Dữ liệu cho thấy Bitcoin sắp sửa đặt chân vào vùng kháng cự lớn

Những con bò Bitcoin dường như đã được bảo vệ mạnh mẽ bởi mức hỗ trợ quan trọng sau khi đối mặt với những sự nhiễu loạn trong một đêm qua. Điều này đã củng cố niềm tin về đồng tiền điện tử hàng đầu và dẫn đến việc BTC được giao dịch một lần […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Dữ liệu cho thấy Bitcoin sắp sửa đặt chân vào vùng kháng cự lớn
 1. Những con bò Bitcoin dường như đã được bảo vệ mạnh mẽ bởi mức hỗ trợ quan trọng sau khi đối mặt với những sự nhiễu loạn trong một đêm qua. Điều này đã củng cố niềm tin về đồng tiền điện tử hàng đầu và dẫn đến việc BTC được giao dịch một lần nữa trong khoảng 9.400 đô la.

  Tuy nhiên, có vẻ như btc hiện đang bị đặt dưới một mức kháng cự khá nặng nề và ngăn không nó đạt được bất kỳ sự tăng giá đáng kể nào trong thời gian tới.

  Vùng kháng cự này được làm sáng tỏ khi hướng tới chỉ số về trạng thái lời/lỗ so với hiện tại của các quyền chọn bitcoin (IOMAP), nơi mà một số lượng đáng kể các nhà đầu tư đã vào các vị thế trong khoảng từ 9.300 đến 9.600 đô la.

  Bởi vì các nhà đầu tư này có thể có khả năng bán loại tiền điện tử này khi quyết định hòa vốn, điều này đã chứng tỏ rằng đây là một khu vực kháng cự quan trọng – theo phân tích của một công ty.

  Bitcoin tăng trở lại từ mức thấp gần đây sau khi đối mặt với một áp lực bán

  Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm chỉ 1% so với mức giá hiện tại là 9.355 đô la. Tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp dưới 9.200 đô la vào ngày hôm qua trước khi thu được một số ngưỡng hỗ trợ đáng chú ý.

  Từ thời điểm này, nó đã có thể tăng trở lại mức giá hiện tại và được giao dịch với giá gần như đi ngang.

  Giá hiện tại của nó cũng là mức mà nó đã hợp nhất trong suốt vài tuần qua, đánh dấu điểm giữa của phạm vi giao dịch nhiều tháng trong khoảng từ 9.000 đến 10.000 đô la mà nó bị kẹt trong đó.

  Về việc tiền điện tử có thể có xu hướng tiếp theo, các nhà phân tích dự đoán nó sẽ tiếp tục giao dịch đi ngang cho đến tuần sau khi nó đạt đến đỉnh của một hình tam giác lớn mà nó đang hình thành.

  Mức này cũng xảy ra trùng với ngày đáo hạn hợp đồng tương lai tháng 6.

  “Bây giờ mô hình tam giác tăng dần* vẫn đang là kế hoạch. Hãy để mắt đến một số hành động vào ngày đáo hạn của tháng 6, thứ sáu ngày 26 tới”, một nhà phân tích lưu ý.

  Image Courtesy of Jonny Moe. Chart via TradingView

  Các ngưỡng quan trọng cần theo dõi theo dữ liệu trên chuỗi (on-chain)

  Chỉ số IOMAP từ công ty phân tích blockchain IntoTheBlock phản ánh rằng có sự kháng cự mạnh mẽ giữa ngưỡng 9.300 đến 9.600 đô la.

  “Chỉ số IOMAP phát hiện ra rằng hơn 2,1 triệu địa chỉ trước đó đã mua 1,42 triệu BTC trong khoảng từ 9.307 đến 9.578 đô la, một khu vực kháng cự quan trọng, vì một số địa chỉ này có thể sẽ cố gắng hòa vốn cho các vị thế của họ”, họ đã lưu ý.

  Data via IntoTheBlock

  Điều này có thể làm chậm đà tăng Bitcoin, nhưng biểu đồ ở trên cho thấy mức kháng cự này giảm xuống sau 9.600 đô la.

  Công ty nghiên cứu cũng giải thích rằng các chỉ số tương tự cho thấy đồng tiền điện tử chuẩn có sự hỗ trợ từ 9.000 đến 9.280 đô ls.

  Bên dưới khu vực này, tiền điện tử dường như có một số hỗ trợ quan trọng, có thể giúp làm chậm bất kỳ sự sụt giảm nào nếu BTC bị từ chối bởi mức kháng cự quan trọng.

  Nguồn: Dữ liệu cho thấy Bitcoin sắp sửa đặt chân vào vùng kháng cự lớn (remitano.com).

Tags: