Europol bán thành công doanh nghiệp streaming bất hợp pháp trị giá 17 triệu đô la

Mục lục 1 Bắt giữ doanh nghiệp streaming bất hợp pháp 2 Kiếm 17 triệu đô la trong năm năm 3 17 phần trăm người dùng trên toàn thế giới truyền phát nội dung bất hợp pháp Bắt giữ doanh nghiệp streaming bất hợp pháp Trong một cuộc điều tra gần đây, cảnh sát châu […]

Đã cập nhật 10 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Europol bán thành công doanh nghiệp streaming bất hợp pháp trị giá 17 triệu đô la
 1. Bắt giữ doanh nghiệp streaming bất hợp pháp

  Trong một cuộc điều tra gần đây, cảnh sát châu Âu đã bắt giữ một doanh nghiệp streaming truyền thông bất hợp pháp lớn được cho là đã hoạt động trong năm năm qua.

  Bloomberg báo cáo rằng cảnh sát đã tiến hành mười lăm cuộc tìm kiếm, bắt giữ mười một người và gỡ xuống thành công năm mươi máy chủ trên chín quốc gia.

  Cơ quan thực thi pháp luật châu Âu Europol tuyên bố đã tìm thấy tiền điện tử, tài sản, trang sức, xe hơi sang trọng và tiền mặt trị giá 5,4 triệu đô la từ các chủ doanh nghiệp và 1,25 triệu đô la đã bị đóng băng trong một số tài khoản ngân hàng.

  Kiếm 17 triệu đô la trong năm năm

  Vòng truyền phát trực tuyến, chủ yếu hoạt động ở Tây Ban Nha, là một doanh nghiệp bất hợp pháp có tổ chức cao cung cấp dịch vụ cho hơn 2 triệu khách hàng. Nó cũng tự hào về một nhóm hỗ trợ khách hàng độc quyền và tiêu chuẩn cao về kiểm soát chất lượng.

  Theo Europol, nhóm đã cung cấp hơn bốn mươi nghìn kênh, phim, phim tài liệu và các hình thức nội dung khác. Trong năm năm hoạt động, nó đã nhận được gần 17 triệu đô la được thanh toán thông qua PayPal, chuyển khoản ngân hàng và tiền điện tử.

  17 phần trăm người dùng trên toàn thế giới truyền phát nội dung bất hợp pháp

  Khi truyền phát trực tuyến truyền thông đạt đến những đỉnh cao mới, thì việc phát trực tuyến và vi phạm bản quyền nội dung có bản quyền cũng như vậy. Theo nghiên cứu của ABI, gần 17 phần trăm nội dung truyền phát trực tuyến là những nội dung bị cấm trên toàn thế giới.

  Điều này chủ yếu là do các nền tảng phát trực tuyến truyền thông lớn như Netflix và Walt Disney Co. tính phí bảo hiểm cho các dịch vụ của họ. Báo cáo của Bloomberg lưu ý rằng mối đe dọa sẽ dần trở nên lớn hơn nếu các công ty này tăng dần giá trong những năm tới để tận dụng cơ sở thuê bao đang tăng trưởng nhanh của họ.

  Nhà phân tích Tim Mulligan của Midia Research cho biết, mối đe dọa cơ bản của vi phạm bản quyền có nghĩa là các dịch vụ đăng ký video theo yêu cầu sẽ có mối đe dọa lớn về vi phạm bản quyền liên tục như một yếu tố định giá.

  Nguồn: cointelegraph

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Europol bán thành công doanh nghiệp streaming bất hợp pháp trị giá 17 triệu đô la