Bitcoin phục hồi trên $49K – xu hướng tăng lan tỏa khắp thị trường

Trong những phiên gần đây, sự điều chỉnh của Bitcoin đã khiến một số nhà đầu tư ngắn hạn chịu lỗ. Tuy nhiên, nếu cuối tuần này bitcoin có thể kết phiên trên mốc $49.000 thì họ có thể nhanh chóng khỏa lấp phần thiệt hại vừa qua. Vào ngày 28 tháng 8, Bitcoin giao dịch xung […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Bitcoin phục hồi trên $49K – xu hướng tăng lan tỏa khắp thị trường
 1. Trong những phiên gần đây, sự điều chỉnh của Bitcoin đã khiến một số nhà đầu tư ngắn hạn chịu lỗ. Tuy nhiên, nếu cuối tuần này bitcoin có thể kết phiên trên mốc $49.000 thì họ có thể nhanh chóng khỏa lấp phần thiệt hại vừa qua.

  Vào ngày 28 tháng 8, Bitcoin giao dịch xung quanh vùng giá $49.000 sau khi những thông tin tích cực đến từ Cục dự trữ liên bang Mỹ xuất hiện.

  Kháng cự $49.000 trở thành tâm điểm

  Theo dữ liệu của TradingView, BTC hiện tại đã phục hồi mạnh mẽ và giữ giá xung quanh mốc $49.000. Ở phía FED, chủ tịch của cơ quan này là ông Jerome Powell đã đem những tin tức tốt lành đến với các nhà đầu tư crypto, thông qua những nhận xét và bình luận tích cực của ông về chính sách tiền tệ cũng như lạm phát trong nền kinh tế.

  Trước đó, nhiều tờ báo hàng đầu đã dẫn tin chứng khoán đang tạo đỉnh cao nhất mọi thời đại. Cùng lúc với đó, sức mạnh của đồng USD tiếp tục suy giảm. Trong bối cảnh đó, Bitcoin đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội và bứt phá hơn $1.500 chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

  Trong cộng đồng các nhà đầu tư, những vấn đề liên quan đến sự giảm giá của Bitcoin dường như không còn nữa. Với các tin tức hỗ trợ tốt, hầu hết mọi người đều đang kỳ vọng một kịch bản tích cực dành cho đồng coin này.

  Nhà đầu tư nổi tiếng Rekt Capital tóm tắt tình hình như sau:

  “Những ngày cuối tuần này, nếu Bitcoin có thể giữ được ngưỡng $49.000. Đồng coin sẽ đóng phiên kết tuần tuyệt vời và tạo tiền đề cho những đợt tăng giá tiếp theo.”

  Vào thời điểm viết bài, Bitcoin được trao tay ở mức $49.300, trên vùng giá mà Rekt Capital nêu ra.

  Một nhân vật nổi tiếng khác trên thị trường là Ryan Catering Clark chia sẻ như sau:

  “Mọi thứ đang ngày càng trở nên rõ ràng hơn, xu hướng của Bitcoin đã được xác định.”

  Về một số dữ liệu trên sàn giao dịch, vùng giá mà các nhà đầu tư có khối lượng giao dịch khớp lệnh cao nhất trên Binance là $48.800. Nó chỉ còn cách ngưỡng kháng cự quan trọng $50.000 một khoảng là $1.200 mà thôi.

  Cardano (giá ADA) tiếp đà bứt phá

  Từ những diễn biến tích cực của đồng coin có vốn hóa lớn nhất thị trường, các altcoin cũng giao dịch với sắc xanh mãnh liệt. Trong top 10 đồng coin có vốn hóa cao nhất trên thị trường crypto, ngoài Binance Coin (BNB), tất cả những đồng coin còn lại đều có sự tăng trưởng ấn tượng.

  Vị trí dẫn đầu thuộc về Cardano (ADA), vừa qua ADA đã tăng khoảng 10% chỉ trong vòng 24 giờ lên mức $2.85. Cú tăng trưởng mạnh mẽ này kéo ADA lên tiệm cận mức đỉnh mọi thời đại một lần nữa.

  Ethereum có mức tăng tương đối thấp khi so sánh cùng ADA, eth đã có nến xanh khoảng 4% vào hôm qua. Tuy nhiên, ETH vẫn giảm 1,5% khi so với cách đây 1 tuần.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Bitcoin phục hồi trên $49K – xu hướng tăng lan tỏa khắp thị trường (remitano.com).

Tags: