Điểm danh những kiểu tóc ngắn layer uốn nhẹ trẻ trung, năng động

Bạn đang có ý định thay đổi vẻ bề ngoài của mình nhưng không biết phải để kiểu tóc nào cho phù hợp. Vậy hãy xem ngay những kiểu tóc ngắn layer uốn nhẹ siêu đẹp dưới đây! Mục lục 1 Tóc tém layer uốn 2 Tóc layer uốn lọn nhỏ 3 Tóc layer uốn […]

Đã cập nhật 27 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Điểm danh những kiểu tóc ngắn layer uốn nhẹ trẻ trung, năng động

Bạn đang có ý định thay đổi vẻ bề ngoài của mình nhưng không biết phải để kiểu tóc nào cho phù hợp. Vậy hãy xem ngay những kiểu tóc ngắn layer uốn nhẹ siêu đẹp dưới đây!

Tóc tém layer uốn

Kiểu tóc tém kết hợp với cắt layer và làm xoăn nhẹ đặc biệt phù hợp với các bạn gái có tính cách năng động, cá tính. Kiểu tóc này sẽ làm bạn trẻ trung hơn và thu hút mọi ánh nhìn. Đây là sẽ là kiểu tóc bị thời gian lãng quên đi đấy.

Tóc layer uốn lọn nhỏ

Kiểu tóc đến từ Hàn Quốc xinh đẹp này đã từng làm mưa làm gió trong khoảng thời gian vừa qua. Tóc layer uốn lọn nhỏ thích hợp với cả tóc ngắn và tóc dài. Nếu tạo kiểu đầu này, nó có thể giúp bạn che được khuyết điểm cực kỳ hiệu quả.

Tóc layer uốn chữ C

Tóc layer uốn chữ C giúp cho những bạn gái có gương mặt góc cạnh trở nên thon gọn hơn. Giữa các kiểu tóc uốn layer khác thì kiểu tóc uốn chữ C vẫn luôn được nhiều chị em văn phòng yêu thích. Bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, không hề nổi bật và phá cách mà nó mang lại.

Tóc layer uốn xoăn lơi

Những năm gần đây, kiểu tóc uốn xoăn này luôn là lựa chọn số một của các chị em. Kiểu tóc khá giống với tóc uốn chữ C nhưng lại có độ phồng vừa phải để không lộ ra các nếp tóc. Kiểu tóc uốn xoăn này thực hiện vô cùng dễ dàng, sau khi gội đầu xong bạn chỉ cần vuốt nhẹ đuôi tóc là mái tóc đã bồng bềnh hơn hẳn.

Tóc layer uốn sóng nước

Một kiểu tóc sẽ làm bất kì ai đi qua cũng quay lại nhìn chính là mái tóc sóng nước của bạn. Kiểu tóc xoăn sóng nước sẽ giúp bạn trẻ trung hơn vài tuổi. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn có thể kết hợp được với khá nhiều kiểu trang phục để đem đến vẻ tự tin cho bạn mỗi khi dạo phố.

Tóc layer uốn cụp ngang lưng

Kiểu tóc layer uốn cụp với nhiều lớp tóc khác nhau có tác dụng làm dày tóc khá hiệu quả. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp cho những bạn gái khuôn mặt tròn đang băn khoăn không biết phải để kiểu tóc gì cho mới. Bạn hãy kết hợp kiểu tóc layer uốn cụp với mái bằng hoặc mái xéo sẽ tạo ra nét cá tính trên khuôn mặt bạn đấy.

Tóc ngắn layer uốn cụp nhẹ đánh rối

Vẫn là tóc layer uốn cụp nhưng bạn có thể biến tấu thêm bằng cách đánh rối ở phần đuôi tóc, với cách này không chỉ giúp mái tóc bạn trông có vẻ dày dặn hơn mà còn đem đến cho bạn vẻ bề ngoài cá tính hơn.

Tags: