Du khách tại các bãi biển Hàn Quốc giờ có thể sử dụng tiền mã hóa để thanh toán dịch vụ

Một dự án thí điểm được tiến hành bởi CIC Enterprise – đối tác của Bitbeat muốn cung cấp dịch vụ thanh toán bằng tiền mã hóa cho ít nhất hai trong số những bãi biển nối tiếng nhất đất nước này. Theo ZDNet Korea, công ty đã hợp tác với Innotech, đơn vị chuyên […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Du khách tại các bãi biển Hàn Quốc giờ có thể sử dụng tiền mã hóa để thanh toán dịch vụ
 1. Một dự án thí điểm được tiến hành bởi CIC Enterprise – đối tác của Bitbeat muốn cung cấp dịch vụ thanh toán bằng tiền mã hóa cho ít nhất hai trong số những bãi biển nối tiếng nhất đất nước này.

  Theo ZDNet Korea, công ty đã hợp tác với Innotech, đơn vị chuyên về mảng phát hành thẻ thanh toán để hiện thực hóa phương thức thanh toán này tại Hệ thống Bãi biển Haeundae trên các bãi biển ở Busan.

  Chương trình này sẽ cho phép mọi người trả tiền cho những hoạt động thể thao dưới nước, áo phao, và thậm chí là thuê ô dù, thông qua bitcoin (BTC), ethereum (ETH), và các loại coin MCI và WAY ERC20 trên nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh.

  Phương thức thanh toán nhanh gọn cho khách hàng

  Bitbeat cho rằng những phương thức thanh toán này có thể được thực hiện trong vòng dưới 10 giây, nhờ vào QR code và tất cả những loại ví đang tồn tại, đem đến một bước đột phá khác biệt so với những dự án khác – thường yêu cầu người dùng tải nhiều ứng dụng khác nhau để thực hiện giao dịch.

  Công ty cũng bổ sung thêm:

  “Chúng tôi mong rằng loại tiền tệ thông minh được sử dụng trong hệ thống Haeundae sẽ được ứng dụng rộng rãi hơn trong tương lai. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp môi trường thanh toán dành cho tiền tệ mã hóa.”

  Các nhà chức trách địa phương mong đợi rằng, khi kỳ nghỉ hè đến, mọi người sẽ sử dụng dịch vụ tại các bãi biển Haeundae nhiều hơn thay vì tự chuẩn bị những vật dụng cần thiết khi đi nghỉ. Một bãi biển khác tại Songjeong cũng đang chạy thử chương trình tiền mã hóa tương tự.

  Đồng thời, tại Busan, vào ngày 20/06, một tổ hợp doanh nghiệp bán công Hàn Quốc cũng đã công bố dự định xây dựng một nền tảng du lịch chăm sóc sức khỏe (medical tourism) trên nền Blockchain. Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được ấn định, và theo Gyeongnam Ilbo, dự án này sẽ được điều hành bởi Ngân hàng Busan.


  Crypto More!

  ERC20 là gì?

  • ERC là chữ viết tắt của “Ethereum Request for Comments”, đây là hướng dẫn về các tiêu chuẩn kỹ thuật mà những người lập trình hợp đồng thông minh cho Ethereum (smart contracts programmers) cần tuân theo. ERC20 hiểu đơn giản là tiêu chuẩn kỹ thuật được gắn số 20. Token bản chất là một “hợp đồng thông minh”. ERC20 token là “hợp đồng thông minh” được viết theo tiêu chuẩn số 20 chạy trên Ethereum. Chuẩn ERC20 hiện nay được sử dụng gần như trong toàn bộ các token trên Ethereum.

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Du khách tại các bãi biển Hàn Quốc giờ có thể sử dụng tiền mã hóa để thanh toán dịch vụ (remitano.com).

Tags: