Bitcoin Suisse hiện có thể giao dịch bằng vàng và bạc ngoài Bitcoin và Ether

Mục lục 1 Giao dịch bằng kim loại quý 2 Có sẵn tất cả ba loại tài sản để giao dịch 24/7 3 “Bitcoin có thể không phải là Vàng 2.0 – nhưng” Giao dịch bằng kim loại quý Hôm nay, công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Thụy Sĩ bitcoin Suisse đã […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Bitcoin Suisse hiện có thể giao dịch bằng vàng và bạc ngoài Bitcoin và Ether
 1. Giao dịch bằng kim loại quý

  Hôm nay, công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Thụy Sĩ bitcoin Suisse đã ra mắt hình thức giao dịch bằng kim loại quý giá ngoài các loại tiền điện tử hàng đầu.

  Bitcoin Suisse vừa bổ sung thêm vàng, bạc và bạch kim trong các hình thức giao dịch trên sàn của mình, cho phép người dùng giao dịch kim loại quý với các loại tiền tệ chính cũng như hai loại tiền điện tử, BitcoinEther (ETH).

  Có sẵn tất cả ba loại tài sản để giao dịch 24/7

  Theo như thông báo vào ngày 26 tháng 5, Bitcoin Suisse nhấn mạnh rằng kim loại quý, tiền pháp định và tài sản tiền điện tử đã có sẵn trên sàn để giao dịch 24/7 và thanh toán bằng tiền mặt ngay lập tức. Tin tức này được công bố ngay sau khi Bitcoin Suisse giới thiệu giao dịch 24/7 bằng các loại tiền pháp định vào ngày 29 tháng 4.

  Thông báo cũng cho biết, ba kim loại quý (vàng, bạc và bạch kim) có thể được giao dịch với năm loại tiền pháp định bao gồm đồng franc Thụy Sĩ (CHF), đô la Mỹ (USD), bảng Anh (GBP), euro (EUR) và krone Đan Mạch (DKK) .

  Bitcoin Suisse cho hay tất cả các kim loại quý được giao dịch trên sàn đều được lưu trữ bởi một đối tác ngân hàng đáng tin cậy, với các giao dịch mua được “đảm bảo 100% bởi bảo lãnh ngân hàng Bitcoin Suisse.”

  “Bitcoin có thể không phải là Vàng 2.0 – nhưng”

  Tính năng mới này chủ yếu nhằm vào tất cả các nhà giao dịch bởi vì việc cung cấp kim loại quý trên sàn sẽ giúp Bitcoin Suisse có thể tiếp cận được mọi cấp độ nhu cầu của khách hàng. Số tiền mua tối thiểu là 100 CHF ($ 103), trong khi không có phí lưu ký được áp dụng cho việc nắm giữ lên tới 100.000 CHF ($ 102,889).

  Stefan Lütolf, người đứng đầu phòng giao dịch và quản lý thanh khoản tại Bitcoin Suisse, lưu ý rằng tính năng mới này đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với “các tài sản có giá trị cao, hiếm như vàng và Bitcoin”. Lütolf tiếp tục nói “Bitcoin Suisse cam kết cung cấp cho khách hàng của họ nhiều sự lựa chọn tối đa nhất có thể”. Ông cũng thừa nhận rằng “Bitcoin có thể không phải là Vàng 2.0 – nhưng Bitcoin Suisse đã vượt qua lớp tài sản tiền điện tử ngay lần đầu tiên.”

  Cointelegraph đã liên hệ với Bitcoin Suisse để được giải đáp thêm một vài thắc mắc và sẽ cập nhật ngay khi họ được phản hồi lại.

  Một số hàng hóa vật chất có giá trị nhất trên thế giới, chẳng hạn như kim loại quý như vàng, bạc và bạch kim, đang liên kết với nhau chặt chẽ hơn nhiều hơn với các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC).

  Vào ngày 7 tháng 4, thị trường tiền điện tử Paxful đã ra mắt tính năng hỗ trợ giao dịch giữa vàng và Bitcoin. Một số sàn giao dịch tiền điện tử khác cũng cho phép giao dịch các stablecoin được hỗ trợ bằng vàng như Paxos Gold (PAXG) và Tether Gold (XAUT) ngoài các loại tiền tệ và tiền điện tử như Bitcoin.a

  Nguồn: cointelegraph

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Bitcoin Suisse hiện có thể giao dịch bằng vàng và bạc ngoài Bitcoin và Ether