Báo giá khung xương trần thả, trần chìm Vĩnh Tường chính hãng 2022

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn khung trần thạch cao loại nào tốt nhất, chắc chắn rằng khung xương Vĩnh Tường sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình. Khung trần thạch cao Vĩnh Tường là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực cao, cùng sự đa dạng trong hệ khung xương trần thả, […]

Đã cập nhật 19 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Báo giá khung xương trần thả, trần chìm Vĩnh Tường chính hãng 2022

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn khung trần thạch cao loại nào tốt nhất, chắc chắn rằng khung xương Vĩnh Tường sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình. Khung trần thạch cao Vĩnh Tường là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực cao, cùng sự đa dạng trong hệ khung xương trần thả, trần chìm, làm vách ngăn, làm tường, vách ngăn cùng phụ kiện đi kèm sẽ đảm bảo cho hệ thống trần nhà đạt được những hiệu quả tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về các loại khung xương Vĩnh Tường để người dùng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như báo giá chi tiết cho từng loại khung.

Khung xương Vĩnh Tường có mấy loại?

Được xem là loại xương làm trần thạch cao tốt nhất hiện nay so với nhiều thương hiệu khác, khung xương Vĩnh Tường được nhiều đơn vị nhà thầu, khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện tại, Vĩnh Tường cũng cho ra mắt nhiều loại khung xương tốt với giá thành phải chăng, được chia thành 3 loại chính, đó là: 

  • Khung xương trần chìmLoại khung xương này được ứng dụng để lắp đặt, thi công các loại trần thạch cao phẳng, trần giật cấp đa phong cách, theo nhiều kiểu dáng nghệ thuật. 
  • Khung xương trần thả (trần nổi): Khung xương trần thả có kích thước mặc định là 60×60 cm. Khi thi công sẽ kết hợp thêm với tấm thả trang trí được cố định bên trên khung. Do đó, thời gian thi công của loại trần này là nhất nhất so với 2 loại còn lại.
  • Khung xương làm tường, vách ngăn thạch cao: Khung xương loại này dùng để ốp vách thạch cao 1 mặt hoặc làm vách ngăn thạch cao 2 mặt. Đặc biệt, thi công trần thạch cao phải sử dụng xương cá, u gai, phải trải qua nhiều công đoạn bao gồm xử lý mối nối, sơn bả… nên thời gian thi công khá lâu. 

Cấu tạo chính của khung xương Vĩnh Tường 

Cấu tạo chính của khung xương Vĩnh Tường xương trần nổi (trần thả) và trần chìm có cấu tạo giống nhau giúp chịu lực và đảm bảo thẩm mỹ. Cấu tạo chính gồm 3 phần:

  • Thanh chính: là bộ phận chịu lực cho toàn bộ khung trần
  • Thanh phụ: được thiết kế cùng với thanh chính để tạo khung, định hình cho những tấm la phông hoặc tấm thạch cao
  • Thanh viền tường: giúp liên kết hệ trần với tường hoặc vách ngăn

Những ưu điểm vượt trội của khung xương Vĩnh Tường

Khung xương thạch cao Vĩnh Tường mang đến nhiều lợi ích nổi bật, là giải pháp phong phú cho các nhu cầu xây dựng nhà gác lửng, nhà ống… 

– Được mạ hợp kim nhôm kẽm mang đến độ bền bỉ dài lâu không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng. Nhờ vào Công Nghệ mạ nhôm kẽm, khung xương Vĩnh Tường có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tối đa. Do đó, bề mặt sản phẩm sáng bóng, không bị sẫm màu theo thời gian và có khả năng chống ăn mòn vượt trội đã được kiểm chứng. 

khung trần thạch cao - khung xương

Cấu tạo sản phẩm

– Sản phẩm khung xương Vĩnh Tường còn được phủ lớp resin vàng đặc trưng. Lớp phủ Resin vàng có 3 tác dụng: Chống bám vân tay; Bôi trơn trong sản xuất; Chống ăn mòn khi vận chuyển, lưu kho. Ngoài ra, lớp phủ Crom Okemcoat F2 (thụ động ) làm chậm quá trình oxi hóa, tạo khả năng chống ăn mòn, chống sẫm màu.

– Sản phẩm khung trần nổi Vĩnh Tường còn được sơn 2 lớp polyester cao cấp có độ bền và màu sắc đồng nhất.

khung trần thạch cao - Khung xương 02

2 Lớp sơn Polyester cao cấp cho sản phẩm có màu sắc đồng nhất và độ bền cao. 

– Sản phảm dễ dàng thi công, không bị hao hụt, linh hoạt giúp cắt ở mọi công trường khác nhau. 

– Khung xương Vĩnh Tường còn nổi tiếng với khả năng chịu lực cực kỳ tốt đáp ứng những yêu cầu về độ an toàn cho các loại trần.

– Với trọng lượng nhẹ, có thể dễ dàng vận chuyển và lắp đặt khung trần thạch cao Vĩnh Tường.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây

Báo giá các loại khung xương thạch cao Vĩnh Tường tốt nhất cho trần chìm 

Trần thạch cao chìm hay còn gọi là trần phẳng, trần giật cấp. Đây là trần thạch cao có hệ thống khung xương thạch cao được che kín, cấu tạo từ khung trần chìm Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc.

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường

Trần thạch cao chìm Vĩnh Tường – Gyproc nâng tầm chất lượng không gian sống 

khung trần thạch cao - khung xương 04

Khung xương Vĩnh Tường Omega cao cấp

Báo giá ngay

Là hệ khung được sử dụng trong các loại trần chìm phù hợp tất cả những yêu cầu dành cho các khu vực cần tải trọng cao. Sản phẩm này được cấu tạo từ thanh chính và thanh phụ liên kết với nhau bằng khóa liên kết có thể gia tăng thêm độ chịu tải. 

báo giá khung xương trần chìm Omega Vĩnh Tường

Khung xương trần chìm Vĩnh Tường Omega 

 

Khung trần chìm Vĩnh Tường Serra cao cấp

Báo giá ngay

Đây là một trong những hệ thống khung trần chìm cao cấp của Vĩnh Tường Serra. Loại khung xương Vĩnh Tường này được thiết kế một cách cẩn thận, chính xác trong từng chi tiết. Do đó, sản phẩm có khả năng thi công vô cùng nhanh chóng nhờ thanh chính và thanh phụ liên kết với nhau bằng ngàn răng cưa. 

giá khung xương trần chìm Vĩnh Tường Serra

Khung trần chìm Vĩnh Tường Serra 

Báo giá ngay

Khung xương Vĩnh Tường Triflex trần chìm cao cấp

Báo giá ngay

Khung trần Triflex cao cấp được liên kết với nhau bằng khóa liên kết giữa các thành chính vào thanh phụ, có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh khẩu độ đối với những khu vực cần tải trọng cao. 

giá khung xương trần chìm Triflex

Khung trần chìm Vĩnh Tường Triflex 

Khung xương Vĩnh Tường trần thạch cao Basi phổ thông

Báo giá ngay

Đây là một trong những hệ thống khung xương thạch cao cho trần tầm trung của công ty Vĩnh Tường. Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Basi có thể phù hợp đáp ứng rất nhiều những tiêu chuẩn khác nhau cho các công trình dân dụng văn phòng hay các trung tâm thương mại. Sản phẩm được cấu tạo gồm thanh phụ và thanh chính liên kết chắc chắn bằng răng cưa nên có thể dễ dàng rút ngắn khoảng thời gian thi công.

giá khung xương trần chìm Vĩnh Tường Basi

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Basi 

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha phổ thông

Báo giá ngay

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha liên kết thanh chính và thanh phụ bằng khóa liên kết. Vì vậy, nó có thể dễ dàng thi công một cách nhanh chóng. Với khả năng tạo hình ấn tượng, loại khung xương thạch cao này có thể phù hợp với các hệ thống trần cong để đảm bảo những giá trị thẩm mỹ. 

giá khung xương trần chìm vĩnh tường Alpha

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha

Khung xương Vĩnh Tường Tika tiết kiệm 

Báo giá ngay

Khung xương thạch cao Vĩnh Tường Tika là loại khung trần thạch cao tiết kiệm, phù hợp cho hầu hết các công trình nhà ở, văn phòng, khu vực giải trí, trung tâm thương mại…  

khung trần thạch cao - khung xương 10

Khung xương Vĩnh Tường Tika 

Khung xương Vĩnh Tường EKO tiết kiệm

Báo giá ngay

Với khả năng rút ngắn thời gian thi công, khung Vĩnh Tường Eko phù hợp với rất nhiều những công trình nhà dân dụng, văn phòng… 

khung trần thạch cao - khung xương 11

Khung trần chìm Vĩnh Tường Eko 

Hướng dẫn thi công khung xương thạch cao và tấm thạch cao làm trần chìm.

– Có thể bạn quan tâm: Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp.

Báo giá các loại khung xương Vĩnh Tường trần thạch cao nổi (trần thả)

Trần thạch cao nổi hay còn gọi là trần thạch cao thả – là hệ trần để lộ một phần hệ thống khung xương, bề mặt được chia ô vuông 600x600mm hoặc ô chữ nhật 600x1200mm bởi các thanh xương. Trần thạch cao nổi được cấu tạo từ khung xương nổi và tấm trang trí trên nền tấm thạch cao hoặc tấm xi măng DURAflex (thợ thi công thường gọi tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường)Các loại khung trần thạch cao

Trần thạch cao thả (trần nổi) Vĩnh Tường – Gyproc với nhiều mẫu hoa văn trang trí đa dạng

khung trần thạch cao- khung xương 13

Cấu tạo trần thả (trần nổi) Vĩnh Tường – Gyproc với la phông có nền là tấm xi măng sợi DURAflex

Khung xương thạch cao Vĩnh Tường EliteLINE cao cấp 

Báo giá ngay

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường EliteLINE là sản phẩm khung xương trần thả nổi tiếng cao cấp nhất của Vĩnh Tường, hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu trong công trình thi công, phù hợp với trung tâm triển lãm, trung tâm thương mại… 

Với bản tôn nhỏ và rãnh tạo nên sự tinh tế hiện đại và sang trọng trong thiết kế, sản phẩm này dễ dàng trong việc bảo dưỡng thay thế nếu gặp lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng. 

khung trần thạch cao - khung xương 14

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường EliteLINE

Khung trần Vĩnh Tường SmartLINE cao cấp 

Báo giá ngay

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường SmartLINE là sản phẩm khung trần nổi (thả) cao cấp được cải tiến có khe giữa sơn đen tạo chiều sâu và tăng sự sang trọng cho hệ trần. Loại khung xương Vĩnh Tường này phù hợp cho hầu hết tất cả các công trình, đặc biệt tại các khu vực yêu cầu cao về thẩm mỹ như: trung tâm triển lãm, trung tâm thương mại, khách sạn… 

khung trần thạch cao - khung xương 15

Khung trần Vĩnh Tường SmartLINE

Khung xương Vĩnh Tường SlimLINE cao cấp 

Là mẫu khung trần thả (nổi) cao cấp, phù hợp cho những công trình khác nhau, vừa đảm bảo được sự bền bỉ trong quá trình sử dụng, đồng thời tăng thêm giá trị thẩm mỹ. 

khung trần thạch cao - khung xương 16

Khung trần Vĩnh Tường SlimLINE-  Khung xương thạch cao trần nổi Vĩnh Tường TopLINE Plus phổ thông

Khung trần nổi TopLINE Plus Vĩnh Tường được nghiên cứu – phát triển dựa trên nhu cầu và thuận tiện khi sử dụng. Sản phẩm thi công với nhiều ưu điểm nổi bật như: tháo lắp dễ dàng, siêu cứng chắc, thi công nhanh chóng, thuận tiện cho việc bảo trì, chất lượng và giá cả phù hợp với phân khúc tầm trung. 

khung trần thạch cao - khung xương 17

Khung xương Vĩnh Tường TopLINE Plus cho trần nổi

Khung xương thạch cao trần nổi Vĩnh Tường FineLINE Plus tiết kiệm 

Báo giá ngay

Khung trần nổi FineLINE Plus Vĩnh Tường là dòng sản phẩm khung trần tiết kiệm cho hệ thống trần thả nổi, trần thạch cao, trần thả, trần trang trí, trần nhà, la phông Vĩnh Tường, phù hợp với công trình nhà ở. Với đầu ngầm cải tiến giúp hệ trần Vĩnh Tường FineLINE Plus cứng chắc hơn, dễ lắp đặt, chống lệch và sập trần.  

khung trần thạch cao - khung xương 18

Khung xương trần nổi Vĩnh Tường FineLINE Plus

Hướng dẫn thi công khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao làm trần nổi.

Để tính toán chính xác nhất khung trần thả cần phải tỉnh các loại vật tư như: thanh xương chính, thanh xương phụ, thanh viền tường, thanh ty dây và các phụ kiện đi kèm tacke thép, kẹp bướm, khóa liên kết, đinh thép, pát 2 lỗ, vis đen, con tán, băng keo lưới,… Có thể tham khảo cách tính khung xương trần thả, trần nổi Vĩnh Tường

Tất cả các loại khung trần thạch cao Vĩnh Tường đều được sản xuất theo quy trình, đảm bảo sự vững chắc và bền bỉ cho công trình xây dựng, kết hợp với với các loại tấm thạch cao Gyproc – chất lượng Pháp – đẳng cấp của nhà vô địch sẽ mang đến những hệ thống trần thạch cao với nhiều giải pháp chống cháy lan, chịu ẩm, cách âm, tiêu âm, chịu lực… từ đó mang đến những công trình xây dựng với tiêu chí nhanh – chi phí hợp lý bền – đẹp. 

Hãy truy cập kết nối 3S để tìm thợ thạch cao nhanh chóng và có báo giá thi công trần thạch cao, khung xương thạch cao ngay. Đồng thời, nếu bạn có bất cứ thắc mắc về hệ thống các giải pháp khung xương Vĩnh Tường, trần và vách ngăn thạch cao của công ty Vĩnh Tường – Gyproc, vui lòng liên lạc: 

Tags: