Chuyên gia tiết lộ danh mục đầu tư cho năm 2022, nhiều Altcoin được ưu ái

Một chiến lược gia kiêm trader tiền điện tử nổi tiếng đã tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình khi chúng ta đang cận kề thời điểm kết thúc năm 2021. Đồng thời trader này cũng tuyên bố rằng bản thân đang đầu tư vào một số altcoin ít người biết […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Chuyên gia tiết lộ danh mục đầu tư cho năm 2022, nhiều Altcoin được ưu ái
 1. Một chiến lược gia kiêm trader tiền điện tử nổi tiếng đã tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình khi chúng ta đang cận kề thời điểm kết thúc năm 2021. Đồng thời trader này cũng tuyên bố rằng bản thân đang đầu tư vào một số altcoin ít người biết đến này.

  Bitcoin (BTC), Near (NEAR) và Fantom (FTM)

  Chuyên gia phân tích có biệt danh The Crypto Dog đã đề cập với 719.500 người theo dõi trên Twitter rằng bản thân đang nắm giữ bitcoin (BTC) và các altcoin lớp 1 khác như Near (NEAR) và Fantom (FTM).

  “BTC dài hạn (giao dịch ít hơn> lợi nhuận nhiều hơn).
  DUSK (đầu tư, không giao dịch).
  NEAR (chưa hề bán một đồng nào)…
  Với FTM, tôi đã tích lũy được một món hời từ đợt Giáng sinh và nay vẫn đang nắm giữ.”

  SushiSwap (SUSHI), Polygon (MATIC) và Terra (LUNA)

  The Crypto Dog cho biết thêm bản thân cũng đang nắm giữ token của sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap.

  “SUSHI vượt trội hơn hẳn. Ước gì tôi có thể tích lũy nhiều hơn thế nhưng tiếc là không ai có thể tự mình gom hết altcoin này.”

  image

  Các altcoin khác nằm trong tầm ngắm của trader này là giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon (MATIC) và mạng thanh toán tài chính phi tập trung Terra (LUNA).

  Dusk Network (DUSK) so với Mina Protocol (MINA)

  The Crypto Dog cũng nói rằng bản thân đặc biệt đầu tư nhiều hơn vào một loại altcoin sử dụng Công Nghệ zero-knowledge (ZK) để bảo vệ quyền riêng tư của các smart contract.

  “Mức cao nhất mọi thời đại mới của DUSK. Mùa ZK thực sự đang bắt đầu… Đúng vậy, một trong những lý do quan trọng nhất khiến tôi đánh giá cao DUSK là vì định giá của MINA khá cao, trong khi đó, định giá của DUSK quá thấp. Về cốt lõi, công nghệ DUSK tốt hơn MINA. Tuy nhiên vốn hóa thị trường của MINA vẫn cao hơn 4,7 lần so với DUSK. Tôi biết bản thân muốn nắm giữ loại tài sản nào hơn.”

  image

  Dusk Network (DUSK) là một blockchain tập trung vào quyền riêng tư phù hợp với các ứng dụng tài chính và cho phép các tổ chức phát hành token có thể được quản lý bởi các smart contract nhằm bảo vệ quyền riêng tư.

  Hiện tại, DUSK đang giao dịch ở mức 0,76 USD với vốn hóa thị trường là 302,84 triệu USD.

  Trong khi đó, Mina Protocol (MINA) là một dự án cũng sử dụng công nghệ ZK để cung cấp quyền truy cập trực tiếp và không cần cấp phép truy cập cùng với quyền riêng tư đầu cuối trên mạng blockchain của họ. MINA đang giao dịch ở mức 3,53 USD với vốn hóa thị trường là 1,18 tỷ USD.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Chuyên gia tiết lộ danh mục đầu tư cho năm 2022, nhiều Altcoin được ưu ái (remitano.com).

Tags: