FAQ Facebook là gì? Các dạng FAQ Facebook

Bài viết dưới đây, The Tips mong muốn cung cấp cho người đọc những kiến thức cụ thể về FAQ Facebook là gì? cũng như các dạng FAQ Facebook và cách mở khoá những tài khoản Facebook bị dính FAQ. Cùng tìm hiểu nhé. Mục lục 1 1. FAQ Facebook là gì? 2 2. Các […]

Đã cập nhật 2 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

FAQ Facebook là gì? Các dạng FAQ Facebook

Bài viết dưới đây, The Tips mong muốn cung cấp cho người đọc những kiến thức cụ thể về FAQ Facebook là gì? cũng như các dạng FAQ Facebook và cách mở khoá những tài khoản Facebook bị dính FAQ. Cùng tìm hiểu nhé.

1. FAQ Facebook là gì?

FAQ là viết tắt của từ Frequently Asked Questions, có thể hiểu theo nghĩa tiếng Việt là các câu hỏi thường gặp đi cùng với những gợi ý trả lời có sẵn. FAQ có thể thấy ở hầu hết trên các trang web, mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo,…nhằm hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc của họ.

FAQ Facebook được xem là trang giải đáp những câu hỏi thường gặp khi người dùng sử dụng dịch vụ Facebook. Nó hoạt động dựa theo hình thức cung cấp một form mẫu mặc định chứa các thông tin cơ bản, tự hỏi và tự động trả lời. Nội dung sẽ được liệt kê một cách đầy đủ và chi tiết nhất. FAQ Facebook chính là cầu nối giữa dịch vụ và người dùng nhằm tạo điều kiện trong việc chăm sóc khách hàng diễn ra hiệu quả.

FAQ Facebook là gì?

2. Các dạng FAQ Facebook

2.1. FAQ MD (checkpoint mạo danh ai đó)

FAQ MD có nghĩa là nói về một tài khoản facebook đang bị người khác giả mạo. Loại này tương đối khó để mở khoá tài khoá. Khi mở khoá thì cần  phải liên hệ với phía quản lý Facebook. Tài khoản Facebook sẽ bị khoá vĩnh viễn nếu người dùng không cung cấp đầy đủ thông tin.

FAQ MD (checkpoint mạo danh ai đó)

2.2. FAQ Apps

Được xem là hình thức tài khoản bị ban nặng nhất trên Facebook. Tài khoản sẽ bị khoá vĩnh viễn nếu chẳng may vi phạm chính sách và bị ban tài khoản. Nguyên nhân chính dẫn đến việc tài khoản bị dính FAQ Apps đó là do dùng những phần mềm có chứa mã độc, spam mã độc, quản trị admin quá nhiều group và page…

3. Cách mở khoá FAQ Facebook

Để mở khoá tài khoản bị dính FAQ Facebook, người dùng có thể thực hiện những bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907.
  • Bước 2: Sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin bên Facebook yêu cầu như số CMND, giấy lái xe, hộ chiếu,…Đối với phần ghi chú, người dùng có thể copy và paste nguyên câu “Dear, admin! I think my FB account is locked a mistake. Pls help me to unlock. Thank so much!”. Trong trường hợp được yêu cầu up ảnh chụp 2 mặt CMND lên thì bạn hãy cố gắng làm theo hướng dẫn và phải giữ hình ảnh thật rõ nét, đặc biệt là phần con dấu.
  • Bước 3: Người dùng chờ khoảng 30 phút, sau đó vào check lại email phản hồi từ phía Facebook. Tiếp tục nhập đầy đủ thông tin cá nhân và điền thêm một yêu cầu nhờ hỗ trợ mở khoá tài khoản Facebook “Pls help me unlock my FB! Thank”.
  • Bước 4: Nhấn gửi và chờ đợi kết quả từ phía Facebook.
Cách mở khoá FAQ Facebook

Thông qua bài viết này, The Tips hy vọng có thể cung cấp cho người đọc những thông tin cơ bản về FAQ Facebook và giúp người đọc hình dung ra những vấn đề tài khoản bị dính FAQ và cách mở khoá cho chúng. Và cũng đừng bỏ lỡ các bài đăng bổ ích của The Tips nhé.