Các mẫu gạch lát nền màu trắng đẹp nhất 2022

Kết hợp gạch lát nền màu trắng vào trang trí nhà cửa là một cách tuyệt vời để làm sáng căn phòng hoặc tạo thêm hứng thú cho thị giác một cách rõ ràng, sạch sẽ. Đặc biệt là với một số ý tưởng gạch bạn sẽ thấy ở đây. >> Xem thêm: Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 18 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Các mẫu gạch lát nền màu trắng đẹp nhất 2022

Kết hợp gạch lát nền màu trắng vào trang trí nhà cửa là một cách tuyệt vời để làm sáng căn phòng hoặc tạo thêm hứng thú cho thị giác một cách rõ ràng, sạch sẽ. Đặc biệt là với một số ý tưởng gạch bạn sẽ thấy ở đây.

>> Xem thêm:

Ưu điểm của gạch lát nền màu trắng

Ngói trắng, khoảng trắng và kết thúc màu trắng rất đáng để bạn kết hợp vào không gian của mình. Màu trắng không nhất thiết phải có trong nhà bếp hoặc phòng tắm. Bạn có thể sử dụng các tính năng màu trắng trong toàn bộ không gian ngôi nhà của bạn ngay đến sàn ngoài trời của bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá thiết kế với gạch trắng, tàu điện ngầm trắng, kính trắng, tranh ghép trắng và thậm chí cả máy lát màu trắng để tăng thêm ánh sáng và sự quan tâm trực quan cho không gian của bạn. Cụ thể hơn, chúng ta sẽ khám phá những điều sau:

  • Đặc điểm tường
  • Sử dụng sàn
  • Ý tưởng phòng tắm
  • Không gian bếp
  • Sử dụng ngoài trời

Các mẫu gạch lát nền màu trắng đẹp nhất hiện nay

Màu trắng cũng trông tuyệt vời trên sàn nhà. Sàn nhà màu trắng không chỉ làm cho không gian trông rộng hơn mà còn tạo thêm yếu tố yên tĩnh và tĩnh lặng.

gạch lát nền màu trắng cho phòng bếp

Một số người thắc mắc tại sao bạn lại lát gạch trắng trên sàn nhà… bởi vì chúng bị bẩn. Thành thật mà nói, tất cả các sàn nhà đều bị bẩn và chúng cũng sạch đẹp như những màu sắc và kiểu dáng khác.

gạch lát nền màu trắng cho hành lang

Gạch trắng có các dạng mờ, bóng và bóng.

Khi sở hữu sàn nhà màu trắng, bạn có thể dễ dàng giữ giao diện tối giản để mang lại cảm giác màu sắc tươi sáng cho căn phòng.

gạch lát nền màu trắng cho phòng tắm

Sàn nhà màu trắng không nhất thiết phải là màu trắng trơn. Chúng cũng có thể được tạo hoa văn với các vân giống như đá cẩm thạch tinh tế hoặc không quá tinh tế như bạn thấy trong hình dưới đây.

gạch lát nền màu trắng cho phòng ăn

Bạn cũng có thể đạt được một sàn nhà màu trắng với các bức tranh ghép. Ví dụ, các bức tranh ghép màu trắng trông bằng gốm và đá có thể làm cho sàn phòng tắm trở nên sống động như bạn thấy với các bức tranh ghép hình lục giác được làm bằng đá cẩm thạch trong hình ảnh bên dưới.

gạch lát nền màu trắng cho phòng khách

Màu trắng cũng phổ biến cho nhà bếp, nơi kết hợp gạch trắng, tranh ghép, đá và kính rất phù hợp với tủ và đèn nền màu trắng.

Nguồn tham khảo: www.tileoutlets.com