Cung Thiên Bình hợp với đá màu gì, cung nào vào năm 2023?

Thiên Bình được xếp vào vị trí thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo và là top 4 cung thịnh hành nhất. “Cung thiên bình hợp với đá màu gì?” chính là câu hỏi của nhiều người vì nó liên quan đến tình duyên, vận may, sự nghiệp… Hãy cùng tìm hiểu xem cung thiên […]

Đã cập nhật 13 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cung Thiên Bình hợp với đá màu gì, cung nào vào năm 2023?

Thiên Bình được xếp vào vị trí thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo và là top 4 cung thịnh hành nhất. “Cung thiên bình hợp với đá màu gì?” chính là câu hỏi của nhiều người vì nó liên quan đến tình duyên, vận may, sự nghiệp… Hãy cùng tìm hiểu xem cung thiên bình hợp màu gì và những cung nào nhé!

Cung Thiên Bình và những màu sắc phù hợp

Cung Thiên Bình ( có tên gọi khác là Thiên Xứng hoặc Libra) có hình ảnh biểu trưng là một chiếc cân. Các thành viên thuộc cung Thiên Bình sẽ sinh từ ngày 23/9 cho đến 23/10, thuộc sự quản lý của sao Kim. Những ai thuộc cung Thiên Bình thường là người có tính cách vui vẻ, tích cực, khả năng sáng tạo, nhiều tình cảm, khá hướng ngoại và tạo được sự tin tưởng cho người khác.

Vậy người thuộc cung thiên bình hợp với đá màu gì? Với những thông tin trên, chúng ta có thể thấy được cung Thiên Bình sẽ thuận lợi và may mắn khi tiếp xúc với các gam màu xanh lá cây, hồng và tím – đây đều là các màu sắc tượng trưng cho tình yêu, sự tích cực và may mắn.

cung thiên bình hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nam Thiên Bình hợp với đá màu gì

Màu đá phong thủy của nam Thiên Bình

Các phụ kiện phong thủy, đặc biệt là đá thường rất được chú trọng để mang lại may mắn cho người sử dụng. Đối với các bạn nam thuộc cung Thiên Bình thì hãy ưu tiên sử dụng đá có màu xanh lá để đẩy mạnh con đường sự nghiệp nhé. Ngoài đá thì bạn có thể áp dụng vào quần áo, giày dép, phụ kiện khác nhau để tăng thêm sự may mắn, thuận lợi nhé.

cung Thiên Bình hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nam cung thiên bình hợp với đá màu gì trong tình yêu?

Màu tím chính là màu sắc giúp bạn nam cung Thiên Bình có được sự thuận lợi trong tình yêu. Do đó, nam Thiên Bình khi áp dụng màu tím vào thời điểm gặp gỡ người mình yêu sẽ giúp mối quan hệ của cả 2 kết nối mạnh mẽ hơn, tăng lãng mạn, tình cảm, từ đó giúp chuyện tình yêu của Thiên Bình trở nên tốt đẹp hơn.

cung Thiên Bình hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nữ Thiên Bình hợp với đá màu gì

Màu đá phong thủy của nữ Thiên Bình

Đối với nữ Thiên Bình, những màu đá phù hợp chính là hồng, xanh nhạt hoặc đá Sapphire. Đây đều là những màu sắc tươi tắn, nhìn vào đã thấy yêu đời. Chính vì vậy,khi sử dụng đá phong thủy có các màu như trên sẽ giúp các nàng cảm thấy sự yêu đời, mọi việc đều thuận lợi.

cung thiên bình hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nữ cung thiên bình hợp với đá màu gì trong tình yêu?

Không khác nam Thiên Bình, nữ cung này cũng rất phù hợp với màu tím trong tình yêu. Vốn dĩ màu tím luôn luôn tượng trưng cho tình yêu, sự chung thủy và đậm sâu. Khi sử dụng màu tím vào các dịp hẹn hò, gần gũi thì sẽ gia tăng tình cảm khá mạnh mẽ.

cung thiên bình hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Thiên Bình hợp với các cung nào?

Cung Thiên Bình có những đặc điểm rất phù hợp với những cung như Bạch Dương, Song Tử, Bảo Bình, Ma Kết. Những cung này thường sẽ mang đến sự may mắn, thuận lợi, vui vẻ và hạnh phúc cho Thiên Bình trong cuộc sống.

Hy vọng các thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “cung Thiên Bình hợp với đá màu gì?”. Những thông tin tiếp theo của The Tips sẽ rất thú vị, bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé.

>> Xem thêm: