Google Keyword Planner là gì? Lợi ích đối với doang nghiệp

Ngày nay, công cụ Google Keyword Planner đã phát triển thành một trợ thủ đắc lực cho người làm nội dung và chủ website. Điều này cho phép người dùng tối ưu hóa SEO của họ và giúp bài viết của họ xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Mục lục 1 Google […]

Đã cập nhật 31 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Google Keyword Planner là gì? Lợi ích đối với doang nghiệp

Ngày nay, công cụ Google Keyword Planner đã phát triển thành một trợ thủ đắc lực cho người làm nội dung và chủ website. Điều này cho phép người dùng tối ưu hóa SEO của họ và giúp bài viết của họ xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Google Keyword Planner là gì?

Google Keyword Planner (hay Google Keyword Tool) là một trong những công cụ miễn phí được cung cấp và phát triển bởi Google. Công cụ này được sử dụng rộng rãi chủ yếu trong hoạt động quảng cáo Google Ads.

Google Keyword Planner giúp người dùng xác định được đối tượng họ đang tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, đồng thời giúp người dùng tìm được những từ khóa tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Google Keyword Planner là gì?
(Nguồn: Sưu tầm)

Lợi ích đối của Keyword Planner với doanh nghiệp

Là trợ lý lập kế hoạch quảng cáo

Với Google Keyword Planner, bạn có thể cho người dùng biết bạn có bao nhiêu lượt tìm kiếm hàng tháng cho từ khóa của mình và bao nhiêu người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn kinh doanh hoặc muốn hợp tác kinh doanh. Điều này giúp chúng tôi hiểu sở thích của khách hàng và nhu cầu thị trường để chọn từ khóa phù hợp cho các nỗ lực quảng cáo của chúng tôi. Hầu hết các SEO ngày nay đều thực hiện các hoạt động quảng cáo để thu hút khách hàng. Đây là một trong những điểm quan trọng nhất ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của công ty. Nếu bạn đã sử dụng Keyword Tool và Google Keyword Planner, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt giữa các công cụ này. Đó là một tính năng tối ưu hóa hoạt động quảng cáo trả tiền.

Chọn cách tiếp thị từ khóa cho hoạt động khuyến mãi

Do đó, bạn có thể chọn một từ khóa hoặc nhóm từ khóa để thêm vào phân tích từ khóa của mình hoặc sử dụng để quảng cáo trên Google. Sau đó, công cụ này cung cấp ước tính về hoạt động quảng cáo tổng thể của bạn.
Đặc biệt bạn có thể tải toàn bộ dữ liệu về máy tính trong khi phân tích từ khóa bằng Google Keyword Planner.

Tìm từ khóa mới tiềm năng

Để chạy một chiến dịch SEO tốt, bạn cần biết cách phân tích và tìm đúng từ khóa trong lĩnh vực của mình. Google Keyword Planner là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp bạn tìm ra những từ khóa này. Sử dụng hiệu quả Google Keyword Planner đòi hỏi các kỹ năng và kiến ​​thức để tối đa hóa lợi ích của nó.

Lợi ích đối của  Keyword Planner  với doanh nghiệp
(Nguồn: Sưu tầm)

Hi vọng những thông tin chia sẻ về Google Keyword Planner có thể giúp bạn sử dụng Google Keyword Planner một cách hiệu quả.

Tags: