Nhà phân tích hàng đầu: Cardano sắp đột phá!

Nhà phân tích có biệt danh nói với 316.800 người theo dõi trên Twitter của mình rằng ADA đang trên đỉnh cao của việc đảo ngược mức giảm giá dài hạn so với giá Bitcoin, một sự kiện có từ năm 2018. “Tỷ giá ADA / btc gần như đã hoàn thành toàn bộ quá […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Nhà phân tích hàng đầu: Cardano sắp đột phá!
 1. Nhà phân tích có biệt danh nói với 316.800 người theo dõi trên Twitter của mình rằng ADA đang trên đỉnh cao của việc đảo ngược mức giảm giá dài hạn so với giá Bitcoin, một sự kiện có từ năm 2018.

  Tỷ giá ADA / btc gần như đã hoàn thành toàn bộ quá trình quay trở lại mức cao gần đây từ mức giảm. Nên mong đợi sẽ sớm thấy mức cao mới. Sau khi cặp BTC phá vỡ, việc di chuyển trở lại $ 2 + và mức cao nhất mọi thời đại mới sẽ theo sau. ”

  image

  Cardano đang giao dịch ở mức 1,72 đô la vào thời điểm viết bài và giảm gần 2% trong ngày, theo CoinGecko. Tuy nhiên, ADA đã tăng hơn 13% trong hai tuần qua.

  Kaleo cũng lạc quan về Bitcoin.

  “Không có gì đã thay đổi bức tranh lớn. Tôi vẫn tự tin rằng chúng ta sẽ thấy 100.000 đô la + chu kỳ này. Độ chính xác của biểu đồ này từ đầu năm 2019 vẫn khiến tôi kinh ngạc. Mọi điều tốt đẹp cuối cùng cũng phải kết thúc, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng thứ này vẫn còn một ít trong trữ lượng.”

  image

  Nhà giao dịch được theo dõi cao cũng dự đoán rằng Dogecoin (DOGE) sẽ tiếp tục tăng mạnh.

  “Cách các cổ phiếu meme (AMC và GME) đang tăng cao hơn, sẽ không gây sốc cho bất kỳ ai rằng doge làm điều gì đó tương tự. $ 1,00 + sẽ không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai ”.

  Nguồn: dailyhodl.com***
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Nhà phân tích hàng đầu: Cardano sắp đột phá!

Tags:

Cardano