Benjamin Cowen: Ethereum là một trong những đồng coin tốt nhất hiện nay

Nhà đầu tư nổi tiếng Benjamin Cowen đang dồn sự chú ý của ông vào Ethereum, ông cho biết nó là một trong những đồng coin có diễn biến tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, nhà đầu tư này còn cho biết rằng ethereum sẽ có thể tiếp tục kéo dài chu kỳ tăng […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Benjamin Cowen: Ethereum là một trong những đồng coin tốt nhất hiện nay
 1. Nhà đầu tư nổi tiếng Benjamin Cowen đang dồn sự chú ý của ông vào Ethereum, ông cho biết nó là một trong những đồng coin có diễn biến tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, nhà đầu tư này còn cho biết rằng ethereum sẽ có thể tiếp tục kéo dài chu kỳ tăng đến năm 2022.

  Trên Youtube, nhà đầu tư này đã chia sẻ quan điểm của ông với gần 600.000 người đăng ký.

  ” Nếu các nhà đầu tư để Ethereum vào khung thời gian 18 tháng hoặc lâu hơn. Các bạn có thể dễ dàng thấy rằng nó vẫn đang nằm trong uptrend.”

  Theo quan điểm của Benjamin, ETH vẫn đang có xu hướng tăng ổn định từ vùng đáy dưới 100 đô la được thiết lập vào tháng 3 năm trước. Chỉ trong vòng khoảng 18 tháng, eth đã có tỷ suất lợi nhuận hơn 5.000%

  Trong năm 2022, Benjamin cho biết rằng ông tin Ethereum sẽ giữ vững đà tăng mạnh mẽ khi hệ sinh thái của dự án này được hoặc thiện từng phần.

  ” Quan điểm của tôi về Ethereum trong năm 2022 vẫn là sự tích cực. Cá biện, theo kế hoạch của các nhà phát triển Ethereum, hệ sinh thái của nó sẽ ngày càng được hoàn thiện. Ngoài ra, tôi còn kỳ vọng rằng những tin tức tích cực sẽ xuất hiện vào năm tới. Đơn cử như tin tức về ETF ETH Future chẳng hạn. Nếu sản phẩm này được thông qua, tôi tin rằng Ethereum sẽ ngày càng được các nhà đầu tư tổ chức quan tâm.”

  The Merge là bản cập nhật của Ethereum được mong chờ sẽ đưa ra giải pháp thay thế hoàn toàn giao thức PoW( Proof of Work – Bằng chứng công việc) bằng một giao thức mới mẻ và “xanh” hơn với nền kinh tế. Những bản cập nhật sắp tới của Ethereum có thể được tung ra vào quý đầu tiên của năm sau.

  ” Trong ngắn hạn, tôi cho rằng Ethereum cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự 0,1 Bitcoin (tương ứng 6,500 đô la). Mốc kháng cự tâm lý này có một vai trò rất quan trọng. Nếu trong thời gian tới, bitcoin có sự điều chỉnh về 60.000 đô la thì mốc kháng cự sẽ là 6.000 đô la. Đây không phải là một mốc cụ thể trên thang đo với đô la.”

  Về dài hạn, Benjamin cho biết rằng tiềm năng và giá trị nội tại của Ethereum cao hơn nhiều khi đặt lên bàn cân với các altcoin khác.

  ” Về tầm nhìn dài hạn, Ethereum là một trong những đồng coin vượt trội nhất. Nếu bạn tinh ý, bạn sẽ thấy rằng những đồng altcoin đã dần trượt giá khi so sánh với Ethereum. Với đà tăng hiện nay, khi hệ sinh thái của Ethereum hoàn chỉnh, nó sẽ có một mức giá khủng khiếp.”

  Nguồn: The Daily Hodl


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Benjamin Cowen: Ethereum là một trong những đồng coin tốt nhất hiện nay