Khám phá ngoại thất toyota corolla altis hybrid 2022

Corolla altis là dòng xe được thị trường hưởng ứng tích cực. Với diện mạo trẻ trung, đậm chất chơi mẫu xe Corolla altis thu hút mọi ánh mắt từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt với phiên bản mới được Toyota cho ra mắt thị trường là mẫu toyota corolla altis chạy bằng điện […]

Đã cập nhật 4 tháng 5 năm 2023

Bởi The Tips

Khám phá ngoại thất toyota corolla altis hybrid 2022

Corolla altis là dòng xe được thị trường hưởng ứng tích cực. Với diện mạo trẻ trung, đậm chất chơi mẫu xe Corolla altis thu hút mọi ánh mắt từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt với phiên bản mới được Toyota cho ra mắt thị trường là mẫu toyota corolla altis chạy bằng điện cũng là chủ đề mọi người chú ý đến. Cùng tìm hiểu ngoại thất toyota corolla altis hybrid 2022 có gì mới lạ tại bài viết này nhé!

Tổng quan về Toyota Corolla Altis

Trong số 3 mẫu Corolla Altis được giới thiệu trong năm qua, Corolla Altis Hybrid 2022 đã chứng tỏ là phiên bản được khách hàng quan tâm nhất. Xe được thiết kế đẹp mắt và trẻ trung hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Điều đặc biệt là phiên bản này sử dụng động cơ xăng hybrid, điều này là thực tế và phù hợp với kỳ vọng của thị trường. Phiên bản này còn có bộ an toàn Toyota Safety Sense (TSS) giúp Corolla Altis Hybrid giành lại ngôi vương sau khi đóng băng.

phiên bản mới Corolla Altis Hybrid 2022
(Nguồn: Sưu tầm)
Toyota Corolla Altis Hybrid 2022
(Nguồn: Sưu tầm)

Nét nổi bật của ngoại thất Toyota Corolla Altis hybrid 2022

Toyota corolla altis 2022 sở hữu diện mạo “làm mới” so với thế hệ cũ. Một số chi tiết được cập nhật kết hợp với việc gia tăng kích thước tổng thể mang đến vẻ năng động, khỏe khoắn cho Toyota corolla altis 2022 nói chung và đặc biệt là phiên bản chạy điện. Corolla Altis 1.8HEV do đó có kích thước tổng thể (D x R x C) lần lượt là 4.630 x 1.780 x 1.455 mm và chiều dài cơ sở 2.700 mm.
Khác biệt lớn nhất về ngoại thất của Toyota Corolla Altis Hybrid 2022 đến từ lưới tản nhiệt cỡ lớn đặt bên dưới đèn pha sắc cạnh. Tuy gợi nhớ đến người anh em Toyota Camry nhưng chi tiết này sẽ tạo cho người xem cảm giác quen thuộc. Bởi ở thế hệ thứ 12, mẫu sedan cỡ C này được hãng xe Nhật Bản phát triển trên nền tảng chung TNGA toàn cầu.
Huy hiệu “Toyota” trên phiên bản đầu bảng khác với hai phiên bản còn lại là có viền màu xanh lam, nhằm hướng đến phiên bản Hybrid. Biểu tượng nằm ở trung tâm, nối với đèn pha bằng một dải crôm trông giống như một đôi cánh.

ngoại thất Corolla Altis Hybrid 2022
(Nguồn: Sưu tầm)
diện mạo mới của Corolla Altis Hybrid 2022
(Nguồn: Sưu tầm)

Bài viết trên là những chia sẻ về ngoại thất Toyota Corolla Altis hybrid 2022 các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng xe Corolla Altis hybrid cũng như có cái nhìn tổng quan trước khi quyết định sở hữu. Còn nhiều thông tin thú vị về các mẫu xe khác, cùng theo dõi TheTips để biết thêm nhé!