Dữ liệu cho thấy có 83% ví Bitcoin hiện đang thu được lợi nhuận

Theo dữ liệu tính toán của Glassode hôm 23/6 cho biết, hiện nay có 83% địa chỉ Bitcoin đang có lãi. Như vậy là tăng 43% so với thời điểm giá bitcoin theo ngày giảm xuống mức thấp kinh hoàng vào ngày 12/3. Mục lục 1 Lạc quan về xu hướng tăng 2 Tâm lý […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Dữ liệu cho thấy có 83% ví Bitcoin hiện đang thu được lợi nhuận
 1. Theo dữ liệu tính toán của Glassode hôm 23/6 cho biết, hiện nay có 83% địa chỉ Bitcoin đang có lãi.

  Như vậy là tăng 43% so với thời điểm giá bitcoin theo ngày giảm xuống mức thấp kinh hoàng vào ngày 12/3.

  hình 1

  Lạc quan về xu hướng tăng

  Tính đến thời điểm ngày 01/6, có 88,72% địa chỉ Bitcoin có màu xanh lá cây. Tính đến nay thì đây là thời điểm mức lợi nhuận đạt cao nhất trong năm.

  Giá Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất là 10.425 đô la trong suốt 3 tháng vừa qua trước khi thoái lui vào ngay ngày hôm sau.

  Ty nhiên, con số này con cách xa với với điểm cao nhất của năm ngoái là 94,69% được ghi nhận vào ngày 26/6/2019, khi giá tăng vọt lên mức cao của năm là 13.880 đô la.

  Đây là tin tốt để cho giá Bitcoin tăng lên vì bất cứ điều gì gần với ngưỡng 95 phần trăm sẽ đều cho thấy sức mua lớn của thị trường.

  Tâm lý tích lũy Bicoin

  Mặc dù giả định là các nhà đầu tư Bitcoin có thể sẵn sàng thu lợi nhuận ở mức cao như vậy, nhưng tâm lý thích nắm giữ tiền trong tay hiện đang phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử.

  Một báo cáo gần đây được công bố bởi Chainalysis cho thấy chỉ 19% trong tổng số 18,6 triệu Bitcoin được cung cấp được sử dụng để giao dịch.

  hình 2

  Hơn nữa, 60% cá nhân và doanh nghiệp sở hữu Bitcoin đã bán hơn 25 phần trăm số Bitcoin mà họ nắm giữ.

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Dữ liệu cho thấy có 83% ví Bitcoin hiện đang thu được lợi nhuận (remitano.com).

Tags: