Hướng dẫn mở thẻ Timo cực dễ dàng

Timo là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải cách bớt những thủ tục rườm rà phức tạp để có thể sở hữu ngay thẻ ngân hàng. Việc mở thẻ Timo vẫn luôn được tối ưu để khách hàng có thẻ nhanh và đơn giản nhất. Timo mong có thể giúp bạn […]

Đã cập nhật 11 tháng 6 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Hướng dẫn mở thẻ Timo cực dễ dàng


Timo là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải cách bớt những thủ tục rườm rà phức tạp để có thể sở hữu ngay thẻ ngân hàng. Việc mở thẻ Timo vẫn luôn được tối ưu để khách hàng có thẻ nhanh và đơn giản nhất. Timo mong có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức cũng như tránh làm khách hàng khó chịu vì những thủ tục hành chính không đáng có.

Cách mở thẻ Timo đơn giản nhanh chóng

Theo quy định của Timo, tất cả những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu thẻ Timo thì cần hoàn thành những thủ tục sau để mở thẻ:

 • Đăng ký online tại đây
 • Đến Timo Hangout theo lịch hẹn để nhận thẻ Timo Debit của bạn

Qua 2 bước đơn giản mà lại không tốn quá nhiều thời gian công sức của khách hàng thì bạn đã có thể sở hữu thẻ Timo rồi. Việc đăng ký mở thẻ trực tuyến đã bỏ bớt những phiền phức về giấy tờ thông thường.
Khi đến Timo Hangout nhận, nhân viên Timo cũng sẽ hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng cũng như gửi đến bạn những ưu đãi mới nhất của Timo. Chỉ tốn khoảng 20 phút của bạn và đặc biệt, Timo sẽ mời bạn một tách cafe, trà hoặc một ly nước trái cây để vừa thưởng thức vừa trò chuyện cùng nhân viên của Timo.

Giải đáp thắc mắc về thẻ Timo

Dưới đây là một vài thắc mắc của khách hàng khi đăng ký làm thẻ Timo mà bạn có thể tham khảo:

Mở thẻ Timo mất bao lâu?

Khi đăng ký thẻ Timo, bạn có thể hẹn giờ đến nhận thẻ bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn. Timo làm việc từ thứ 2 – thứ 7, bạn có thể tham khảo giờ làm việc của mỗi Timo Hangout tại đây. Việc đăng ký có thể được hiện trong 2 phút và quá trình nhận thẻ của bạn chỉ mất khoảng 20 phút.

Số tài khoản Timo ở đâu?

Sau khi nhận được thẻ và cài đặt ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy số tài khoản Timo gồm 9 chữ số rất dễ nhớ tại phần Spend Account ngay sau khi đăng nhập vào ứng dụng Timo.

Số tài khoản Timo trên Web

Số tài khoản Timo trên Web


Số tài khoản Timo trên Ứng Dụng Mobile Timo

Số tài khoản Timo trên ứng dụng Timo

Chuyển tiền đến tài khoản Timo bằng cách nào?

Dưới sự bảo trợ của ngân hàng VPBank, tiền bạn gửi vào ngân hàng Timo sẽ được lưu trữ tại VPBank. Khi chuyển tiền từ tài khoản khác hoặc mua hàng online, bạn hãy chọn ngân hàng thụ hưởng là ngân hàng VPBank.

Làm cách nào để gửi tiền vào tài khoản Timo?

Có 3 cách để gửi tiền vào tài khoản ngân hàng Timo:

 • Nạp tiền trực tiếp tại máy CDM.
 • Chuyển tiền từ tài khoản khác vào tài khoản Timo.
 • Nạp tiền mặt thông qua quầy giao dịch của VPBank. Cách này vẫn sẽ tốn phí theo quy định của ngân hàng VPBank.

Vì sao bạn không mở tài khoản Timo được?

Nếu gặp phải trường hợp này thì có thể là vì một trong 2 lý do sau: 

 • Bạn đã có tài khoản VPBank từ trước
 • Bạn đã từng sử dụng FE Credit

Nếu chính sách này được thay đổi trong tương lai, Timo sẽ thông báo để bạn được biết.

Ưu điểm của thẻ Timo

Thẻ Timo cùng tham gia vào thị trường thẻ nội địa của ngân hàng hiện tại một cách hoàn toàn mới mẻ. Do đối tượng khách hàng mà Timo muốn hướng đến là những khách hàng trẻ đang ở sở hữu điện thoại thông minh, máy tính bảng mà chức năng cũng như dịch vụ được Công Nghệ hóa. So với những thẻ ATM nội địa khác, thì thẻ Timo mang nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng hơn. Cụ thể:

 • Áp dụng miễn phí hoàn toàn cho việc đăng ký và mở tài khoản Timo.
 • Miễn phí rút tiền tại hơn 17.000 cây ATM
 • Miễn phí chuyển tiền đến hơn 40 ngân hàng trong hệ thống NAPAS
 • Miễn phí quẹt thẻ qua POS và thanh toán online
 • Không yêu cầu đảm bảo số dư, không thu phí thường niên cho thẻ Timo Debit
 • Dễ dàng thực hiện những giao dịch tài chính qua ứng dụng Timo như: tiết kiệm mục tiêu, tiết kiệm kỳ hạn, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mở tài khoản đầu tư, mua bảo hiểm du lịch
 • Nhiều tính năng thông minh: tính năng Thao Tác Nhanh, tích luỹ tài khoản tiết kiệm tự động, chia nhỏ khoản tiết kiệm để tối ưu lãi suất, mở/khoá thẻ qua ứng dụng, reset PIN qua ứng dụng…

[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://timo.vn/join/basicNewKYC’ link_target=” size=’LARGE’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue800′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-3ajb5y’]