Cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới đẹp, lộng lẫy nhất

Hoa cưới để bàn là một trong những chi tiết không thể bỏ qua trong ngày trọng đại của mỗi cặp đôi. Nó không chỉ thể hiện lời chúc mừng hỷ sự mà còn làm nổi bật không gian, khung cảnh của lễ cưới. Dưới đây, The Tips chia sẽ đến bạn các cách cắm […]

Đã cập nhật 31 tháng 1 năm 2023

Bởi The Tips

Cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới đẹp, lộng lẫy nhất

Hoa cưới để bàn là một trong những chi tiết không thể bỏ qua trong ngày trọng đại của mỗi cặp đôi. Nó không chỉ thể hiện lời chúc mừng hỷ sự mà còn làm nổi bật không gian, khung cảnh của lễ cưới. Dưới đây, The Tips chia sẽ đến bạn các cách cắm hoa hồng đển bàn ngày cưới đẹp, lộng lẫy nhất.

Cắm hoa hồng để bàn ngày cưới bằng lọ thủy tinh

Đây là cách cắm hoa hồng trong ngày cưới vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bạn không cần phải là một chuyên gia cắm hoa. Tất cả những gì bạn phải làm là cắm hoa vào trong chai thủy tinh. Đây là cách cắm hoa hồng trên bàn tiệc cưới, và có rất ít hoa. Một đến ba bông hoa và một vài chiếc lá tạo nên một chiếc bình đẹp. Màu sắc tươi tắn của hoa hồng và độ trong của chai thủy tinh giúp bạn dễ dàng có được một bình hoa hồng đẹp cho ngày cưới.

Cắm hoa hồng để bàn bằng lọ thủy tinh
Nguồn Internet

Cách cắm hoa hồng để bàn trong tách sứ

Nếu bạn đang sở hữu những chiếc cốc cổ phong cách Châu Âu lạ mắt, đừng bỏ qua hướng dẫn cắm hoa hồng trên bàn sau đây nhé. Nếu muốn tự tay cắm hoa hồng trên bàn tiệc cưới, bạn có thể nhờ cậy ngay đến chiếc cốc sứ cổ bếp gia đình này. Việc bạn cần làm chỉ là chọn những chiếc cốc sứ có kích thước và kiểu dáng tương đương nhau. Bạn có thể chọn loại và số lượng hoa hồng theo màu sắc, kích thước ly sứ và sở thích của bạn. Từ đó, tạo ra một chiếc cốc hoa độc đáo cho ngày trọng đại của bạn.

Cách cắm hoa hồng để bàn trong tách sứ
Nguồn Internet

Cách cắm hoa hồng để bàn trong giỏ đan

Giỏ đan là món đồ yêu thích của nhiều cô dâu chú rể. Hoa cắm giỏ đan được sử dụng trong các chương trình, sự kiện, tiệc quan trọng, cũng như tiệc cưới và nhiều sự kiện khác.
Sắp xếp hoa hồng trên bàn tiệc cưới của bạn bằng giỏ dệt rất dễ dàng. Bạn cần quyết định mẫu hoa và phong cách của bàn tiệc cưới mà bạn muốn sắp xếp. Mua và trang trí bằng giỏ dệt, hoa hồng và phụ kiện. Hãy áp dụng những cách cắm hoa cưới đơn giản này để tạo nên những lẵng hoa lộng lẫy.

cắm hoa hồng để bàn trong giỏ đan
Nguồn Internet

Cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới theo dạng tỏa tròn

Cắm hoa tròn có lẽ là một trong những kiểu hoa phổ biến nhất cho bàn tiệc cưới. Do đó, nó cũng rất dễ thực hiện.
Để lẵng hoa trông tròn trịa và đẹp mắt, bạn nên chọn những bông hoa to, có màu sắc bắt mắt như hoa loa kèn, hoa cẩm tú cầu để làm điểm nhấn chính. Ngoài ra, hãy chọn một vài bông hoa nhỏ như hoa hồng hoặc mẫu đơn để lấp đầy khoảng trống. Vậy là bạn đã có một chiếc bình xinh xắn, đẹp mắt rồi. Ngoài ra, đừng quên thêm những chiếc lá bên dưới để tiệc cưới của bạn có cảm giác nhẹ nhàng và tươi mát hơn.

Cách cắm hoa hồng để bàn theo dạng tỏa tròn
Nguồn Internet

Hy vọng qua những chia sẽ của thetips về cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới đẹp, lộng lẫy sẽ hữu ích với bạn. Từ đó có thể lựa chọn cho mình cách cắm hoa đẹp nhất trong ngày trọng đại nhé! Chúc các bạn thành công!

Tags: