Bitcoin nhiều khả năng sẽ tăng đến $13.000 trong tháng 9

Bitcoin đã liên tục tăng giá trong ba ngày vừa qua. Kể từ khi xuống đáy vào tuần trước, đồng coin đứng đầu đã tăng giá lên mức $11750 tại thời điểm viết bài BTC nhiều khả năng sẽ đóng cửa tháng trên mức $11500, chuẩn bị sẵn sàng cho thị trường bò sắp tới. […]

Đã cập nhật 17 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Bitcoin nhiều khả năng sẽ tăng đến $13.000 trong tháng 9
  • Bitcoin đã liên tục tăng giá trong ba ngày vừa qua.
  • Kể từ khi xuống đáy vào tuần trước, đồng coin đứng đầu đã tăng giá lên mức $11750 tại thời điểm viết bài
  • BTC nhiều khả năng sẽ đóng cửa tháng trên mức $11500, chuẩn bị sẵn sàng cho thị trường bò sắp tới.
  • Bitcoin sẽ còn tăng giá lên cao hơn nữa, theo một số nhà phân tích.
  • Nhiều người cho rằng một vận động giá đưa đồng coin lên mức $13000 sẽ diễn ra trong tương lai.
  • Xuất hiện sự kháng cự mạnh tại khoảng giá $13000-14000, có thể tạo đà tăng mạnh hơn nếu có thể chuyển thành vùng hỗ trợ.

  Bitcoin nhiều khả năng tăng lên mức $13000

  Bitcoin sẽ được kéo giá lên mức $13000 trong tháng Chín, theo một phân tích gần đây được chia sẻ trên TradingView.

  Trader chia sẻ phân tích này cho biết, có 5 xu hướng cơ bản quan trọng cho thấy rằng bitcoin sẽ sớm vận động theo hướng này, tiến lên tăng 11% từ những mức giá hiện tại. Chúng lần lượt là:

  • Các địa chỉ “tiền thông minh” Bitcoin hiện đang “cân bằng tại mức tăng trưởng”.
  • Cả tỷ lệ băm và độ khó khai thác đều đã tăng, cho thấy rằng các thợ đào đang trong tâm thế Bitcoin sẽ tăng trưởng trong tương lai dài hạn
  • Tâm lý thị trường hiện đang “trung lập”, có nghĩa là thị trường đang ở trong trạng thái mua vào quá nhiều
  • Có vẻ như sẽ có bán non khi tỷ lệ tài trợ vẫn ở mức thấp và một bể thanh khoản đang hình thành trên những vận động giá hiện tại của Bitcoin.

  Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ còn in thêm nhiều tiền, có thể đưa giá BTC lên cao hơn nữa trong tương lai: “Để xoa dịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Cục Dự trữ Liên bang đang sử dụng mọi nguồn lực để thúc đẩy nền kinh tế, đồng nghĩa với mức tăng cao trong tỷ lệ lạm phát. Điều này sẽ khiến vàng tăng giá, đồng thời kéo giá Bitcoin khi vai trò của Bitcoin nổi bật như một phương thức cất trữ giá trị hơn là phương tiện giao dịch.”

  Trader này cũng chỉ ra những dấu hiệu kỹ thuật, cho thấy rằng Bitcoin sẽ còn xuất hiện những vận động giá chiều tăng trong tương lai gần.

  Không phải người duy nhất

  Ông không phải là người duy nhất cho rằng Bitcoin sẽ sớm tăng giá lên mức $13000.

  Eric “Parabolic/King Thies, một nhà phân tích tiền mã hóa, trước đó đã lên tiếng rằng Bitcoin đang đối mặt với rất ít kháng cự vĩ mô dưới mức giá $13000 sau khi vượt qua được mức $11500 và $10500:

  “Biểu đồ một tháng của $BTC. Giá hiện tại $12025. Kháng cự tại mức $13300 -> $14500 -> $17100 -> $19500. Thị trường bò bắt đầu tại đỉnh ATH… $20000. Cùng bay nào.”

  Các nhà phân tích khác cũng đang công nhận mức $13000 do không có nhiều mức kháng cự trên biểu đồ dưới mức giá này.

  Nguồn: The Bitcoin News


  Crypto More!

  Bán non là gì?

  • Bán non (Short Squeeze) là một tình huống trong đó giá cổ phiếu hay hàng hoá (có nhiều vị thế bán) tăng lên rất mạnh, buộc nhiều người bán khống phải kết thúc vị thế bán của mình để cắt lỗ, và càng tạo thêm sức ép tăng giá cho cổ phiếu hay hàng hoá đó.

  Bể thanh khoản là gì?

  • Bể thanh khoản là những mức giá chứng kiến những “quyết dịnh” của giá cả, nơi nhận được hàng loạt các lệnh từ thị trường. Nói cách khác, chúng là giao điểm của các lệnh giao dịch.

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Bitcoin nhiều khả năng sẽ tăng đến $13.000 trong tháng 9