Cung Kim Ngưu hợp với đá màu gì và nên tránh màu gì?

Cung Kim Ngưu hợp với đá màu gì là đề tài mà nhiều người quan tâm trong vấn đề phong thủy. Mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn liền với những loại đá “hộ mệnh” của riêng mình. Cùng The Tips tham khảo xem Kim Ngưu hợp màu gì nhất nhé. Mục lục 1 Đặc điểm […]

Đã cập nhật 16 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cung Kim Ngưu hợp với đá màu gì và nên tránh màu gì?

Cung Kim Ngưu hợp với đá màu gì là đề tài mà nhiều người quan tâm trong vấn đề phong thủy. Mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn liền với những loại đá “hộ mệnh” của riêng mình. Cùng The Tips tham khảo xem Kim Ngưu hợp màu gì nhất nhé.

Đặc điểm riêng của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu ( hay còn gọi là Taurus) thuộc cung thứ 2 trong danh sách 12 cung Hoàng Đạo, và là chòm sao có tính ổn định nhất từ trước đến nay. Những người thuộc cung Kim Ngưu đều thích sự đầy đủ, giàu sang, và họ không ngại những khó khăn để có thể đạt được mục tiêu mình đã đề ra. Đa số những người thuộc cung Kim Ngưu đều giàu có, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ vào sự chăm chỉ và khỏe mạnh.
Kim Ngưu được đánh giá là cung đáng tin cậy nhất trong 12 cung Hoàng Đạo, sở hữu tính cách hơi bảo thủ nhưng lại rất ổn định, đôi khi sự bướng bỉnh chính là yếu tố đã cản trở sự nghiệp của Kim Ngưu. Người thuộc cung Kim Ngưu có nguyên tố tự nhiên thuộc nhóm đất, do đó họ thường xuyên vui vẻ giúp đỡ người khác và có xu hướng bất di bất dịch.

cung kim ngưu hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu hợp với đá màu gì

Về vấn đề phong thủy, Kim Ngưu sẽ thuận lợi phát triển nếu sở hữu những loại đá sau đây:

Đá thạch anh xanh

Những viên đá thạch anh có màu xanh sẽ phù hợp với người thuộc cung Kim Ngưu. Màu đá và chất đá này góp phần tăng thêm sự may mắn và tài lộc cho những ai cung Kim Ngưu. Có thể sử dụng đá thạch anh dưới dạng xâu chuỗi, vòng tay, vòng cổ… để sử dụng mỗi ngày và tăng được công dụng nhé.

cung kim ngưu hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Đá hổ phách

Ngoài đá thạch anh, Kim Ngưu có thể lựa chọn đá hổ phách, san hô đỏ và ngọc lục bảo… để làm vật phong thủy cho bản thân. Những loại đá này giúp Kim Ngưu có được tâm an, sức khỏe tinh thần vững chắc.

cung kim ngưu hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Những màu sắc Kim Ngưu nên tránh

Những người thuộc cung Kim Ngưu hoàn toàn không hợp với màu đỏ vì nó sẽ khiến bạn dễ bị kích động. Thường xuyên tiếp xúc với màu đỏ sẽ khiến Kim Ngư phá vỡ sự điềm đạm và chín chắn vốn có của bản thân. Kim Ngưu nên hạn chế sử dụng màu đỏ để tránh việc nổi giận vô cớ, lớn tiếng tranh cãi…

cung kim ngưu hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nếu đã biết được cung Kim Ngưu hợp với đá màu gì thì bạn đọc nên thử áp dụng để có thể tăng thêm phần may mắn, suôn sẻ của bản thân ở nhiều lĩnh vực. The tips sẽ trở lại với những nội dung hay ho nên bạn đọc nhớ đón xem nhé.