Dự đoán BTC sẽ đạt $100K vào cuối năm liệu có còn khả thi hay không?

Bitcoin đang tăng trở lại trên mức 50.000 USD sau đợt sụt giảm gần đây vào cuối tuần. Liệu đợt điều chỉnh dốc này có thể là một rào cản ngăn btc tiếp cận mức giá dự đoán 100.000 USD vào cuối năm hay không? Mục lục 1 Đỉnh chu kỳ hiện tại 2 100.000 USD […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Dự đoán BTC sẽ đạt $100K vào cuối năm liệu có còn khả thi hay không?
 1. Bitcoin đang tăng trở lại trên mức 50.000 USD sau đợt sụt giảm gần đây vào cuối tuần. Liệu đợt điều chỉnh dốc này có thể là một rào cản ngăn btc tiếp cận mức giá dự đoán 100.000 USD vào cuối năm hay không?

  Đỉnh chu kỳ hiện tại

  CEO của Ballet Crypto, Bobby Lee gần đây đã đề cập với Bloomberg rằng thị trường vẫn đang trong chu kỳ tăng giá, đồng thời nhận định:

  “Chúng ta vẫn ở trong đó và tất nhiên trong chu kỳ tăng giá, chúng ta có những đợt điều chỉnh…”

  Trong tương lai, vị CEO này cũng dự đoán rằng bitcoin khó có thể xuống dưới 40.000 USD cho đến khi “đạt đỉnh kế tiếp trong thị trường tăng giá”. Và lý do này mà Bobby Lee tin rằng chu kỳ hiện tại vẫn chưa thấy đỉnh với thực tế là giá BTC đã không tăng gấp đôi trong một vài ngày hoặc thậm chí hai tuần.

  image

  Hơn nữa, khi đề cập đến tình trạng hỗn loạn cuối tuần, Lee khẳng định đợt điều chỉnh mạnh mẽ xuất hiện là do một số “trader Bitcoin tham lam”. Vị CEO này lý giải rằng:

  “Những gì họ làm là, họ đặt các vị thế mua và vị thế bán bằng cách sử dụng đòn bẩy cao đối với các hợp đồng futures hoặc margin… Đó là khi thị trường sụt giảm đáng kể.”

  Ngoài ra, vị CEO này cũng nhấn mạnh rằng vụ hack Bitmart trị giá 200 triệu USD cũng có tác động mạnh lên thị trường.

  Cùng với đó, sự suy yếu của thị trường cũng được phản ánh trong báo cáo dòng tiền hàng tuần của CoinShares được công bố vào ngày 6/12. Báo cáo thể hiện rằng các khoản đầu tư tài sản kỹ thuật số đã bị giảm với dòng tiền chảy ra trị giá 40 triệu USD vào cuối ngày thứ Sáu. Trong tuần trước, riêng Bitcoin dù đã ghi nhận ​​dòng tiền đổ vào tổng cộng 145 triệu USD nhưng đồng coin này cũng đã chứng kiến dòng tiền 42 triệu USD chảy ra vào thứ Sáu trong bối cảnh các nhà đầu tư lo ngại.

  100.000 USD vào năm 2023?

  Trong khi đó, Giám đốc đầu tư của Bitwise Asset Management, Matt Hougan tiết lộ với Bloomberg rằng mức giá dự đoán 100.000 USD là một điều khó xảy ra trong năm nay. Tuy nhiên, vị giám đốc này lạc quan về mức giá đó vào năm 2022 khi xem xét hiệu suất mạnh mẽ của đồng coin hot nhất thế giới cho đến nay. Hougan cho biết:

  “Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu bây giờ chúng ta chạm ngưỡng 100.000 USD. Điều đáng nói là tiền điện tử vẫn là loại tài sản có hiệu suất tốt nhất trên thế giới. Năm nay, Bitcoin vẫn tăng hơn 150%.”

  Về vấn đề này, chuyên gia tiền mã hóa Kate Waltman nói với Time rằng “các nhà giáo dục trong không gian đang dự đoán mức giá 100.000 USD của Bitcoin sẽ diễn ra vào quý 1/2022 hoặc sớm hơn”. Phải nói rằng, một số “dự đoán thận trọng” cho rằng mức giá 100.000 USD sẽ là mục tiêu khả thi của năm 2023.

  image

  Hơn nữa, các chuyên gia cũng đang theo dõi chặt chẽ các thông báo của Cục Dự trữ Liên bang và mức lạm phát trong quý tới. Tuy nhiên, Lee tuyên bố mình là một “tín đồ” của Bitcoin bởi các đặc điểm của đồng coin đứng đầu theo vốn hóa thị trường này như “phát hành hạn chế” mặc dù BTC có tương quan với một số yếu tố vĩ mô khác. Vị CEO này lưu ý:

  “Bitcoin không cần phải trở thành đấu thầu hợp pháp để nó có giá trị. Vì vậy, luận điểm đầu tư không dựa trên quan điểm Bitcoin là một loại tiền tệ có thể sử dụng hàng ngày.”

  Nguồn: Ambcrypto.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Dự đoán BTC sẽ đạt $100K vào cuối năm liệu có còn khả thi hay không?