Kinh nghiệm chọn bộ sen tắm điều nhiệt tốt cho gia đình

Khi có quá nhiều loại sen điều nhiệt khác nhau trên thị trường, việc chọn lựa bộ sen phù hợp sẽ vô cùng khó khăn. Chúng ta sẽ có những thương hiệu nhỏ, hay hàng Trung Quốc trên thị trường với chi phí rẻ, bên cạnh những thương hiệu tên tuổi hơn như INAX, TOTO […]

Đã cập nhật 2 tháng 3 năm 2020

Bởi Admin TOS

Kinh nghiệm chọn bộ sen tắm điều nhiệt tốt cho gia đình

Khi có quá nhiều loại sen điều nhiệt khác nhau trên thị trường, việc chọn lựa bộ sen phù hợp sẽ vô cùng khó khăn. Chúng ta sẽ có những thương hiệu nhỏ, hay hàng Trung Quốc trên thị trường với chi phí rẻ, bên cạnh những thương hiệu tên tuổi hơn như INAX, TOTO và giá thành cũng cao hơn.

Vậy muốn lựa được bộ sen điều nhiệt, bạn phải làm sao? Có 3 tiêu chí mà bạn có thể cân nhắc đến!

Chọn bộ sen điều nhiệt theo phong cách nội thất

Chọn cây sen tắm điều nhiệt
Cây sen tắm ngày càng phổ biến trong các gia đình hiện đại

Ngoài thị trường hiện tại đang có các loại sen phổ biến là tay sen treo tường hoặc cây sen, với loại bát tròn hoặc vuông.

Tùy theo mỗi phong cách nhà tắm mà chúng ta có thể dễ dàng chọn bộ sen phù hợp. Loại sen bát tròn là thiết kế phổ biến mà các hãng sản xuất thường có, và chúng rất dễ sử dụng khi có thể phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc và nội thất. Bên cạnh đó, loại sen hộp/ bát vuông đang dần chiếm được vị trí trong nhiều ngôi nhà có phong cách kiến trúc hiện đại.

▶ Tìm hiểu lắp đặt bộ sen tắm

Bên cạnh loại sen treo tường, sen cây cũng dần phổ biến hơn với nhiều ưu điểm – và đặc biệt là tích hợp thêm cả tay sen cầm tay. Cây sen với nhiều chế độ tắm được tích hợp thêm mang lại nhiều trải nghiệm tắm đa dạng và thoải mái hơn khi sử dụng.

Chọn sen điều nhiệt từ thương hiệu

Nói đến thiết bị vệ sinh và nhà tắm, hai cái tên nổi bật và phổ biến nhất thường được nhắc đến là INAX và TOTO.

Các sản phẩm của TOTO thường phù hợp với những loại nhà theo xu hướng hiện đại, cao cấp: dù không nhiều mẫu mã đa dạng, nhưng thiết kế và tính năng của các sản phẩm TOTO luôn được chú trọng vượt trội với giá thành cao hơn so với thị trường. Thêm vào đó, thiết kế  Nếu muốn có một sự lựa chọn phong phú hơn, nhiều gia đình sẽ lựa chọn các dòng sản phẩm của INAX để có mẫu mã và kiểu dáng độc đáo với giá thành tầm trung hơn.

▶ Tìm hiểu các loại sen tắm

Bên cạnh đó, chúng ta còn có thêm một số thương hiệu lớn và vừa đến từ châu Âu với nhiều tính năng và thiết kế hợp với từng phong cách nội thất đặc trưng như kiểu công nghiệp, Scandinavian, tinh giản, etc.

Chọn vòi sen tắm điều nhiệt
Vòi sen tắm mỗi thương hiệu sẽ có một tính năng khác nhau

Chọn lắp sen phù hợp với vị trí trong nhà

sen tắm điều nhiệt INAX
Sen tắm điều nhiệt INAX thiết kế bát vuông

Mặc dù chọn được loại sản phẩm sen tắm ưng ý, thế nhưng bạn cũng cần biết được vị trí lắp đặt ở đâu trong nhà là phù hợp để có thể tận hưởng được một trải nghiệm tắm tuyệt vời nhất.

Nếu hồ chứa nước nhà bạn đặt ở tầng cao hơn phòng tắm thì việc lắp đặt vòi sen tắm sẽ khá dễ dàng. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn lắp đặt vòi sen ở vị trí cao hơn thì vấn đề về đường nước có thể sẽ xảy ra – lúc này, bạn có thể cân nhắc việc lắp đặt thêm bơm tăng áp để trải nghiệm tắm được thoải mái.

▶ Tìm hiểu dịch vụ cho phòng tắm

▶ Khám phá thêm về sen tắm điều nhiệt

▶ Xem thêm về các dịch vụ và giải pháp cho nhà bạn tại đây.

▶ Tìm hiểu về Leroy Merlin Việt Nam

Tags: