Trả lời câu hỏi Kim Ngưu hợp đá màu gì và các thắc mắc liên quan

“Kim Ngưu hợp đá màu gì?” là thắc mắc của nhiều người khi lựa chọn đồ vật phong thủy hợp mệnh. Mỗi một loại đá đều phù hợp với một cung hoàng đạo, nếu sử dụng đúng thì có thể tăng thêm phần may mắn về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp… Cùng giải đáp […]

Đã cập nhật 14 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Trả lời câu hỏi Kim Ngưu hợp đá màu gì và các thắc mắc liên quan

Kim Ngưu hợp đá màu gì?” là thắc mắc của nhiều người khi lựa chọn đồ vật phong thủy hợp mệnh. Mỗi một loại đá đều phù hợp với một cung hoàng đạo, nếu sử dụng đúng thì có thể tăng thêm phần may mắn về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp… Cùng giải đáp các thắc mắc về việc chọn lựa đá và câu hỏi Kim Ngưu hợp với cung nào.

Những đặc điểm của cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu được sinh từ ngày 21/4 cho đến 20/5), cung này thuộc nhóm nguyên tố Đất. Kim Ngưu là đại diện cho các bộ phận cổ, tai và họng trên cơ thể. Cung này luôn có nét tính cách điềm tĩnh, khoan thai kể cả trong cử chỉ cho tới lời nói và sự tự tin.

Đây là nhóm người có tình cảm sâu đậm, có sự quan tâm lớn đến những người thân xung quanh mình. Kim Ngưu luôn trân trọng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những mối quan hệ tốt đẹp. Ngoài ra, đa số Kim Ngưu đều là người đa tình, đào hoa nên tình duyên rất rộng mở.

kim ngưu hợp đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Kim Ngưu hợp đá màu gì

Mỗi loại đá đều có một nguồn năng lượng khác nhau nên cũng phù hợp với các cung mệnh khác nhau, đối với Kim Ngưu sẽ rất may mắn khi sử dụng các loại đá sau đây:

Ngọc Lục Bảo dành cho Kim Ngưu

Đây là loại đá có mối quan hệ chặt chẽ với sao Kim và cung Kim Ngưu. Năng lượng của đá Ngọc Lục Bảo có thể thực hiện chữa lành các vết thương tâm hồn. Từ đó có thể mang lại cho cung Kim Ngưu một cuộc sống thịnh vượng và khá giả.

Đá Sapphire

Đá Sapphire có khả năng giúp cho những người thuộc cung người Kim Ngưu có thêm sự tin tưởng vào năng lực của bản thân và đem đến sự chân thành trong những mối quan hệ. Sapphire được xem là loại đá yêu thương vì khả năng khơi dậy lòng vị tha của người sở hữu. Nhờ đó mà người dùng sẽ có thể mở rộng tâm hồn và đón nhận những tình cảm từ các mối quan hệ xung quanh.

kim ngưu hợp đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Đá Ngọc Bích cho Kim Ngưu

Màu xanh đẹp mắt của đá Ngọc Bích rất phù hợp với bản chất của cung Kim Ngưu. Loại đá này có tác dụng bảo vệ người dùng cả về thể chất lẫn tâm hồn. Năng lượng của đá Ngọc Bích có thể bảo vệ chủ nhân tránh khỏi sự nghi ngờ chính mình và sự ghen tị cũng như so sánh của người khác.

kim ngưu hợp đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

Cung Kim Ngưu hợp với các cung Ma Kết, Cự Giải, Xử Nữ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi vì những nhóm cung này có sự liên quan và phù hợp với nhau ở tính cách nên dễ dàng thu hút lẫn nhau.

kim ngưu hợp đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Vậy là câu hỏi “Kim Ngưu hợp đá màu gì?” đã được giải đáp. Hy vọng với những thông tin bên trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo của mình.