Các phiên bản Toyota Veloz Cross 2022 có gì khác nhau?

Toyota Veloz Cross là một trong những dòng xe được thị trường Việt Nam hưởng ứng tích cực. Với những tiện nghi hiện đại cùng diện mạo cuốn hút người nhìn, Veloz Cross được dần dần tạo được vị thế trên thị trường. Cùng so sánh các phiên bản Toyota Veloz Cross 2022 có gì […]

Đã cập nhật 21 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Các phiên bản Toyota Veloz Cross 2022 có gì khác nhau?

Toyota Veloz Cross là một trong những dòng xe được thị trường Việt Nam hưởng ứng tích cực. Với những tiện nghi hiện đại cùng diện mạo cuốn hút người nhìn, Veloz Cross được dần dần tạo được vị thế trên thị trường. Cùng so sánh các phiên bản Toyota Veloz Cross 2022 có gì khác biệt nhé!

Tổng quan về Toyota Veloz Cross

Xe có nhiều chi tiết mạ crôm, cùng nhiều họa tiết trên mui xe và chạy dọc thân xe, tạo cho xe vẻ mạnh mẽ hơn. Xe có hai phiên bản là CVT và CVT Top. Khác biệt lớn nhất cũng đến từ phần đầu xe, trong khi lưới tản nhiệt của Veloz Cross lớn hơn, đèn xi-nhan to và sắc cạnh hơn. Một cụm radar sẽ được cài đặt trong Toyota của Veloz Cross để hỗ trợ bộ an toàn Toyota Safety Sense (TSS).

Đuôi xe được thiết kế với nhiều đường gân ôm sát, phần giảm xóc được thiết kế vuốt cao tạo cảm giác khỏe khoắn. Veloz Cross khác đàn em ở chỗ đèn hậu LED được nối liền bởi logo từ trái sang phải. Phần thân xe Veloz Cross được tạo hình gân guốc, ô kính cột C lớn, gương chiếu hậu được đặt dưới thân xe giúp tăng khả năng quan sát cho cột A.

Tổng quan về Avanza Cross
(Nguồn: Sưu tầm)
 Toyota Avanza Cross
(Nguồn: Sưu tầm)

So sánh 2 phiên bản của Toyota Veloz Cross

Ở hai phiên bản này thì nhìn chung không có sự khác biệt nhiều. Khác biệt đặc trưng nhất là về camera và một số thông số kỹ thuật về động cơ.

Trên đây là cái nhìn tổng quan về dòng xe Toyota Avanza 2022 gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn trước khi quyết định.