Bitcoin chuẩn bị tăng giá, Altcoin này cũng sẵn sàng “cất cánh”

Một chiến lược gia kiêm trader tiền điện tử nổi tiếng đang theo dõi một loại altcoin đã sẵn sàng tăng giá trong bối cảnh dự đoán về một đợt tăng trưởng sắp diễn ra của Bitcoin. Mục lục 1 XYO Network (XYO) có thể kích hoạt mức tăng đáng kinh ngạc 2 Bitcoin (BTC) […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Bitcoin chuẩn bị tăng giá, Altcoin này cũng sẵn sàng “cất cánh”
 1. Một chiến lược gia kiêm trader tiền điện tử nổi tiếng đang theo dõi một loại altcoin đã sẵn sàng tăng giá trong bối cảnh dự đoán về một đợt tăng trưởng sắp diễn ra của Bitcoin.

  XYO Network (XYO) có thể kích hoạt mức tăng đáng kinh ngạc

  Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh Pentoshi đã tiết lộ với 425.000 người theo dõi trên Twitter rằng bản thân đang theo dõi chặt chẽ XYO Network (XYO). Đây là một blockchain cho phép người dùng đào token trong khi ghi lại các tập dữ liệu có thông tin định vị và địa lý gắn với điện thoại thông minh của họ.

  Chiến lược gia tiền điện tử này cho biết XYO đang chuẩn bị tấn công một mức kháng cự quan trọng và kích hoạt mức tăng tiềm năng hơn 70% so với mức giá hiện tại là 0,035 USD.

  “XYO đang nằm trong tầm ngắm của tôi.
  Việc nằm trong top 3 khối lượng trên Coinbase là một dấu hiệu tuyệt vời.
  Tìm kiếm S/R (kháng cự để hỗ trợ) có thể đột phá để làm điểm vào lý tưởng.
  Khối lượng khiến tôi tin rằng một động thái lớn hơn sắp diễn ra nhưng phải cẩn thận với các điểm vào, vì vậy tôi sẽ sử dụng một chút tiền đầu tư để xác nhận điều này.”

  imageNguồn: Pentoshi/Twitter

  Bitcoin (BTC) sẵn sàng tăng giá

  Đối với bitcoin (BTC), chiến lược gia tiền điện tử nói rằng “vua của coin” có khả năng đã tạo đáy cục bộ và hiện đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá.

  Pentoshi nhấn mạnh tâm lý giảm giá hiện tại sẽ buộc các trader nhỏ lẻ phải tham gia vào Bitcoin khi BTC tăng cao hơn.

  “Cập nhật về BTC: đường cong đang được thiết lập. Một số cá con đang ‘sa lưới’. Cuộc sống tươi đẹp.
  Các trader bán vi phạm vùng hấp thụ.
  Hãy tưởng tượng giá không phải là giảm từ 60.000 USD xuống cho đến mức này và sau đó đảo ngược [giảm] tại các khu vực có nhu cầu. Thanh khoản ngăn cản giá di chuyển. Giá đã gặp nó. Khi trader mua nhận ra rằng họ đã bán đảo ngược, họ sẽ trở thành người mua khi giá buộc họ phải hành động.”

  Trong đó, hấp thụ bán xảy ra khi thị trường tích cực bán và chạm giới hạn bị động mua vào, hấp thụ nguồn cung của bên bán.

  imageNguồn: Pentoshi/Twitter

  Pentoshi cho biết thêm rằng cú false break của btc dưới mức hỗ trợ 46.000 USD đã đặt đồng coin hot nhất thế giới vào tình thế phải thanh lý bán và đẩy giá lên khoảng 53.000 USD.

  “Giá mua cao với nỗ lực yếu từ bên bán = bên bán vi phạm.
  Cú breakdown và lấy lại những gì đã mất để giành được thanh khoản ở trên.
  BTC thiết lập ra điều này để bán non.”

  Nguồn: Dailyhodl.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Bitcoin chuẩn bị tăng giá, Altcoin này cũng sẵn sàng “cất cánh”