Đối thủ này của ETH sẽ sớm đạt ATH, một Altcoin chuẩn bị bứt phá

Mục lục 1 Trader hàng đầu: Đối thủ của ETH sẽ đạt ATH, một Altcoin khác sẽ bứt phá 1.1 LUNA trên đà tăng lên ATH 1.2 CRV sẽ đột phá mạnh mẽ Trader hàng đầu: Đối thủ của ETH sẽ đạt ATH, một Altcoin khác sẽ bứt phá Một nhà phân tích kiêm trader […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Đối thủ này của ETH sẽ sớm đạt ATH, một Altcoin chuẩn bị bứt phá
 1. Trader hàng đầu: Đối thủ của ETH sẽ đạt ATH, một Altcoin khác sẽ bứt phá

  Một nhà phân tích kiêm trader có đông đảo người theo dõi đang dự đoán rằng một đối thủ cạnh tranh của eth sẽ đạt mức ATH mới, còn một loại tiền mã hóa khác sẽ bùng nổ.

  LUNA trên đà tăng lên ATH

  Nhà phân tích kiêm trader có biệt danh là Smart Contracter đoán rằng token cơ sở của blockchain lớp 1 Terra (LUNA) có thể tăng giá khoảng 66% từ mức giá hiện tại và đạt ATH mới.

  “Theo tôi, đà tăng của các token lớp 1 vẫn chưa kết thúc, hơn nữa còn bắt đầu phân nhánh sang một số giải pháp khác như LUNA. Giá chắc chắn sẽ đạt ATH và $70 hoặc hơn.”

  LUNAHợp đồng tương lai vĩnh cửu Terra. Nguồn: SmartContracter

  Các Blockchain lớp 1 là các mạng phi tập trung cho phép thay đổi trực tiếp các quy tắc giao thức để cải thiện dung lượng và tốc độ.

  LUNA đang giao dịch ở mức $42,01, tại thời điểm viết bài.

  CRV sẽ đột phá mạnh mẽ

  Smart Contracter cũng cho rằng token quản trị của nền tảng tài chính phi tập trung Curve (CRV) đang lấy đà cho một màn đột phá “huy hoàng”. Trong hầu như cả năm qua, CRV/BTC vẫn giao dịch trong phạm vi hẹp.

  “CRV/BTC đã củng cố suốt cả năm, củng cố càng lâu thì mức giá sẽ càng cao.
  Màn đột phá này sẽ rất huy hoàng.”

  CRVBiểu đồ giá CRV/BTC. Nguồn: SmartContracter

  Mới trong tuần này, Smart Contracter tiết lộ mình đã mua Curve Dao Token, với mức giá $3,97 tại thời điểm viết bài.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Đối thủ này của ETH sẽ sớm đạt ATH, một Altcoin chuẩn bị bứt phá (remitano.com).

Tags: