Có thể nào Bitcoin “bùng nổ” lên đến $20.000 trong năm 2020?

Trong tháng qua, không biết bao lần Bitcoin đã thất bại khi cố leo qua khỏi mức kháng cự $10.000. Thế nhưng, nhiều nhà đầu tư lớn mặt trong giới đều giữ nguyên tư tưởng rằng xu hướng tăng trưởng vẫn sẽ xảy ra nhờ vào vô số luận điểm liên quan đến kinh tế […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Có thể nào Bitcoin “bùng nổ” lên đến $20.000 trong năm 2020?
 1. Trong tháng qua, không biết bao lần Bitcoin đã thất bại khi cố leo qua khỏi mức kháng cự $10.000. Thế nhưng, nhiều nhà đầu tư lớn mặt trong giới đều giữ nguyên tư tưởng rằng xu hướng tăng trưởng vẫn sẽ xảy ra nhờ vào vô số luận điểm liên quan đến kinh tế vĩ mô.

  Họ nói rằng trong năm 2020 tới đây, bitcoin có khả năng tái chạm đỉnh giá cao nhất mọi thời đại (ATH) của nó trước đây. Chính là mức giá $20.000.

  Nếu điều này thực sự xảy ra, tốc độ tăng trưởng của Bitcoin sẽ là 112% vì hiện tại đồng BTC đang giao dịch ở mức giá $9.400.

  Jason Williams tin rằng Bitcoin đủ tố chất để vươn đến $20.000

  Mới đây, nhà đồng sáng lập công ty Morgan Creek Digital – anh Jason Williams thể hiện niềm tin mãnh liệt rằng Bitcoin sẽ chạm mốc $20.000 trong năm 2020 trên tài khoản Twitter cá nhân của mình. Hơn nữa, anh cũng bày tỏ rằng điều này sẽ xảy ra trong thời gian sớm mà thôi.

  Jason’s tweet

  Nguồn: Twitter.

  Trong đoạn tweet ngắn gọn trên, Williams không hề đưa ra thêm bất cứ luận cứ nào cho sự suy đoán của mình. Thực chất, qua nhiều buổi phỏng vấn trước đây, anh đã từng mập mờ trình bày quan điểm và lý do của mình khi cho rằng đồng btc sẽ phục hồi giá với tốc độ trên 100% sau 4-5 tháng tiếp theo.

  Trả lời phỏng vấn cho Thinking Crypto hồi tháng 5, Williams chia sẻ quan điểm rằng thị trường tiền mã hóa hiện nay đang ở một vị thế tương tự như ngành Công Nghiệp kỹ thuật số/Internet của những năm 90 trước kia. Nghĩa là, Bitcoin đương sở hữu những nhân tố tích cực và tiềm năng cho nhiều năm về sau. Đặt chân lên mức $20.000 chỉ như một bước đệm để vươn tới những cột mốc cao hơn nữa mà thôi.

  Cộng sự của Williams là Mark Yusko và Anthony Pompliano thậm chí còn tin vào điều này hơn cả anh.

  Ngoài ra, các nhà đồng sáng lập Morgan Creek Digital khác cũng nhìn nhận tình trạng in tiền ồ ạt của nhiều ngân hàng trung ương cùng với lượng phần thưởng khối hậu halving như là những nguồn “nhiên liệu tên lửa” cho đồng BTC.

  Không phải là duy nhất

  Trên thực tế, Williams không phải là nhà đầu tư duy nhất đưa ra ý kiến như thế.

  Arthur Hayes (CEO của BitMEX) gần đây cũng tuyên bố rằng “mục tiêu giá đến cuối năm 2020 là $20.000”. Anh cho rằng các ngân hàng trung ương sẽ đột ngột chấp nhận Bitcoin khiến giá trị của nó dâng cao.

  Dan Morehead đến từ công ty Pantera Capital cũng thể hiện sự đồng tình với Hayes trong một thư thông báo viết ra hồi tháng 3:

  “Bây giờ, chúng ta không thể ngồi yên chờ đợi hàng nghìn tỷ đồng được nữa, sự thâm hụt chỉ đơn thuần tác động tích cực đến giá trị của những thứ không dễ định giá – cổ phiếu, bất động sản, tỷ giá giữa tiền điện tử và tiền pháp định. Hay nói cách khác, tỷ giá cặp BTC/USD sẽ tăng lên và giá đồng BTC có thể lập kỷ lục mới trong vòng 12 tháng tới.”

  Nguồn: NewsBTC

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Có thể nào Bitcoin “bùng nổ” lên đến $20.000 trong năm 2020?