Cung bọ cạp hợp với đá màu gì để thu hút vận may?

Nếu biết được cung bọ cạp hợp với đá màu gì thì bạn có thể thu hút được nhiều tài lộc, may mắn đến với mình. Dựa theo phong thủy thì người mỗi cung hoàng đạo sẽ hợp với những loại đá “hộ mệnh” riêng. The Tips sẽ giải đáp câu hỏi cung bọ cạp […]

Đã cập nhật 24 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cung bọ cạp hợp với đá màu gì để thu hút vận may?

Nếu biết được cung bọ cạp hợp với đá màu gì thì bạn có thể thu hút được nhiều tài lộc, may mắn đến với mình. Dựa theo phong thủy thì người mỗi cung hoàng đạo sẽ hợp với những loại đá “hộ mệnh” riêng. The Tips sẽ giải đáp câu hỏi cung bọ cạp hợp màu gì khi lựa chọn đá phong thủy cho bạn.

Những điều đặc biệt về cung bọ cạp

Bọ Cạp loài động vật khiến nhiều người khiếp sợ, nó có lớp vỏ ngoài rất cứng và chiếc đuôi nhọn dài có chứa nọc độc cực cao. Chúng chỉ hoạt động vào ban đêm và sống ở những nơi khắc nghiệt như sa mạc hay rừng rậm hoang dã. Vì vậy mà nét tính cách của cung này chính là sự mạnh mẽ, quyết đoán và vô cùng thông minh. Những người thuộc cung bọ cạp có vẻ ngoài khá lạnh lùng, khiến người khác cảm thấy khó gần, khó tiếp xúc trong những lần đầu tiên. Đặc biệt là Bọ Cạp là người rất quyết đoán, lạnh lùng và sẵn sàng trả thù nếu bạn gây thù với họ.

Do có vẻ ngoài và tính cách lạnh lùng nên nhiều người thường hiểu nhầm rằng Bọ Cạp là người xấu. Bọ Cạp lại không giỏi trong việc biểu hiện cảm xúc của mình nên dễ tạo khoảng cách với những người xung quanh.

cung bọ cạp hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung bọ cạp hợp với đá màu gì

Ngọc xanh biển Aquamarine

Tên của loại đá quý này giúp bạn gợi nhớ tới màu của đại dương, sắc xanh vô cùng mát mắt. Aquamarine giúp Bọ Cạp giải tỏa được tâm trạng căng thẳng, mang lại cảm giác yên bình và định hướng được tầm nhìn rõ ràng cho bạn.

cung bọ cạp hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung bọ cạp hợp với đá màu gì? Đá Hoàng ngọc

Hoàng ngọc hay còn được gọi là đá Topaz, đây là loại đá biểu trưng cho tình yêu, sự gắn kết và hòa hợp. Topaz đem lại may mắn, tài lộc, những điều tích cực cho những người thuộc cung bọ cạp. Người sở hữu đá hoàng ngọc sẽ có thêm sự tự tin, cân bằng và ổn định sức khỏe tinh thần.

cung bọ cạp hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Đá Opal

Loại đá quý kỳ lạ này có màu sắc độc đáo rải khắp quang phổ: có kết cấu trong suốt đến bán trong suốt, chứa một màu hoặc rất nhiều màu hoặc hội tụ tất cả màu sắc trên một mảnh đá. Loại đá này giúp tăng cường sự sáng tạo và giúp tâm hồn bọ cạp trở nên mềm mại hơn.

cung bọ cạp hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Khi bạn đã biết được cung bọ cạp hợp với đá màu gì thì hãy thử sở hữu một vật phẩm phong thủy để tăng được vận may cho mình nhé. Theo dõi the tips để tiếp tục cập nhật những thông tin hoàng đạo thú vị.

>> Xem thêm: