CÁCH LỰA CHỌN ĐÈN LED TRANG TRÍ TRẦN NHÀ

Việc lắp đặt các thiết bị chiếu sáng không chỉ đơn giản là tìm và lắp đặt giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí hiệu quả nhất trên thị trường. Các thiết bị chiếu sáng cũng rất quan trọng trong việc phát triển một thiết kế nội thất hài hòa, vì chúng phải […]

Đã cập nhật 18 tháng 11 năm 2022

Bởi thaovu

CÁCH LỰA CHỌN ĐÈN LED TRANG TRÍ TRẦN NHÀ

Việc lắp đặt các thiết bị chiếu sáng không chỉ đơn giản là tìm và lắp đặt giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí hiệu quả nhất trên thị trường. Các thiết bị chiếu sáng cũng rất quan trọng trong việc phát triển một thiết kế nội thất hài hòa, vì chúng phải phù hợp với đồ nội thất của bạn và chủ đề của không gian. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ điểm qua những lợi ích của đèn LED trang trí trần nhà, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn chọn được thiết bị chiếu sáng phù hợp cho ngôi nhà hoặc công ty của mình.

ĐÈN LED TRẦN CHÍNH XÁC LÀ GÌ? VÀ GIÁ TRỊ THẨM MỸ MÀ ĐÈN LED TRANG TRÍ TRẦN NHÀ MANG LẠI

Đèn trần LED Paragon rất linh hoạt và có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi nơi; phong cách cơ bản và cấu hình hẹp của chúng cũng không cản trở đáng kể các khu vực nội thất. Đèn led âm trần có hình dáng và thiết kế tương tự như đèn âm trần huỳnh quang truyền thống; do đó, đối với những người muốn thay thế đèn trần huỳnh quang cũ và kém hiệu quả trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài quen thuộc, thì Dòng PLCA Paragon, Dòng PLCK và Dòng PLCQ là giải pháp lý tưởng. Ngoài việc tiết kiệm năng lượng hơn và có tuổi thọ được đánh giá cao hơn, đèn trần LED Paragon còn có các đặc điểm khác giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn; đọc để tìm hiểu thêm.

MẸO LỰA CHỌN ĐÈN LED TRANG TRÍ TRẦN NHÀ

Với vô số các loại đèn LED âm trần xuất hiện thường xuyên, việc lựa chọn một chiếc càng trở nên khó khăn hơn trước sự đa dạng của các mẫu mã trên thị trường. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách chọn đèn LED âm trần phù hợp với không gian:

Thiết kế

đèn Đèn trần LED Paragon hiện có sẵn ở dạng tròn hoặc thiết kế vuông, với cả Dòng PLCA và Dòng PLCQ đều có chung thiết kế hình tròn giống nhau, với Sê-ri PLCQ có thiết kế hơi nhô ra. Mặt khác, Sê-ri PLCK có nắp đèn hình vuông nhô ra, tạo cho nó một diện mạo táo bạo và sắc sảo hơn. Nếu bạn không chắc chắn về thiết kế nào là tốt nhất cho không gian của mình, hãy tham khảo ý kiến ​​của nhà thiết kế nội thất hoặc liên hệ với Paragon để được tư vấn về sản phẩm.

Chọn theo lumen (lm):

Người ta thường nghe nói rằng người ta nên chọn một thiết bị chiếu sáng dựa trên công suất của nó. Điều này không nhất thiết là sai, vì các thiết bị chiếu sáng có công suất lớn hơn cung cấp ánh sáng sáng hơn, nhưng kể từ khi đèn LED ra đời, phép đo phù hợp nhất phải là lượng lumen mà mỗi thiết bị chiếu sáng tạo ra.

Một lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng Wattage Lumens nên được xem xét khi mua thiết bị chiếu sáng mới.

Thay vì tập trung vào công suất định mức của thiết bị chiếu sáng, người tiêu dùng nên hỏi về quang thông hoặc lumen mà thiết bị chiếu sáng cụ thể phát ra.

Lượng lumen cần thiết thay đổi đáng kể từ không gian này sang không gian khác, vì lượng ánh sáng phát ra phải tỷ lệ thuận với loại công việc được thực hiện trong không gian đó.

Có thể chọn nhiệt độ màu:

Đèn trần LED, giống như mọi thiết bị chiếu sáng khác trên thị trường, có nhiều nhiệt độ màu khác nhau để bổ sung tốt nhất cho môi trường mong muốn cho từng không gian.

Nhiệt độ màu 3000K sẽ rất tuyệt trong việc tạo ra một môi trường dễ chịu cho những người dùng đang tìm kiếm một khung cảnh ấm cúng và ấm cúng.

Mặt khác, nhiệt độ màu mát hơn là 4200K và 6500K sẽ phù hợp hơn với những công việc đòi hỏi sự chú ý cao như đọc, viết và nấu ăn.

PHỐI HỢP VỚI CÁC ĐÈN ĐÈN KHÁC

Khi nói đến việc xây dựng một môi trường nội thất hài hòa, các thiết bị chiếu sáng không được tạo cảm giác không gian kém cho căn phòng.

Đèn trần thường là thiết bị chiếu sáng chính trong phòng, vì vậy nhiệt độ màu của đèn trần phải phù hợp với các thiết bị chiếu sáng khác trong phòng. Một không gian hài hòa được xác định bởi nhiệt độ màu nhất quán xuyên suốt.

Tags: