Dấu hiệu nào cho biết BTC sẽ bùng nổ lên đến $12.000 trong tương lai?

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền mã hóa đã chao đao sau khi bitcoin lại thất bại trong việc vượt qua ngưỡng $10.000 và kéo theo sự rớt giá của các đồng altcoin khác. Có vẻ như tình hình hiện tại đã ổn định trở lại. Ngoài ra, các nhà phân tích phát hiện […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Dấu hiệu nào cho biết BTC sẽ bùng nổ lên đến $12.000 trong tương lai?
 1. Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền mã hóa đã chao đao sau khi bitcoin lại thất bại trong việc vượt qua ngưỡng $10.000 và kéo theo sự rớt giá của các đồng altcoin khác.

  Có vẻ như tình hình hiện tại đã ổn định trở lại. Ngoài ra, các nhà phân tích phát hiện ra một mô hình tăng trưởng thần kỳ đang dần hình thành và giá trị các đồng coin sẽ dâng lên rất cao trong tương lai. Điển hình là đồng btc có thể sẽ chạm đến ngưỡng kháng cự ở tận $12.000.

  Sự phục hồi của BTC sau một đợt suy yếu

  Vào thời điểm viết bài, Bitcoin chỉ được giao dịch dưới tỷ lệ 2% với mức giá $9.590. Đây là cú leo ngoạn mục từ đáy giá $9.300 của ngày hôm trước. Điểm yếu này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Người mua đã cố thủ ở dưới mức $9.000. Hai điều này chứng tỏ sự tăng giá đã đang đến rất gần.

  Nếu đồng BTC có thể giành được những vị trí cao hơn và đối mặt với các mức kháng cự mạnh mẽ hơn trên cột mốc $9.000, có lẽ mức kháng cự trọng đại mà nó phải đối mặt sẽ nằm ở $10.000 bởi vốn dĩ Bitcoin đã thất bại rất nhiều lần trước kia khi cố vượt qua con số này.

  Tuy nhiên, trên biểu đồ đã xuất hiện một mô hình mà được cho là sẽ giúp BTC vượt qua tất cả các ngưỡng kháng cự khó nhằn kia. Nói về điều này, một nhà phân tích đã tweet trên trang cá nhân của mình rằng: “Đây là cờ hiệu đầu hàng của xu hướng giảm.”

  ChartBiểu đồ cặp BTC/USD. (nguồn: TradingView)

  Mô hình này đã được xác nhận, có căn cứ và được cho là sẽ tạo ra sức đẩy đáng kể nếu Bitcoin có thể vượt qua ranh giới phía trên của nó.

  Mô hình này sẽ đẩy BTC đi được bao xa?

  Dù những mô hình kiểu này có xu hướng đưa giá cả thị trường đi lên nhanh chóng nhưng các mức kháng cự mà Bitcoin sắp phải đối mặt cũng không phải thuộc dạng “dễ xơi”.

  Tuy nhiên, một nhà phân tích khác cũng nêu lên một mô hình tương tự và ông quả quyết nó sẽ giúp BTC dâng lên đến $12.000 trong tương lai.

  “Mô hình tam giác Symmetrical Triangle đã xuất hiện trên biểu đồ Bitcoin. Có thể BTC sẽ giảm nhẹ xuống mức $9.000 nhưng con số $12.000 chính là mục tiêu đạt được trong tương lai.”

  Ta có thể xem qua biểu đồ bên dưới:

  Symmetrical TriangleMô hình Symmetrical Triangle. (nguồn: TradingView)

  Nếu mọi chuyện diễn ra đúng như ông ta dự đoán thì chúng ta nên sẵn sàng chờ đón một đỉnh giá mới của Bitcoin trong năm nay!

  Nguồn: Bitcoinist


  Crypto More!

  Mô hình Symmetrical Triangle là gì?

  Symmetrical Triangle là mô hình Tam Giác Cân với 2 cạnh tạo bởi 2 đường Kháng Cự và Hỗ Trợ. Trong đó đường Kháng Cự được tạo từ ít nhất 2 đỉnh và đường Hỗ Trợ được tạo từ ít nhất 2 đáy. Trong mô hình Symmetrical Triangle, sẽ có những đỉnh cao hơn và đáy thấp hơn.

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Dấu hiệu nào cho biết BTC sẽ bùng nổ lên đến $12.000 trong tương lai?