản đồ được nhúng.


7.10. Thông tin thanh toán

Có thông tin thanh toán trên trang web của bạn là một nguồn khách hàng tuyệ. Không chỉ là một nội dung miễn phí mà có thông tin này có thể làm tăng chuyển đổi. Tôi muốn thêm điều này vào một cuộc kiểm soát để mọi người có một kỳ vọng và một câu hỏi ít hơn khi họ gọi cho bạn.

Mục tiêu: Các hình thức thanh toán bạn chấp nhận sẽ hiển thị trên trang đích vị trí của bạn.


7.11. Đánh giá của khách hàng trên trang trong Schema / hReview

Có văn bản đánh giá từ khách hàng trên trang web của bạn là một cách tuyệt vời để tăng niềm tin của người tiêu dùng cho trang web của bạn. Nếu bạn có kế hoạch đưa chúng lên trang đích của mình, bạn nên có chúng trong thẻ hReview. Dữ liệu có cấu trúc này cho Google biết loại nội dung này là gì. Nếu nó biết họ đang xem xét nó sẽ phân loại chúng như vậy. Ngoài việc tăng niềm tin của người tiêu dùng, họ cũng có thể tăng tỷ lệ nhấp. Bằng kích hoạt các ngôi sao đánh giá để hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Nhiều nhấp chuột hơn = kinh doanh nhiều hơn cho khách hàng của bạn.

Cách làm : Tôi thích nó khi mọi thứ dễ dàng. Đó là lý do tại sao tôi sử dụng trang MicroDataGenerator được tìm thấy ở đây . Bạn chỉ cần điền vào các trường này, nhấp vào gửi và nó sẽ bắn ra một số HTML bạn có thể sao chép và dán vào trang web của mình.

Mục tiêu: Bạn nên có ít nhất một lời chứng thực bằng văn bản của khách hàng hiển thị trong Schema hoặc hReview.

Bạn nên có ít nhất một lời chứng thực bằng văn bản của khách hàng hiển thị trong Schema hoặc hReview.

7.12. Văn bản thay thế trên trang đích

Nếu bạn có hình ảnh trên trang đích của mình, bạn nên có thẻ ALT hình ảnh theo thông lệ tốt nhất. Giả sử hình ảnh là về địa điểm kinh doanh, thẻ alt có thể giống như “Tên doanh nghiệp ở trạng thái thành phố”.

Cách thực hiện: Bạn có thể xem nguồn hoặc di chuột qua hình ảnh để xem văn bản ALT.

Mục tiêu: Văn bản ALT của bạn nên bao gồm thành phố và tiểu bang nếu thích hợp.


7.13. Quyền hạn của trang đích

Kể từ khi cập nhật Pigeon của Google, tôi đã thấy nhiều trường hợp có trang đích mạnh hơn đã giúp khách hàng của tôi thành công hơn trong SERPs địa phương.

Cách thực hiện: Bạn có thể kéo quyền hạn trang của trang đích của mình bằng cách mở trang của bạn trong MozBar. Số liệu có tiêu đề “PA” sẽ cho bạn thấy quyền hạn trang của bạn.

Mục tiêu: Ghi lại thẩm quyền trang của trang đích. Chúng ta có thể sử dụng điều này như một số liệu so sánh sau này.

 Ghi lại thẩm quyền trang của trang đích. Chúng ta có thể sử dụng điều này như một số liệu so sánh sau này.

7.14. NAP trong hCard / Schema.org

Chúng tôi đã đảm bảo rằng NAP sẽ được thu thập thông tin trên trang web. Đảm bảo rằng nó cũng có trong hCard sẽ giúp Google xác định loại dữ liệu bạn đang đăng. Trong trường hợp này, đó là một doanh nghiệp địa phương.

Cách thực hiện: Nhận NAP của bạn trong Lược đồ có thể được sử dụng bằng cách mã hóa bằng tay hoặc sử dụng trình tạo mà bạn chỉ cần nhập thông tin.

Mục tiêu: Có khả năng thu thập dữ liệu trong hCard


7.15. Thời gian tải trang đích

Tốc độ trang web là một số liệu quan trọng khi nói đến việc có một trang web thành công. Ngân sách thu thập dữ liệu được gán cho trang web của bạn có thể tương quan với tốc độ trang web. Nếu trang web của bạn mất nhiều thời gian để tải, Google sẽ không dành thời gian cho trang của bạn.

Người dùng cũng sẽ cảm thấy như vậy về trang web của bạn. Nếu mất quá nhiều thời gian để tải, chúng sẽ bị trả lại. Đây là một yếu tố chính mà hầu hết bị bỏ qua và không bao giờ được bỏ qua. Bạn cũng nên đảm bảo kiểm tra thời gian tải của trang chủ và các trang quan trọng khác.

Cách làm: Có nhiều cách để đo tốc độ trang web của bạn. Tôi thích sử dụng URI Valet và cố gắng có được dưới 3,5 giây với thời gian tải 1,5mbps. Ngoài ra, Google Analytics cũng sẽ báo cáo về tốc độ của bạn theo quan điểm của họ. Xem lại toàn bộ trang web của bạn và trang đích của bạn cho bất kỳ gai. Cố gắng xác định bất kỳ vấn đề nào ở đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách bạn có thể khắc phục điều này và cung cấp các đề xuất, hãy xem Thông tin chi tiết về tốc độ trang của Google.

Mục tiêu: Là một số liệu tiêu chuẩn, tôi thích các trang dưới 3-5 giây với thời gian tải 1,5Mbps.

Là một số liệu tiêu chuẩn, tôi thích các trang dưới 3-5 giây với thời gian tải 1,5Mbps.

7.16. Tệp KML trên tên miền

Mặc dù Google không hỗ trợ các tệp KML, tôi tin rằng bạn tiến một bước gần hơn tới sự hoàn hảo bằng cách bao gồm thông tin này.

Cách làm: Để xem có tệp KML nào được gửi hay không, hãy kiểm tra Sơ đồ trang web trong Công cụ quản trị trang web của Google. Nếu bạn quan tâm đến việc thêm một hãy xem Trình tạo trang web bản đồ địa lý để tạo sơ đồ trang web địa lý.

Mục tiêu: Có tệp KML trên tên miền của bạn với tất cả các vị trí của bạn. Bạn có thể tham chiếu nó thông qua một bản đồ trang web XML.


7.17. Cơ quan tên miền của trang web

Mặc dù điều này được xác định bởi các yếu tố bên ngoài, tôi muốn xem xét nó sớm hơn để hiểu rõ hơn về vị trí của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Cách làm: Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách sử dụng Moz Bar. DA trong thanh công cụ là viết tắt của Domain Rights.

Mục tiêu: Có quyền hạn tên miền cao nhất so với đối thủ cạnh tranh của bạn (thu được một cách tự nhiên). Ghi lại số này vào bảng tính để bạn có thể so sánh với đối thủ cạnh tranh.

7.18. Địa chỉ chân trang

Có một địa chỉ trong trang của bạn có thể là một điều tốt theo quan điểm của tôi. Khi bạn có nhiều vị trí và do đó nhiều địa chỉ chân trang, bạn có thể tạo nhầm lẫn dữ liệu nhưng quan trọng hơn là bạn có thể tạo độ pha loãng nội dung.

Cách làm: Kiểm tra điều này bằng cách kiểm tra phần chân trang web.

Mục tiêu: Nếu bạn có một địa điểm, thật dễ dàng và không spam để đưa địa điểm duy nhất của bạn vào chân trang của mỗi trang.


7.19. Từ khóa nội dung có bị nhồi không?

Nhồi nhét từ khóa là gì? Nhồi nhét từ khóa đang có quá nhiều từ khóa trên trang của bạn đến mức chúng xuất hiện không tự nhiên. Có bao nhiêu là quá nhiều? Quá nhiều là quá nhiều. Nếu bạn đang cố xếp hạng cho từ khóa “Giày Nike màu xanh”, bạn chỉ có thể đề cập đến cụm từ chính xác đó một hoặc hai lần trong nội dung của mình.

Ví dụ xấu: “Chào mừng bạn đến cửa hàng giày của tôi nơi chúng tôi bán Giày Nike màu xanh. Giày Nike màu xanh của chúng tôi là Giày Nike màu xanh tốt nhất bạn có thể mua trên internet.”

Nếu bạn tự nhiên viết về Giày Nike màu xanh, bạn có thể giới thiệu chúng là giày nhưng sau đó bạn có thể chỉ gọi chúng là giày hoặc giày dép.

.

Mục tiêu: Không có nội dung nên được nhồi từ khóa.

Không có nội dung nên được nhồi từ khóa.

7.20. Trang đích dễ đọc bởi các công cụ tìm kiếm

Có một trang web trông thật tuyệt và được tạo bằng Flash là một chuyện. Nó cũng là một không lớn không có cho các công cụ tìm kiếm. Nội dung trên trang của bạn phải được thu thập thông tin.

Cách thực hiện : Một mẹo đơn giản để thực hiện việc này là sử dụng chọn tất cả Chỉnh sửa> Chọn Tất cả. Điều này sẽ làm nổi bật mọi thứ trên trang bao gồm tất cả văn bản có thể thu thập thông tin. Nó sẽ hiển thị trong màu xanh.

Mục tiêu: Đảm bảo văn bản quan trọng của bạn không có trong hình ảnh. Đảm bảo trang không phải là tất cả trong Flash và văn bản có thể thu thập dữ liệu.


7.21. Thiết kế trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động không?

Đại diện Google đã đề cập nhiều hơn một lần rằng một trang web không thân thiện với thiết bị di động có thể làm giảm khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, bạn cần phải có một thiết kế di động thân thiện. Tôi thích các thiết kế đáp ứng vì nội dung sẽ thay đổi kích thước phù hợp tùy thuộc vào loại thiết bị bạn đang sử dụng.

Cách làm: Để kiểm tra và xem trang web có thân thiện với thiết bị di động hay không. Bạn có thể kéo trang web và trang đích trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn.

Mục tiêu: Đảm bảo toàn bộ trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Tốt nhất là thông qua việc sử dụng thiết kế đáp ứng.

Đảm bảo toàn bộ trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Tốt nhất là thông qua việc sử dụng thiết kế đáp ứng.

7.22. Nội dung trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động không?

Nếu bạn có một trang web di động trên một tên miền riêng như m.mysite.com, bạn cần chắc chắn rằng nội dung đó không được hiển thị dưới dạng nội dung trùng lặp. Nếu bạn đang sử dụng một thiết kế đáp ứng thì đây không phải là vấn đề. Điều này cần được xem xét chặt chẽ. Mặc dù Google cung cấp hỗ trợ cho các mục như thẻ chính tắc cho các phiên bản nội dung trùng lặp, tôi đã thấy rằng Google không hoàn hảo và khi bạn cố gắng đưa ra quyết định, bạn sẽ tự mở ra để tìm thêm lỗi.

Mục tiêu: Chạy kiểm tra nội dung trùng lặp để đảm bảo toàn bộ trang web và trang web di động không được lập chỉ mục.


7.23. Đánh giá thông tin của WHOIS

Đây là một cái gì đó nhiều hơn thói quen về phía tôi. Nếu chủ sở hữu tên miền đã chọn không bảo vệ quyền riêng tư, họ được yêu cầu liệt kê tên liên hệ, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của chủ sở hữu tên miền. Tôi đề nghị giữ thông tin này công khai và để nó phù hợp với vị trí chính của bạn.

Cách thực hiện: Có rất nhiều dịch vụ ngoài kia cho phép bạn kiểm tra thông tin của WHOIS. GoDaddy thậm chí còn có một kiểm tra WHOIS

Mục tiêu: Kiểm tra thông tin WHOIS và đảm bảo NAP khớp với vị trí chính.


7.24. Google Analytics

Cài đặt Google Analytics là điều cần thiết. Nếu khách hàng của bạn không cài đặt nó, sẽ khá khó khăn để theo dõi các vấn đề, thay đổi lưu lượng truy cập, chuyển đổi và thông tin khách truy cập quan trọng khác.

Cách làm: Kiểm tra và xem nếu điều này được cài đặt bằng cách sử dụng tùy chọn nguồn xem trang của trình duyệt của bạn. Tìm kiếm Analytics và xem đoạn mã theo dõi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng Google Analytics

Mục tiêu: Đảm bảo Google Analytics được cài đặt.


7.25. Công cụ quản trị trang web của Google và Bing

Google Webmaster Tools cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Đây là nơi Google sẽ cho bạn biết tất cả các loại thông tin hữu ích bao gồm cả trang web của bạn có bị phạt hay không, nếu các trang của bạn được lập chỉ mục và bất kỳ lỗi thu thập dữ liệu nào.

Cách làm: Đăng nhập vào Google và Bing Webmaster Tools và xem tài khoản của bạn có được thiết lập đúng không.

Mục tiêu: Đảm bảo Google Webmaster và Bing Webmaster Tools được cấu hình đúng.


8. Local SEO Audit giai đoạn 3: kiểm soát trích dẫn

Khi nói đến trích dẫn, nhiều hơn không có nghĩa là tốt hơn . Hãy để tôi nói rằng một cách khác. Các trích dẫn tốt hơn sẽ luôn quan trọng hơn các trích dẫn từ các thư mục chất lượng thấp hơn. Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ. Trước đây trong sự nghiệp Local SEO Audit của tôi, tôi đã mắc lỗi này với khách hàng.

Bạn phải thực hiện sự chuyên cần sâu rộng của riêng mình về các tác động mà điều này có thể có lâu dài cho khách hàng của bạn. Đối với hầu hết các phần, nếu bạn chưa bao giờ nghe về nó và rất dễ để có được, bạn nên tiến hành phân tích liên kết trên tên miền. Nhiều trích dẫn cũng đi kèm với một liên kết, một số trong đó là theo liên kết. Bạn có thể dễ dàng hoàn tác rất nhiều công việc tốt bằng cách thêm hàng trăm hoặc hàng ngàn thư mục chất lượng thấp với các liên kết.

Một lần nữa tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của điều này đủ. Hãy cẩn thận và đạo đức trong cách tiếp cận của bạn khi nhận được trích dẫn.

Một lần nữa tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của điều này đủ. Hãy cẩn thận và đạo đức trong cách tiếp cận của bạn khi nhận được trích dẫn.

8.1. Một trích dẫn là gì?

Trong trường hợp bạn không biết trích dẫn, trích dẫn chỉ đơn giản là danh sách tên doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại của bạn (hoặc NAP như chúng tôi gọi trong ngành) trên web. 

Ví dụ: nếu tôi có hồ sơ Yelp, nó bao gồm tên doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại của tôi cùng với thông tin doanh nghiệp thích hợp khác. 

Đây là một trích dẫn có cấu trúc vì nó là một thư mục kinh doanh bị xử phạt cung cấp thông tin này. Cũng có những gì chúng ta gọi là trích dẫn phi cấu trúc. Các trích dẫn không có cấu trúc là đề cập đến NAP của bạn trên các trang web không nhất thiết phải là một thư mục kinh doanh. 

Ví dụ: nếu doanh nghiệp của tôi được đề cập trên tờ báo địa phương của tôi, họ cũng có thể bao gồm tên, địa chỉ và số điện thoại của tôi trên bài viết trực tuyến của họ.

8.2. Những thứ này từ đâu ra vậy?

Trích dẫn có thể đã được tạo ra bởi bạn, công ty của bạn, hoặc ngoài luồng từ danh sách danh bạ điện thoại hoặc một cái gì đó khác nữa. Có những công ty ngoài đó bán thông tin danh sách doanh nghiệp này cho các thư mục khác và cung cấp cho họ thông tin. Chúng được gọi là tập hợp dữ liệu. Điều cần thiết là danh sách của bạn là chính xác với bộ tổng hợp dữ liệu. Điều này sẽ đảm bảo rằng các danh sách là chính xác nhất có thể từ trên xuống.

8.3. Họ có quan trọng không?

Trích dẫn luôn đóng một vai trò lớn trong thuật toán local SEO mặc dù ý kiến ​​cá nhân của tôi là điều này đã bị giảm bài Pigeon. Điều đó đang được nói, và ngay cả khi ý kiến ​​của bạn khác về chủ đề này, bạn không nên đồng ý rằng khả năng hiển thị doanh nghiệp của bạn trực tuyến sẽ không hoàn hảo nhất. 

Nếu bạn muốn cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và công cụ tìm kiếm, chỉ có ý nghĩa là có một hồ sơ trích dẫn rõ ràng. Một lý do khác cho điều này, mà chúng ta sẽ nói về sau, là các đánh giá. 

Nếu doanh nghiệp của bạn có danh sách trùngnó sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng local SEO của bạn. Khách hàng của bạn có thể không tìm thấy danh sách phù hợp.

8.4. Mục tiêu tổng thể của kiểm soát trích dẫn

Để đảm bảo rằng bạn không có bản sao và thông tin chính xác 100%. Hiển nhiên phải trên 50 nguồn trích dẫn hàng đầu.

Nhờ những người bạn của tôi tại Whitespark, chúng tôi đã được phép xuất bản danh sách 50 trích dẫn hàng đầu của họ và tôi đã đưa chúng vào bảng tính. Hãy nhớ rằng bạn cũng muốn tìm kiếm bằng thiết bị iOS và đảm bảo doanh nghiệp của bạn được liệt kê trong Apple Maps.


8.4.1. Kiểm tra tập hợp dữ liệu

Theo Moz.com, một công cụ tổng hợp dữ liệu là “Một công ty duy trì và cung cấp cơ sở dữ liệu kinh doanh cơ bản cho các thư mục tìm kiếm địa phương”. Nói cách khác, họ là chủ sở hữu dữ liệu gửi thông tin doanh nghiệp của bạn đến các thư mục khác. Các công cụ tổng hợp dữ liệu chính ở Hoa Kỳ là Infogroup, Localeze, Acxiom và Factual.

Cách làm: Một cách để có một ảnh chụp nhanh về vấn đề này và khắc phục nó là sử dụng nền tảng Moz Local. Với $ 84 một năm, bạn được liệt kê trong 5 công cụ tổng hợp dữ liệu hàng đầu. Nếu bạn tự làm, nó sẽ tốn nhiều hơn thế. Đọc về nó và đăng ký . Đăng ký Moz Local có thể giúp giảm bớt một số căng thẳng tập hợp dữ liệu và giúp bạn tiết kiệm một số tiền từ việc tự làm. Bạn cũng có thể tránh sự bối rối về cách tôi nhìn bên dưới.

Mục tiêu: Đảm bảo doanh nghiệp của bạn được liệt kê chính xác mà không trùng lặp trên các công cụ tổng hợp dữ liệu chính bao gồm Infogroup, Localeze, Acxiom và Factual tại Hoa Kỳ.

Kiểm tra tập hợp dữ liệu

8.4.2. Kiểm tra 50 trích dẫn hàng đầu

Đây là nơi mà công việc khó khăn trở thành sự thật. Giống như tôi đã đề cập trước đó nhiều hơn là không tốt hơn. Sử dụng danh sách trong bảng tính được cung cấp, bạn phải đảm bảo rằng bạn được liệt kê 100% nhất quán.Và không bị trùng lặp trong 50 nguồn trích dẫn hàng đầu. Bất kỳ vấn đề được xác định ở đây là một ưu tiên được khắc phục. Ngoài việc được liệt kê chính xác mà không trùng lặp, bạn cũng nên đảm bảo rằng chúng được điền 100%. Có một hồ sơ hoàn chỉnh luôn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Mục tiêu: Đảm bảo 50 trích dẫn hàng đầu cho ngành của bạn là trực tiếp, chính xác và không có bản sao.


8.4.3. Xác định các nguồn trích dẫn chất lượng cao mới

Nếu 50 trích dẫn hàng đầu của bạn theo thứ tự có thể vẫn còn một vài trích dẫn bạn có thể quan tâm tùy thuộc vào ngành của bạn. Thông thường đặt cược an toàn cho mọi người là đặt mục tiêu dài hạn là trích dẫn hoặc đề cập không có cấu trúc trên các tờ báo và ấn phẩm lớn ở địa phương và chính. Ngoài ra, xem những trang web thích hợp có sẵn cho loại hình kinh doanh của bạn.

Một số ví dụ :

Luật sư: Lawyer.com, Martindale.com, Avvo.com

Nhà hàng: Yelp.com, TripAdvisor.com, OpenTable.com

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể đọc bài viết khác của tôi để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tìm thấy trích dẫn như một cơ quan .

Nếu bạn đang tìm kiếm một danh sách tốt các trích dẫn thích hợp, hãy xem Trang web trích dẫn thích hợp mới được xuất bản mới nhất của Brightlocal cho 41 Danh mục doanh nghiệp

Mục tiêu: Nhận trích dẫn phi cấu trúc chất lượng cao khi có thể.


8.4.4. Xác minh bạn trên Apple Maps

Với cơ sở người dùng mà Apple có điều quan trọng là đảm bảo bạn được liệt kê trên Apple Maps. Trước đây, đây là một nỗi đau ở phía sau nếu bạn chưa được liệt kê. Tuy nhiên vào tháng 10 năm 2014, Apple đã công bố Apple Maps Connect.

Cách: Truy cập Apple Maps Connect và đăng nhập bằng Apple ID. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới nhưng bạn sẽ có thể quản lý danh sách của mình ở đây.

Mục tiêu: Đảm bảo NAP của bạn là chính xác trên Apple Maps.


9. Local SEO Audit giai đoạn 4: phân tích hình phạt hữu cơ và quản lý liên kết

Có rất nhiều công ty SEO ngoài kia. Một trong những trách nhiệm của bạn khi thực hiện kiểm soát là đảm bảo rằng bạn có thể giữ khách hàng của mình thoát khỏi một hình phạt ngắn hạn và dài hạn. Ngay cả khi bạn không tự mình thực hiện công việc, bạn cần xác định bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào và chuẩn bị chúng để họ có thể đưa ra quyết định kinh doanh đầy đủ. Google đã và có thể khá tàn bạo với hình phạt của họ và việc phục hồi không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên.

Kể từ bản cập nhật Pigeon, Google đã đặt trọng tâm hơn vào các liên kết chất lượng cao và quyền hạn tổng thể vào thuật toán địa phương. Tôi ngần ngại nói điều này khi biết rằng một số người sẽ chỉ muốn nhận được nhiều liên kết hơn. Đừng làm điều này. Thậm chí đừng nghĩ về điều này. Liên kết nên được kiếm thông qua nội dung bạn sản xuất hoặc đề cập tin tức bạn nhận được. Ngoài ra, hãy nhớ rằng một liên kết mạnh tốt hơn 100.000 liên kết nhảm nhí … cho đến nay.

Liên kết nên được kiếm thông qua nội dung bạn sản xuất hoặc đề cập tin tức bạn nhận được. Ngoài ra, hãy nhớ rằng một liên kết mạnh tốt hơn 100.000 liên kết nhảm nhí ... cho đến nay.

Điều này cũng siêu thú vị. Nếu đối thủ cạnh tranh đang cạnh tranh xấu, bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ bị bắt. Bạn có thể phát triển một chiến lược đẩy hra ngoài để k còn đe dọa trang web của bạn. Đó là một chiến thắng và một bước tiến tới kết quả lâu dài.

9.1. Vấn đề với kiểm soát liên kết

Kinh nghiệm là chìa khóa khi tiến hành kiểm soát liên kết. Đối với những người trong chúng tôi đã xem xét hàng trăm ngàn liên kết bằng tay. Việc này trở nên dễ dàng hơn một chút. Công cụ cũng làm cho công việc này dễ dàng hơn, nhưng công cụ cũng không hoàn hảo. Tôi cũng có thể viết một bài viết hơn 10.000 từ về kiểm soát liên kết dựa trên kinh nghiệm không hoàn hảo của cá nhân tôi.

9.2. Đảm bảo không có hành động spam web thủ công

Có một hành động spam web thủ công sẽ làm hỏng ngày (hoặc năm) của bạn. Khi bạn nhận phạt, Google có thể quyết định đưa tất cả hoặc một số trang web của bạn ra khỏi chỉ mục của nó và ẩn các trang khỏi người dùng. Điều này sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu của bạn để khắc phục nếu nó tồn tại.

Cách thực hiện: Nếu trang web của bạn được xác minh trong Công cụ quản trị trang web của Google (cần phải có), bạn chỉ cần nhấp vào tab hành động thủ công. Nếu không có gì xuất hiện, bạn đang ở nhà miễn phí trong bộ phận này.

Mục tiêu: Kiểm tra Công cụ quản trị trang web của Google và đảm bảo không có hình phạt nào trong tab hành động thủ công. Nếu có điều này sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu của bạn để khắc phục điều này.

Kiểm tra Công cụ quản trị trang web của Google và đảm bảo không có hình phạt nào trong tab hành động thủ công. Nếu có điều này sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu của bạn để khắc phục điều này.

9.3. Kiểm tra các hình phạt thuật toán

Nếu bạn thấy bất kỳ lưu lượng truy cập không giảm mạnh nào trong Google Analytics thì có vấn đề. Xác định các hình phạt thuật toán có thể hơi khó khăn, nhưng, với công việc phù hợp, bạn có thể xác định và loại bỏ các hình phạt này. Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ của Moz để thay đổi thuật toán .

Cách làm: Tôi thích đi theo con đường dễ dàng khi nói đến việc giải quyết các hình phạt thuật toán. Nếu bạn có quyền truy cập vào Google Analytics và đã có đủ lưu lượng truy cập trang web để phát hiện xu hướng, bạn có thể sử dụng một công cụ sẽ căn chỉnh số lượng lưu lượng truy cập của bạn với ngày cập nhật thuật toán đã biết. Công cụ Panguin làm cho điều này dễ dàng để làm.

Mục tiêu: Cố gắng hết sức để xác định xem có bất kỳ hình phạt thuật toán nào không và bạn có thể làm gì để khắc phục chúng.

9.4. Trang web và trang có bao nhiêu liên kết?

Biết số lượng liên kết có thể giúp chúng tôi xác định liệu sẽ có một vấn đề tiềm năng trong tương lai. Nếu bạn có nhiều liên kết hơn đối thủ, thì đáng để kiểm tra chúng một cách chi tiết. Nếu bạn thấy chúng đều có chất lượng thấp hoặc spam thì bạn đã mắc phải t. Đừng đợi đến khi quá muộn.

Cách làm: Cách dễ nhất để kiểm tra điều này chỉ là sử dụng MozBar.

Mục tiêu: Ghi lại số lượng liên kết đến trang đích và tên miền gốc của bạn và so sánh nó với các đối thủ cạnh tranh.

Ghi lại số lượng liên kết đến trang đích và tên miền gốc của bạn và so sánh nó với các đối thủ cạnh tranh.

9.5. Anchor text của các liên kết

Anchor text hay còn được gọi là văn bản neo. Là văn bản xuất hiện được tô sáng trong một liên kết siêu văn bản. Nó sử dụng để gắn vào đó, có thể bấm để mở trang web đích. Ví dụ: trên một cửa hàng trực tuyến, bạn nhấp vào “Thanh toán” sẽ đến trang thanh toán của họ.

Trong một số cách, điều này liên quan nhiều hơn đến các doanh nghiệp địa phương. Nếu ai đó đang viết về bạn hoặc viết đánh giá về doanh nghiệp địa phương của bạn, họ có thể tự nhiên làm cho neo văn bản tên doanh nghiệp của bạn hoặc tên doanh nghiệp của bạn với vị trí. Ví dụ: nếu bạn chạy Quiznos ở Denver, bạn có thể được liên kết thông qua văn bản neo “Địa điểm Denver Quiznos này”.

Điều này đúng ở đây là tự nhiên bởi vì người viết đã quyết định liên kết với bạn theo cách mô tả tên doanh nghiệp và địa điểm của bạn bằng từ ngữ của họ. Tuy nhiên, nếu Quiznos muốn xếp hạng cho “Cửa hàng bánh sandwich” và mọi liên kết trên internet chỉ lại họ nói “Cửa hàng bánh sandwich”, bạn có thể thấy điều đó sẽ không tự nhiên và không khả thi đến mức nào. Trừ khi ai đó đang cố tình tạo ra chúng, họ sẽ không tồn tại như là từ khóa duy nhất. Thay thế,

Với văn bản neo, có quá nhiều thứ có thể là một điều xấu. Bây giờ, đây là câu trả lời chính thức cho phân phối văn bản neo và bao nhiêu là quá nhiều: Nó phụ thuộc vào ngành của bạn.

 Mục tiêu: Hồ sơ liên kết của bạn sẽ xuất hiện tự nhiên. Nếu bạn là “Luật sư thương tích cá nhân” và 10% văn bản neo của bạn là một cụm từ tiền, điều đó thật tệ. Văn bản neo thương hiệu phải luôn luôn xảy ra thường xuyên hơn các từ khóa thương mại.

9.6. Vận tốc liên kết

Một ý tưởng khác khiến mọi người gặp chút rắc rối là vận tốc liên kết. Một số chủ sở hữu trang web không cạnh tranh trong bối cảnh muốn xếp hạng #1 và nhận thấy các đối thủ cạnh tranh của họ có một loạt các liên kết. Đây là vận tốc mà các liên kết có được đến trang web của bạn. Nếu bạn bị virus và làm điều gì đó đáng tin cậy thì điều này tất nhiên và được chứng minh bằng các liên kết mạnh mẽ từ các trang web chất lượng cao. Mặt khác, nếu bạn chỉ cần thêm các liên kết để cho có, và tất cả chúng đều có chất lượng thấp, bạn sẽ có nguy cơ bị phạt cao hơn nhiều.

Nhắc lại, không nên làm điều đó. Kiếm liên kết và và chúng ta sẽ sẽ cảm thấy thấy an tâm hơn. Nếu trước đây họ có bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể xem lại những điều này và loại bỏ khi cần thiết.

Mục tiêu: Đảm bảo rằng tốc độ liên kết có vẻ tự nhiên. Xem lại bất kỳ gai cho các vấn đề.

9.7. Có một sự từ chối tồn tại?

Trang web khách hàng của bạn sẽ có liên kết xấu. Có thể là 1 hoặc 2 hoặc có thể là 200.000. Dù bằng cách nào chúng ta cần phải tìm ra điều này. Nếu các liên kết xấu tồn tại, tập tin chối bỏ cần phải được tải lên.

Mục tiêu: Đảm bảo tệp từ chối được cập nhật hàng tháng để bao gồm bất kỳ liên kết xấu nào cho dù chúng là cố ý hoặc từ SEO tiêu cực.


10. Local SEO Audit giai đoạn 5: Đánh giá

Đánh giá là một trong những vấn đề bị bỏ qua nhất với các Không phải là họ không quan tâm đến họ mà là họ đã cố gắng sửa chúng trong quá khứ nhưng gặp phải sự kháng cự. Không có sai lầm về nó, đánh giá là khó để có được.

Không chỉ họ khó có được, điều quan trọng là bạn phải đứng đầu trong phân tích đánh giá của mình trong giai đoạn kiểm soát. Ngay cả khi bạn xếp hạng nơi bạn muốn nhưng đánh giá của bạn đều là một ngôi sao mà họ có thể sẽ không tạo ra nhiều doanh nghiệp từ xếp hạng ở trên cùng.

Với các đánh giá, có một số yếu tố chính chúng ta cần giải quyết trong mỗi đánh giá. Đó là:

 • Họ có một thiện cảm?Có một tình cảm tích cực giúp tăng niềm tin của người tiêu dùng và niềm tin của công cụ tìm kiếm vào doanh nghiệp của bạn.
 • Chúng có độc nhất không?Đánh giá không nên được phát tán trên web. Nếu bạn có cùng một đánh giá được đăng trên ba trang web, nó có thể bị bỏ qua.
 • Họ đến từ những người sử dụng điện?Bạn có biết rằng một số dịch vụ như Yelp có người dùng quyền lực không? Yelp gọi họ là người dùng Elite. Vì được Yelp công nhận, các đánh giá của họ sẽ mang nhiều trọng lượng hơn so với người bình thường chỉ với một hoặc hai đánh giá. Họ trở nên đáng tin cậy hơn rất nhiều khi điều này đạt đến trạng thái này.

10.1. Google đánh giá doanh nghiệp của tôi

Không có gì bí mật rằng các đánh giá mạnh mẽ có thể làm tăng sự tự tin của khách hàng. Đánh giá phải tự nhiên, hợp pháp và được để lại cho một doanh nghiệp theo các hướng dẫn. Theo hướng dẫn đánh giá của Google, bạn có thể nhắc nhở khách hàng của mình để lại phản hồi.

Thông thường tôi muốn đảm bảo khách hàng có ít nhất 10 đánh giá, nhưng điều này khác nhau tùy thuộc vào loại hình kinh doanh bạn đang làm. Nếu bạn là một nhà hàng, bạn có thể có nhiều đánh giá hơn sau đó là luật sư. Chìa khóa để có được đánh giá là có được chúng một cách tự nhiên theo thời gian. Họ cần được đánh giá trung thực từ các khách hàng thực tế được đăng từ các thiết bị của riêng họ.

Mục tiêu: Khách hàng nên có ít nhất 10 đánh giá với tổng hợp 4 sao trở lên. Nếu không, làm việc trên nó.

Google đánh giá doanh nghiệp của tôi

10.2. Xác định các trang web đánh giá bên thứ 3 hàng đầu

Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể thấy rằng một số trang web đánh giá tạo ra nhiều lưu lượng truy cập cho trang web của bạn hơn những trang web khác. Kéo lên Google Analytics sẽ cho phép bạn kiểm tra lưu lượng truy cập giới thiệu. Sắp xếp thứ này theo các lượt giới thiệu hàng đầu và xem trang web nào đang gửi lưu lượng truy cập nhiều nhất cho bạn. Nếu họ cho phép đánh giá, bạn nên nâng xếp hạng của mình bằng cách tuân thủ các nguyên tắc của trang đánh giá của bên thứ ba và nhận được khi có thể. Tôi nói điều này bởi vì Yelp chẳng hạn không cho phép bạn thu hút đánh giá.

Một điều khác để tìm kiếm là thiếu lưu lượng truy cập giới thiệu. Nếu bạn là một nhà hàng và không nhận được bất kỳ hoạt động kinh doanh nào từ TripAdvisor thì có thể là do đánh giá của bạn thấp sẽ khiến việc ưu tiên khắc phục trở thành ưu tiên.

Nếu bạn liên tục nhận được đánh giá xấu, bạn đang chọc giận mọi người vì một số lý do. Đọc chúng, học hỏi từ họ và sử dụng điều này để cải thiện các hoạt động kinh doanh của bạn.

Mục tiêu: Ghi lại các trang web đánh giá chính của bên thứ ba cho thích hợp. Đảm bảo họ có ít nhất 5-10 đánh giá với ít nhất 4 sao.

Đối với luật sư Avvo có thể là một nguồn đánh giá mạnh mẽ

Trên đây là một ví dụ từ Avvo.com một trang web luật sư nổi tiếng.


11. Local SEO Audit giai đoạn 6: kiểm soát xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội và Local SEO Audit chắc chắn có một số chéo mà bạn nên biết. Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, đó là về NAP, kiểm tra và tính nhất quán của thương hiệu. Tuy nhiên, có một số lợi ích chính bạn có thể nhận được tại địa phương từ xã hội.

 Ví dụ nội dung được gắn thẻ địa lý. Mặc dù tôi sẽ không dành quá nhiều thời gian để vào đây, tôi khuyên bạn cũng nên dành thời gian kiểm tra nội dung cho phép nó được gắn thẻ địa lý trên các trang web như Panoramio .

 Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua các trang web chia sẻ video rất mạnh như YouTube. Chúng không chỉ cung cấp khả năng cho nội dung thẻ địa lý, bạn cũng có thể đưa NAP của mình vào phần mô tả và hy vọng tăng chuyển đổi bằng cách tạo video chất lượng cao.

Một điều cần lưu ý với bất kỳ hồ sơ xã hội nào là bạn không nên có các bản sao. Điều đó không chỉ tạo ra trải nghiệm người dùng xấu mà còn có thể gây nhầm lẫn dữ liệu. Bạn sẽ muốn quản lý thương hiệu của bạn ở mỗi nơi.


11.1. Đánh giá trên Facebook

Nếu doanh nghiệp là một doanh nghiệp gạch và vữa, họ nên có một trang Facebook được yêu cầu với NAP chính xác của họ và được liên kết với trang web của họ. Các doanh nghiệp khu vực dịch vụ tất nhiên cũng nên có một trang được yêu cầu nhưng họ sẽ không hiển thị NAP của họ. Mục tiêu dài hạn của bạn sau khi các trang được thiết lập sẽ là tăng sự tương tác xã hội thông qua việc nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ, bài đăng và kiểm tra.

Mục tiêu:

1. Đảm bảo NAP của Facebook là chính xác.

2 . Là những bức ảnh tốt nhất có thể được sử dụng cho ảnh bìa và hình ảnh hồ sơ?

3. Trang có được điền đầy đủ và liên kết với trang web của họ không?

4. Họ có hoạt động và đăng bài thường xuyên không?

5. Họ có bất kỳ kiểm tra kinh doanh?

6 . Họ có đánh giá và họ có đáp ứng các tiêu chí được đề cập trong phần đánh giá không?


11.2. Foursquare | Kiểm soát Swarm

Foursquare đã từng khá phổ biến để đăng ký. Gần đây, họ đã quyết định tách chức năng đăng ký của mình khỏi ứng dụng Foursquare và quay nó vào Swarm. Có sự hiện diện xã hội ở đây có thể giúp cảnh báo cho người dùng của họ về doanh nghiệp của bạn và cho phép họ đăng ký. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế này bằng cách kiểm tra các giao dịch giữa các ưu đãi khác. Hãy chắc chắn rằng hồ sơ của chúng tôi và Swarm là chính xác và cập nhật với thông tin bên dưới:

Mục tiêu:

1. Đảm bảo NAP là chính xác.

2 . Là những hình ảnh tốt nhất được sử dụng?

3. Trang có được điền đầy đủ và liên kết với trang web của họ không?

4. Họ có hoạt động và đăng bài thường xuyên không?

5. Họ có bất kỳ kiểm tra kinh doanh?

6 . Họ có đánh giá và họ có đáp ứng các tiêu chí được đề cập trong phần đánh giá không?


11.3. Kiểm soát Google Plus

Hoạt động trên Google Plus có thể cung cấp một số lợi ích to lớn nếu được sử dụng đúng cách. Nếu doanh nghiệp được liên kết với các nhóm phù hợp và trong các vòng tròn phù hợp nơi khách hàng của họ, họ có thể tạo ra một tác động lớn. Bằng cách giao tiếp xã hội, tham gia vào các nhóm này và đăng lên doanh nghiệp của họ ít nhất một lần một tuần, họ có thể chia sẻ thông điệp của mình với đối tượng thích hợp. Tất cả những điều này cũng cho thấy rằng bạn đang hoạt động trên nền tảng của Google, đây không phải là điều xấu.

Mục tiêu: Đảm bảo rằng họ nhất quán trong việc đăng lên Google Plus (ít nhất một lần một tuần).


11.4. Kiểm soát YouTube

Như tôi đã đề cập, có sự hiện diện của video có thể là một điều rất hữít. Tất nhiên việc có những video tuyệt vời là khá tự giải thích, nhưng bạn có biết video của bạn cũng có thể có NAP trong phần mô tả, liên kết đến trang đích của bạn (Nếu có liên quan) và được gắn thẻ Geo không? Nếu không, hãy tận dụng nó.

Mục tiêu: Đảm bảo các video được tải lên có chất lượng cao, có NAP trong phần mô tả và được gắn thẻ địa lý.


12. Local SEO Audit giai đoạn 7: phân tích cạnh tranh

Phân tích sự cạnh tranh không phải là một số khoa học ngu ngốc. Trong thực tế, nó có thể hết sức nguy hiểm nếu bạn làm điều đó vì những lý do sai lầm. Một trong những lý do thông tin này là đáng sợ là tôi thường thích xem số lượng liên kết và trích dẫn của cuộc thi. Thông tin này thường tốt hơn để lại cho các chuyên gia vì nó KHÔNG PHẢI LÀ MỘT TRÒ CHƠI SỐ.

Điều quan trọng là sử dụng thông tin hợp lý để tạo ra kết hoạch hướng đến chiến thắng lớn.

Nếu bạn chỉ làm SEO để làm cho con số của bạn phù hợp với sự cạnh tranh, bạn sẽ phải chịu thất bại lâu dài và không nên tham gia vào ngành này. Nó cũng có thể đặt ra suy nghĩ sai lầm về “Chà, họ sẽ không làm điều đó nên tôi sẽ không làm điều đó” thay vì suy nghĩ “Hãy là người không hoàn hảo nhất” mà chúng ta bắt đầu.

Bạn chỉ nên tiến lên phía trước với phân tích cạnh tranh nếu bạn có kế hoạch phát triển một kế hoạch nằm trong hướng dẫn của Google cho khách hàng của bạn.


12.1. Làm thế nào một phân tích cạnh tranh là một điều tốt

Tiến hành phân tích cạnh tranh có thể là một điều tuyệt vời để có được cái nhìn sâu sắc. Một số điều tốt bạn có thể làm bằng cách xem cuộc thi là:

1) Xem lại trích dẫn của họ và xem nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ chiến thắng dễ dàng chất lượng cao nào họ có

2) Xác định các liên kết của họ và xem liệu nó có tạo ra bất kỳ ý tưởng hay nào về những gì bạn có thể làm để thành công hay những gì bạn có thể làm tốt hơn. Nếu đối thủ cạnh tranh chính của bạn được đề cập bởi một cửa hàng tin tức lớn cho dịch vụ cộng đồng của họ. Bạn có thể sử dụng nguồn cảm hứng này để phát triển một chiến dịch mạnh mẽ hơn.

3) Cung cấp cho bạn ảnh chụp nhanh về những lĩnh vực mà bạn có thể muốn đẩy mạnh trò chơi của mình

Nếu bạn đánh bại đối thủ cạnh tranh trong mọi lĩnh vực và không chiến thắng thì bạn đã phụ thuộc quá nhiều vào các công cụ không hoàn hảo cho dữ liệu không hoàn hảo của mình. Một lần nữa, điều này chủ yếu được sử dụng cho một bản đồ đường đi về những gì chúng ta có thể làm để tiến về phía trước.


12.1.1. Nhận dạng cuộc thi

Bắt đầu bằng cách tìm ra ai là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn. Khi chúng tôi có danh sách này, chúng tôi có thể xem qua nó và so sánh một số số liệu này cho tốt. Bạn có thể tìm thấy các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của mình bằng cách tìm kiếm các từ khóa bạn muốn xếp hạng. Sau đó, bạn có thể cắm thông tin này vào một bảng tính.

Mục tiêu: Tìm ra 3 đối thủ cạnh tranh cho vị trí thích hợp của bạn và ghi lại chúng trong bảng tính với thông tin Trang NAP + W và G + của họ.


12.1.2. Phân tích cạnh tranh

Khi chúng tôi có danh sách các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi có thể xem xét đơn giản các số liệu của họ. Tôi thích ghi lại các thông tin sau cho mỗi đối thủ để có được một ảnh chụp nhanh về vị trí của họ:

1) Cơ quan miền (Moz)

2) Chỉ ra quyền hạn miền của tên miền gốc của đối thủ cạnh tranh bằng Thanh công cụ Moz.

3) Cơ quan trang của trang đích (Moz)

4) Tìm hiểu thẩm quyền trang của đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp của tôi bằng Thanh công cụ Moz.

5) Số lượng liên kết từ tên miền gốc

6) Số lượng liên kết mà đối thủ cạnh tranh có từ các miền duy nhất

7) Số lượng trích dẫn

8) Số lượng trích dẫn được phát hiện.

Cách thực hiện: Để làm cho việc này dễ dàng hơn và có được một ý tưởng sơ bộ, tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ của Moz Local , Whitespark hoặc Brightlocal .

Khi bạn đủ thông tin, bạn sử dụng thông tin này để cập nhật nhanh về nơi bạn muốn đến. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn đang đánh bại bạn trong tất cả các lĩnh vực trên. Giờ đây bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về cách bạn có thể tạo chiến lược không chỉ tăng số lượng, mà cuối cùng bạn có thể có được nhiều quyền hơn từ các trang web mạnh hơn.

13. Local SEO Audit giai đoạn 8: phát triển một chiến lược liên tục

Sau khi bạn đã biên soạn tất cả các thông tin ở trên, bây giờ bạn có thể tạo danh sách kiểm tra của mình về những điều bạn cần cải thiện để trở nên ít hoàn hảo nhất. Với thông tin này, bạn nên phát triển một danh sách ưu tiên của các mục quan trọng nhất bạn cần sửa. Sau đó, bạn có thể chỉ định chúng bằng cách đưa chúng vào một lịch trình và loại chúng ra từng cái một.

Khi bạn đã xác định được các vấn đề cần khắc phục và giải quyết chúng, bạn có thể chuyển sự chú ý của mình sang một chiến lược đang diễn ra cho khách hàng của mình. Các chiến lược đang thực hiện trong thực sự làm sôi sục một vài thành phần chính bao gồm:

 1. Thu nhập liên kết mạnh – hãy xem bộ bài của Casey Markee trên Google Friendly Link Building .
 2. Tạo nội dung mạnh mẽ
 3. Trích dẫn cấu trúc mạnh mẽ và không cấu trúc
 4. Đánh giá tốt

Dựa trên ngành của bạn, bạn có thể phát triển một kế hoạch không còn theo hướng các liên kết và trích dẫn mà thay vào đó kiếm được chúng. Theo tôi, việc xây dựng một kế hoạch cho những nỗ lực không ngừng của bạn với các mục tiêu và thời gian dự án đã đặt ra là điều cần thiết. Bằng cách này bạn có thể đo lường KPI.

Nhiều người mắc sai lầm khi đăng ký liên tục mà không có kế hoạch và điều đó có thể dẫn đến việc thiếu trách nhiệm và SEO xấu. Mặt khác, có thể dễ dàng nhận thấy lý do tại sao các gói SEO có giá chung cũng tệ. Nếu ai đó đang tính phí 1.000 đô la một tháng cho 10 liên kết hoặc 10 trích dẫn, v.v … thì có khả năng họ sẽ ở một nơi sẽ làm tổn thương SEO của bạn. Nếu không có kiến ​​thức từ một cuộc kiểm soát như ở trên, bạn sẽ bị bắn trong bóng tối, điều cuối cùng có thể làm tổn thương một trang web.

Kết thúc

Tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và sẽ đưa nó vào sử dụng tốt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần làm rõ hoặc muốn kiểm soát, vui lòng liên hệ với tôi trên twitter @CaseyMeraz hoặc tại trang web của tôi .

Nguồn: