30 Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp cho nhà ống đẹp, xu hướng

Thiết kế phòng khách và phong bếp gần nhau nhằm tạo ra sự kết nối giữa không gian, tiết kiệm diện tích cho những ngôi nhà cấp 4. Tuy nhiên, mỗi không gian có công năng khác nhau, nên cần việc sử dụng vách ngăn phòng khách và bếp nhà ống là rất cần thiết. […]

Đã cập nhật 16 tháng 11 năm 2022

Bởi thaovu

30 Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp cho nhà ống đẹp, xu hướng

Thiết kế phòng khách và phong bếp gần nhau nhằm tạo ra sự kết nối giữa không gian, tiết kiệm diện tích cho những ngôi nhà cấp 4. Tuy nhiên, mỗi không gian có công năng khác nhau, nên cần việc sử dụng vách ngăn phòng khách và bếp nhà ống là rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những mẫu vách ngăn phong khách và bếp cho.

Top mẫu vách ngăn phòng khách và bếp nhà ống đẹp nhất năm 2022

Vách ngăn phòng khách và bếp cho nhà ống vật liệu bằng kính

Mẫu vách ngăn bằng kính cho phòng khách và bếp nhà ống được nhiều người lựa chọn cho nhà thiết kế dạng ống, bởi sự nhỏ gọn và linh hoạt của loại vách ngăn này. Vách ngăn kính vừa găn cách, tạo sự độc lập, vừa mang đến sự thông thoáng cho căn nhà.

Bên cạnh đó, vách ngăn kính còn thể hiện ngôn ngữ thiết kế hiện đại, năng động tối giản.

Mẫu vách ngăn kính với viền trắng

Mẫu vách ngăn kính với viền trắng

Mẫu vách ngăn này có thiết kế cố định, khung hình chữ nhật, màu sắc trắng tạo vẻ đẹp cho không gian nhà bạn. Vách ngăn này thường được bố trí ở phòng khách và bếp 1 phần nhằm đảm bảo sự riêng tư cho từng không gian, mà vẫn tạo sự kết nối. Với loại loại vách ngăn này giúp cho không gian phòng khách, bếp trở nên hiện đại, tối giản, đẹp hơn.

Vách kính khung nhựa

Vách kính khung nhựa

Nhằm tạo sự hài hòa tổng thể vách ngăn kính khung nhựa được phối màu cùng tông màu với ngôi nhà được sử dụng. Màu sắc đồng bộ tạo cảm giác thống nhất cho phòng khách, phòng bếp và tổng thể ngôi nhà ống.

Vách ngăn kinh không sử dụng khung

Phòng khách và phòng bếp trở thành không gian mở đa chiều với mẫu vách ngăn này. Nhà ống sẽ trở nên sang trọng và tinh tế hơn với mẫu vách ngăn kính không sử dụng khung.

Vách ngăn phòng khách và phòng bếp nhà ống bằng nhựa

Vách ngăn nhựa với kiểu dáng đa dạng, hiện đại và nhiều màu sắc đang được nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng khách và bếp nhà ống. Tính nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ là những ưu điểm vượt trội của loại vách ngăn này.

Đặc biệt, vách ngăn nhựa với nhiều họa tiết phù hợp với phong cách của ngôi nhà. Dưới đây là những mẫu vách ngăn cho phòng bếp và phòng khách.

Mẫu vách ngăn nhựa với hoa văn nhỏ

Mẫu vách ngăn nhựa với hoa văn nhỏ

Mẫu vách ngăn nhựa hiện đại

Mẫu vách ngăn nhựa hiện đại

Mẫu vách ngăn nhựa di động

Mẫu vách ngăn nhựa di động

Mẫu vách ngăn nhựa dạng khối trụ

Mẫu vách ngăn nhựa dạng khối trụ

Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp nhà ống bằng gỗ tự nhiên

Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp bằng gỗ tự nhiên cho được làm chủ yếu từ các loại gỗ như: xoan, sồi, khơ mú. Với tông màu nổi bật và đường vân độc đáo, nổi bật sẽ làm ngôi nhà mang vẻ đẹp cổ điển. Mẫu vách ngăn này còn đem lại yếu tố phong thủy cho ngôi nhà, cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ hơn. Dưới đây là những mẫu vách ngăn gỗ tự nhiên bạn có thể tham khảo.

Vách ngăn gỗ chia khung

Vách ngăn gỗ kết hợp kệ để tivi

Vách ngăn gỗ kết hợp bàn ghế

Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp nhà ống bằng gỗ Công Nghiệp

Những thiết kế bằng gỗ công nghiệp đang phổ biến trong thiết kế kiến trúc hiện nay. Những vách ngăn phong khách và bếp kết hợp với kệ để tivi. Những thiết kế với vật liệu này mang đến vẻ đẹp sang trong với mức giá hợp lý.

Vách ngăn gỗ công nghiệp kết hợp kệ tivi

Mẫu vách ngăn gỗ công nghiệp dạng khối đứng

Báo giá vách ngăn phòng khách và phòng bếp

Tên sản phẩmCấu tạoTính năngGiá
Vách thạch cao tiêu âm Gypton– Tấm thạch cao tiêu âm và trang trí Gyptone– Khung xương V-WAll– Phụ kiện– Tiêu âm- Thẩm mỹ- An toànBáo giá ngay
Vách thạch cao GypWall DW4– Tấm thạch cao Tiêu chuẩn Vĩnh Tường – Gyproc– Khung xương Vĩnh Tường V-WAll– Phụ kiện– Cách âm- Chống cháy- Thẩm mỹBáo giá ngay
Vách thạch cao GypWall DW1
 
– Tấm thạch cao chịu ẩm Vĩnh Tường – Gyproc– Khung xương V-Wall- Bông thủy tinh- Phụ kiện– Chống cháy- Chịu ẩm- Cách âm- Thẩm mỹBáo giá ngay
Hệ phủ vách thạch cao cách nhiệt
 
– Tấm thạch cao tiêu chuẩn hoặc chịu ẩm hoặc chống cháy Vĩnh Tường – Gyproc- 1 lớp bông thủy tinh– Khung xương Vĩnh Tường ALPHA– Phụ kiện– Chống nóng, cách nhiệt- Chịu lực- Chịu va đậpBáo giá ngay

Hy vọng rằng với nhưng chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu vách ngăn phù hợp với ngôi nhà của mình.

Tags: