Cửa đi mở quay có các loại nào?

Với đặc tính cách âm, cách nhiệt, độ bền cao, kích thước và mẫu mã đa dạng, sử dụng đơn giản, vệ sinh dễ dàng… cửa đi mở quay nhôm ngày càng được nhiều chủ công trình ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cửa mở quay nhôm. >> […]

Đã cập nhật 14 tháng 2 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Cửa đi mở quay có các loại nào?

Với đặc tính cách âm, cách nhiệt, độ bền cao, kích thước và mẫu mã đa dạng, sử dụng đơn giản, vệ sinh dễ dàng… cửa đi mở quay nhôm ngày càng được nhiều chủ công trình ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cửa mở quay nhôm.

>> Xem thêm:

Tại sao nên chọn cửa đi mở quay nhôm?

Cửa đi mở quay nhôm được lắp ghép bởi thanh nhôm nhập khẩu, có thể được mở với góc gần 180 độ, sử dụng hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

cửa đi mở quay là gì

Cửa mở quay là loại cửa mở truyền thống được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng từ nhà biệt thự đến khu chung cư cao cấp, phù hợp với tập quán sử dụng của người Việt Nam. 

Cửa mở quay hệ nhôm có 3 kiểu mở: mở quay trong, mở quay ngoài, quay trong và quay ngoài.

  • Cửa mở quay trong là cửa mở vào trong nhà
  • Cửa mở quay ngoài là cửa mở ra ngoài nhà
  • Cửa mở quay trong và ngoài là cửa có thể mở về 2 phía

Các loại cửa đi mở quay

Cửa mở quay 1 cánh

cửa đi mở quay 1 cánh

Cửa mở quay 2 cánh

cửa mở quay 2 cánh

Cửa mở quay 3 cánh

cửa mở quay 3 cánh

Cửa mở quay 4 cánh

cửa mở quay 4 cánh

Qua những chia sẻ về cửa đi là gì trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về những điều mà mình muốn biết. Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung ứng cửa đi, có thể tham khảo Tostem, đơn vị cung ứng cửa đi uy tín tại Việt Nam.

Tags: