Cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì? Gợi ý màu may mắn cho Kim Ngưu

Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn đọc biết được cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì. Đối với cung hoàng đạo, màu sắc đóng vai trò khá quan trọng trong việc hỗ trợ về mặt vận may, tình cảm,… Tham khảo ngay để biết được Kim Ngưu hợp màu gì nhé. Mục […]

Đã cập nhật 15 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì? Gợi ý màu may mắn cho Kim Ngưu

Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn đọc biết được cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì. Đối với cung hoàng đạo, màu sắc đóng vai trò khá quan trọng trong việc hỗ trợ về mặt vận may, tình cảm,… Tham khảo ngay để biết được Kim Ngưu hợp màu gì nhé.

Những điểm thú vị về cung Kim Ngưu

Mỗi khi nhắc đến cung Kim Ngưu, mọi người thường nhớ đến biểu tượng đầu của con bò đực và đó cũng chính là tượng trưng của Kim Ngưu. Trong thế giới thần thoại, bò đực được cho là sức mạnh phi thường và sự kiên định. Chính vì vậy mà người thuộc cung Kim Ngưu cũng rất mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống.

Những ai thuộc vào cung này thường thích cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái, hưởng thụ. Bên cạnh đó, Kim Ngưu thuộc vào nhóm Thổ nên phù hợp với những gì lâu dài và, cố định. Trong cuộc sống thường nhật, những người thuộc cung Kim Ngưu đa số đều tốt bụng, hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh.

Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh và là biểu tượng cho đất. Cung Kim Ngưu không chỉ tượng trưng cho sức mạnh thể chất mà còn thể hiện vẻ đẹp nghệ thuật. Trong tình yêu, Kim Ngưu có suy nghĩ thực tế, họ thích những gì lâu dài và an toàn.

cung kim ngưu nữ hợp màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì

Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh nên có thể dễ dàng phù hợp với bất cứ màu sắc nào. Tuy nhiên, phù hợp nhất với cung Kim Ngưu vẫn là màu xanh và hồng.

Ngoài ra, những màu sắc như xanh lá, nâu đất hoặc xanh lục hay hổ phách cũng rất hợp với những người thuộc cung này. Kim Ngưu vốn mệnh thổ, sống hướng nội nên không gian nội thất của cung này thường theo gam màu trầm, ấm cúng.

Những ai thuộc cung Kim Ngưu đặc biệt thích hợp với màu xanh lá cây, đây là màu sắc của sự sinh sôi, năng lượng căng tràn, đây là màu cực kỳ may mắn của Kim Ngưu. Khi cần làm việc gì quan trọng, Kim Ngưu hãy ưu tiên màu xanh lá như là một lá “bùa may mắn” của bản thân. Màu vàng cũng là sự lựa chọn rất hợp lý, màu này tươi mới và đại diện cho sự chăm chỉ của Kim Ngưu.

cung kim ngưu nữ hợp màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu kỵ với màu nào?

Sau khi nắm được cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì thì hãy cùng The Tips tìm hiểu những màu sắc không hợp với cung này. Các Kim Ngưu hãy hạn chế ngay các trang phục, phụ kiện có màu đỏ. Kim Ngưu và màu đỏ chưa bao giờ được xem là phù hợp với nhau. Khi sử dụng tone màu nóng này, nó có thể khiến Kim Ngưu dễ bị kích động, không kiềm chế được sự điềm đạm, chín chắn vốn có của mình.

cung kim ngưu nữ hợp màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Sau khi biết được cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì thì bạn nên áp dụng thường xuyên những gam màu này để tăng thêm phần may mắn, thuận lợi cho cuộc sống. Cùng theo dõi The tips để cập nhật được những thông tin thú vị tiếp theo nhé.