Bỏ túi những tính năng của Timo Spend Account phục vụ cho đời sống thường ngày

Spend Account là tài khoản thanh toán của ngân hàng số Timo được gắn liền với thẻ Timo Debit với nhiều tính năng ngân hàng số mang lại lợi ích cho người dùng. Cùng Timo tham khảo qua một vài tính năng tiện lợi được mang đến từ tài khoản Spend Account ngay dưới đây […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2019

Bởi Admin TOS

Bỏ túi những tính năng của Timo Spend Account phục vụ cho đời sống thường ngày

tính năng ngân hàng số
Spend Account là tài khoản thanh toán của ngân hàng số Timo được gắn liền với thẻ Timo Debit với nhiều tính năng ngân hàng số mang lại lợi ích cho người dùng. Cùng Timo tham khảo qua một vài tính năng tiện lợi được mang đến từ tài khoản Spend Account ngay dưới đây nhé.

Đăng nhập không cần bằng số tài khoản dài dòng

tính năng ngân hàng số

Timo cho phép người dùng sử dụng tính năng đăng nhập Spend Account bằng touch ID


Với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và “hợp thời” nhất, Timo cho phép người dùng sử dụng tính năng đăng nhập Spend Account bằng touch ID hoặc tên tài khoản và mật khẩu do bạn tự đặt. Thay vì phải đăng nhập vào tài khoản của mình bằng dãy số tài khoản dài dòng và khó nhớ, với hai tính năng này của Timo, người dùng chỉ cần một vài thao tác nhanh hoặc 1 chạm là đã có thể truy cập vào tài khoản của mình và thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn mà không tốn thời gian nhập mật khẩu.
Tuy nhiên để sử dụng tính năng Touch ID,  điện thoại của bạn cần có sẵn Touch ID trong phần Setting (Cài đặt). Để kích hoạt tính năng Touch ID trong ứng dụng Timo, bạn có thể thực hiện bằng hai bước đơn giản sau:
Bước 1: Tại menu bên góc phải, chọn Thông báo & Bảo mật
Bước 2: Tại mục Touch ID, chọn Bật Touch ID

Chuyển tiền vô cùng nhanh chóng và đơn giản cùng với Timo Spend Account

1/ Giữa các thành viên Timo

tính năng ngân hàng số

Chuyển tiền cùng là thành viên Timo chỉ cần scan mã QR code trên ứng dụng họ


Bạn có thể chuyển khoản cho các thành viên Timo chỉ với một thông tin – email đăng ký của người nhận, số tài khoản hoặc số thẻ. Chỉ trong vài giây sau khi bạn hoàn thành giao dịch là tài khoản bên kia có thể nhận được tiền ngay. Ngoài ra, nếu bạn đang ở ngay bên cạnh người nhận tiền, bạn thậm chí không phải nhập thông tin tài khoản của họ mà chỉ cần scan mã QR code trên ứng dụng của họ. Xem cách scan mã QR code của một thành viên Timo khác tại đây.

2/ Với các tài khoản ngân hàng khác

Để tối đa hoá sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng, Timo cho phép người dùng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng khác bằng cách chỉ cần nhập tên ngân hàng và số tài khoản thay vì phải nhập tất cả thông tin như thao tác  chuyển tiền với các ngân hàng truyền thống. Sau khi nhập số tài khoản của người nhận, tên người nhận sẽ tự động được cập nhật trên màn hình.

tính năng ngân hàng số

Timo cho phép người dùng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng khác bằng cách chỉ cần nhập tên ngân hàng và số tài khoản


Ngoài ra, sau khi bạn chuyển tiền thành công, Timo sẽ tự động lưu lại thông tin tài khoản để những lần chuyển tiền sau của bạn  sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.
Timo luôn cố gắng cải thiện mỗi ngày để mang đến trải nghiệm tốt nhất về các tính năng của ngân hàng số cũng như luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để ra mắt nhiều tính năng mới bắt kịp xu hướng Công Nghệ hiện nay.
[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm
Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc
Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-388hnv’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]

Tags: