Bạn đã hiểu hết các thiết bị vệ sinh được lắp đặt trong gia đình?

Là những đồ dùng được sử dụng hàng ngày cho nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cả nhà, thế nhưng chúng ta đã biết hết mọi thứ về thiết bị vệ sinh và những lưu ý khi lắp đặt chúng? Mục lục 1 Các loại thiết bị vệ sinh có điểm gì mới mẻ […]

Đã cập nhật 8 tháng 3 năm 2020

Bởi Admin TOS

Bạn đã hiểu hết các thiết bị vệ sinh được lắp đặt trong gia đình?

Là những đồ dùng được sử dụng hàng ngày cho nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cả nhà, thế nhưng chúng ta đã biết hết mọi thứ về thiết bị vệ sinh và những lưu ý khi lắp đặt chúng?

Các loại thiết bị vệ sinh có điểm gì mới mẻ

? Các thương hiệu lớn như INAX, TOTO luôn thường xuyên cải thiện Công Nghệ vệ sinh của mình để mang lại một trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng. Không chỉ là những thiết bị cơ bản như bồn cầu, vòi sen tắm, hay cây sen tắm, mà giờ đây trải nghiệm còn được nâng cao hơn rất nhiều.

? Với các loại vòi sen hay cây sen tắm hiện nay không chỉ đơn thuần là loại sen chỉ nước lạnh hoặc có đường nước nóng lạnh. Giờ đây bạn đã có thêm lựa chọn lắp các loại thiết bị điều nhiệt giúp ổn định nhiệt độ dòng nước phù hợp với nhu cầu và đảm bảo an toàn sử dụng nhất là với gia đình có người lớn và trẻ nhỏ.

Tìm hiểu lắp đặt thiết bị vệ sinh phòng tắm

? Thêm vào đó, các loại bồn cầu hiện đại nay cũng được cải thiện không ngừng. Bên cạnh các công nghệ xả thẳng hay xả xoáy hiệu quả, các nắp cầu còn có nhiều công nghệ tiên tiến mới mẻ.

Các thiết bị vệ sinh phòng tắm
Một phòng tắm thông thường nên có các thiết bị vệ sinh này

Cân nhắc khi lắp đặt thiết bị vệ sinh

Bồn cầu nhà vệ sinh

? Chúng ta vẫn hay có hai hướng suy nghĩ khi lắp thiết bị vệ sinh: hoặc là phó thác hoàn toàn cho đội ngũ thợ lắp đặt, hoặc là tự lắp đặt theo kinh nghiệm cá nhân không theo một hướng dẫn gì.

? Thế nhưng, có những điểm tưởng chừng nhỏ nhưng lại ảnh hưởng vô cùng nhiều đến sự thoải mái khi sử dụng.

1⃣ Đối với lắp đặt bồn cầu: có hai điểm quan trọng nhất bạn phải xem chừng.
Một là đảm bảo không có vết nứt nào bằng cách gõ vào thành bồn. Theo kinh nghiệm, nếu tiếng động phát ra trong thì bồn cầu không bị vấn đề gì.
Hai, là đảm bảo thợ hoặc khi bạn tự lắp đặt có sử dụng keo dán bồn và roang cao su để đảm bảo mùi hôi từ ống xả không bị rỉ ra trong quá trình sử dụng.

Thiết bị vệ sinh nhà tắm
Luôn kiểm tra việc lắp đặt bồn cầu kỹ càng

2⃣ Với vòi xịt vệ sinh: hãy chọn loại có bộ phận điều hòa áp suất. Vì được thiết kế để tạo tia nước áp suất cao mạnh, nên khi bạn sử dụng để vệ sinh cá nhân sẽ có một trải nghiệm không thoải mái lắm. Do đó, bộ phận điều chỉnh áp suất sẽ

Chọn dịch vụ thay lắp vòi xịt đảm bảo

Vòi xịt vệ sinh
Vòi xịt vệ sinh dần trở nên phổ biến hơn

Sử dụng các món trang trí thêm

Kệ treo phòng tắm
Kệ treo phòng tắm vừa tiện dụng lại vừa hài hào trong phong cách nội thất

? Bên cạnh những thiết bị vệ sinh, các món trang trí nội thất phụ thêm như khung tranh, móc treo đồ, gương hay gương kết hợp kệ đựng đồ cũng cần được cân nhắc. Thậm chí nếu nhà có phòng tắm rộng rãi, bạn có thể sử dụng thêm các tủ đựng đồ tiện dụng.

? Những món đồ này cũng được coi như một phần phụ trong hạng mục thiết bị vệ sinh, và chúng sẽ là một yếu tố củng cố cho phong cách nhà tắm hài hòa với tổng thể kiến trúc trong nhà.

▶ Tham khảo thêm về các cách cải thiện phòng tắm

Xem thêm về các dịch vụ và giải pháp cho ngôi nhà của bạn.

▶ Tìm hiểu về Leroy Merlin Việt Nam

Tags: