Giải đáp câu hỏi cung cự giải hợp với trang phục màu gì

Cung cự giải hợp với trang phục màu gì là câu hỏi của khá nhiều người. Trên góc nhìn phong thủy, màu sắc của quần áo sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, tài vận của người mặc. Cùng The Tips tìm hiểu xem cự giải hợp màu gì nhé. Mục lục 1 Cung Cự Giải […]

Đã cập nhật 23 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Giải đáp câu hỏi cung cự giải hợp với trang phục màu gì

Cung cự giải hợp với trang phục màu gì là câu hỏi của khá nhiều người. Trên góc nhìn phong thủy, màu sắc của quần áo sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, tài vận của người mặc. Cùng The Tips tìm hiểu xem cự giải hợp màu gì nhé.

Cung Cự Giải có đặc điểm gì?

Cự Giải là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Nước và đại diện cho bộ phận ngực và dạ dày. Những người này thường có tính cách thất thường, khó hiểu, lúc nóng lúc lạnh, vui buồn thất thường khiến người khác rất khó đoán.

Cử Giải vốn là tuýp người giàu sự hy sinh, khá nhạy cảm và đề cao thể diện. Gia đình là điểm tựa vững chắc của Cự Giải, mỗi khi thấy mệt mỏi thì người thân luôn là năng lượng tích cực cho cung này. Cự giải thường hay buồn vu vơ và tìm đến niềm vui ăn uống để xả stress.

cung cự giải hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung cự giải hợp với trang phục màu gì

Dù là nam hay nữ cung Cự Giải, họ cũng đều có gu ăn mặc rất sành điệu và hiện đại. Màu sắc may mắn với họ thường là vàng, xanh dương, xanh lá… Những màu này sẽ giúp họ toát lên được nguồn năng lượng mạnh mẽ cũng như xua tan đi vận xui.

Màu xanh dương

Màu xanh dương là đặc trưng của nước nên rất hợp mệnh với những người thuộc cung Cự Giải. Vì vậy, quần áo màu xanh dương sẽ giúp Cự Giải thêm may mắn và sự thuận lợi, trơn tru trong công việc.

cung cự giải hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung cự giải hợp với trang phục màu gì? Màu vàng nhạt

Màu vàng nhạt sẽ giúp Cự Giải trở nên thu hút và có sự lôi cuốn rất riêng. Sắc vàng chính là màu của tài lộc, của cải nên mang đến sự giàu có cho Cự Giải.

cung cự giải hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Xanh lá cây

Ngoài xanh dương và vàng nhạt thì màu xanh lá sẽ giúp phong thủy của Cự Giải trở nên tốt hơn rất nhiều. Gam màu này giúp các mối quan hệ xung quanh của Cự Giải sẽ ngày càng thân thiết và gắn kết với nhau.

cung cự giải hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Chắc hẳn bạn đọc đã biết được cung Cự Giải hợp với trang phục màu gì. Bạn có thể áp dụng những thông tin trên để chọn lựa quần áo phù hợp với cung mệnh của bản thân nhằm mang lại nhiều may mắn.