Cộng sự viên Remitano – Xây dựng nguồn thu nhập ổn định và lâu dài cùng Remitano!

Mục lục 1 Chương trình Cộng sự viên mùa 2 tạm thời đóng Đơn đăng ký! 2 Chương trình Cộng sự viên mùa 2 đã chính thử trở lại! 3 Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành Cộng sự viên Remitano 3.1 Giải thưởng vinh danh Cộng sự viên xuất sắc của tháng 3.2 […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Cộng sự viên Remitano – Xây dựng nguồn thu nhập ổn định và lâu dài cùng Remitano!
 1. Chương trình Cộng sự viên mùa 2 tạm thời đóng Đơn đăng ký!

  Chỉ sau 1 ngày mở đơn tuyển chọn Cộng sự viên mùa 2, Remitano đã nhận được hơn 1000 người đăng ký cho chương trình này. Để đảm bảo quy trình chọn lọc diễn ra hiệu quả, Remitano sẽ tạm thời đóng đơn đăng ký chương trình để có thời gian xem xét và đánh giá hơn 1000 người đã đăng ký.

  Tất cả những người dùng còn lại chưa kịp đăng ký tham gia chương trình, có thể chờ đợi thông báo trong thời gian tới của Remitano, khi chúng tôi mở lại đơn đăng ký Cộng sự viên. Xin chân thành cảm ơn!

  Xin lưu ý: Vì số lượng người đăng ký quá lớn, Remitano chỉ gửi mail thông báo đến những người đạt điều kiện trở thành Cộng sự viên Remitano trong vòng 1 tuần tính từ lúc bạn điền vào Đơn đăng ký. Nếu bạn không nhận được mail của chúng tôi, điều đó đồng nghĩa với việc bạn chưa phải là ứng viên phù hợp nhất mà hiện tại Remitano đang tìm kiếm.

  Chương trình Cộng sự viên mùa 2 đã chính thử trở lại!

  Nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng trader Remitano đối với chương trình Cộng sự viên mùa 1, và rút kinh nghiệm từ lần tổ chức đầu tiên, chương trình Cộng sự viên mùa 2 hy vọng sẽ tìm ra các Cộng sự viên thật sự có tài năng, giúp lan tỏa niềm tin về Cryptocurrency – Tiền mã hóa, đồng thời đem đến cho bạn nguồn thu nhập ổn định và lâu dài.

  Nếu bạn hội tụ đầy đủ 3 đặc điểm bên dưới, hãy nhanh tay điền vào form đăng ký ngay bên dưới để có cơ hội trở thành Cộng sự viên Remitano và nhận được phần thưởng tri ân xứng đáng từ chúng tôi.

  Bạn có một cộng đồng nhất định: kênh Youtube, nhóm Telegram/Facebook/Zalo,… có ít nhất 200 thành viên/người theo dõi.

  Bạn yêu thích chia sẻ các kiến thức về tiền mã hóa của mình với bạn bè xung quanh.

  Bạn có kinh nghiệm giới thiệu và thuyết phục bạn bè tham gia vào vào lĩnh vực Tiền mã hóa.

  • Thời gian đăng ký: 06/12 – 31/12

  Lưu ý:

  • Chúng tôi sẽ xem xét và lựa chọn 50 Cộng sự viên đăng ký sớm nhất; do đó, đơn đăng ký có thể đóng sớm hơn thời gian trên nếu đã nhận đủ số lượng người đăng ký đạt yêu cầu.
  • 10 Cộng sự viên đăng ký sớm nhất và đạt yêu cầu sẽ được nhận thêm 10 RENEC/Cộng sự viên vào cuối tháng làm việc đầu tiên nếu bạn làm việc hiệu quả.
  • Cộng đồng phù hợp là những cộng đồng chia sẻ thông tin liên quan trực tiếp đến lĩnh vực Crypto hoặc đầu tư, tài chính nói chung.

  Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành Cộng sự viên Remitano

  Giải thưởng vinh danh Cộng sự viên xuất sắc của tháng

  Thu nhập ổn định và lâu dài dựa trên hiệu quả làm việc của bạn như sau:

  Chú giải:

  • Số tuyến dưới mới có giao dịch mỗi tháng: đây là số lượng người mới đăng ký vào sàn Remitano thông qua link giới thiệu của bạn và có phát sinh giao dịch đầu tiên trên kênh Mua&Bán.
  • Số tiền hoa hồng nhận được trong tháng: đây chính là số tiền hoa hồng bạn nhận được từ chương trình Giới thiệu bạn bè. Bạn có thể nhấn vào phần “Xem chi tiết” để có thể tính toán số tiền hoa hồng bạn nhận được trong mỗi tháng.

  Lưu ý: Bạn phải đạt cả 2 điều kiện trên để nhận được phần thưởng tri ân từ Remitano.

  Điều kiện để nhận phần thưởng tri ân và giải Cộng sự viên của tháng

  • Mỗi tháng phải có ít nhất 2 bài nội dung chia sẻ (bài viết/video) về Remitano trong cộng đồng và nộp tại FORM NÀY.
  • Phải đảm bảo thu hút 10 người dùng mới có giao dịch mỗi tháng, và số tiền hoa hồng nhận được trong tháng tối thiểu là 5 USDT.
  • Các cộng sự viên tranh giải Cộng sự viên xuất sắc của tháng phải đạt được cả 2 điều kiện: (1) Tổng số tuyến dưới mới có giao dịch đầu tiên trong tháng đạt ít nhất 200 người; (2) Tổng số tiền hoa hồng nhận được trong tháng đạt tối thiểu 150 USDT. Mỗi Cộng sự viên chỉ được nhận giải Cộng sự viên xuất sắc của tháng 1 lần duy nhất.

  LƯU Ý CHUNG

  • Nếu phát hiện Cộng sự viên có bất kỳ hành vi gian lận hoặc trục lợi nào, Remitano có quyền ngừng hợp tác với Cộng sự viên ngay lập tức.
  • Remitano giữ toàn quyền quyết định trong việc lựa chọn Cộng sự viên phù hợp, và thay đổi các điều khoản trong chính sách hợp tác giữa 2 bên nếu thấy phù hợp.

  Nếu bạn hội đủ các phẩm chất của một Cộng sự viên được nêu trên, hãy đăng ký trở thành Cộng sự viên Remitano ngay hôm nay để tạo thêm cho mình một nguồn thu nhập ổn định, và lâu dài cùng Remitano nhé!.

  Nguồn: Cộng sự viên Remitano – Xây dựng nguồn thu nhập ổn định và lâu dài cùng Remitano!

Tags: